Ông Xã Là Chiến Thần

Chương 649: Tôi Sẽ Đến Đón Cô

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

“Đúng vậy, tôi sẽ cứu cô”

Tại sao anh ấy cứu cô? Hồng Nghị cũng đang suy nghĩ về câu hỏi này, cô sững sờ ngẩng đầu lên, người đàn ông trước mặt có đường nét trên khuôn mặt thâm trầm và thanh tú, làn da tái nhợt có chút ốm yếu, như: một người tài năng mà người ta khó có thể miêu tả trong tiểu thuyết cổ đại, rõ ràng là có một chút vẻ thư sinh.

Nếu cô ấy cảm thấy đúng, vẻ nam tính thuần khiết trên người anh ấy không kém gì Chu Hoàng Anh, thậm chí là như nhau.

“Tôi, thứ tôi muốn cứu là một người anh đi trước, một người có thể cống hiến mạng sống của mình cho đất nước, không phải anh” Hồng Nghị run rẩy, rũ đôi môi tái nhợt, trả lời câu hỏi của anh.

Mạc Vinh Thành giật mình, sau đó anh ấy cười lớn, và cuối cùng thở dài theo sau: “Hồng Nghị, thật đáng tiếc khi tôi không thể đưa cô trở lại Hồ Chí Minh.”

Vừa nói xong, anh ấy vứt con dao và băng gạc, đưa cô ta tới sau một cái kệ bí mật, nhặt khẩu súng của cô, để lại một bóng dáng của một tấm lưng tự do và ngông.

cuồng, và cuối cùng nhìn lại như thể đang suy nghĩ điều gì đó.

Trong ánh mắt đó, nhịp tim của Hồng Nghị chậm lại một lúc.

Anh ấy nói: “Tôi sẽ tới đón cô.”

©ô nhìn anh dần đi xa, yếu ớt dựa vào bức tường sau lưng, thấy lượng máu chảy ra ngày một nhiều.

Cô có thể đợi cho đến khi anh ấy đến được không, hay là? Có lẽ Mạc Vinh Thành sẽ quên rằng cô ta đã ở đây.

Mặc dù hai ngày nay họ rất thân thiết với nhau, nhưng cuối cùng anh ấy vẫn là người của Chu Hoàng Anh và sẽ hi sinh để cứu anh ấy.

“Tại sao mình lại cứu anh ta?” Hồng Nghị đã tự hỏi mình câu hỏi này liên tục trước khi hôn mê.

Người của Tạ Ô không ngốc, tiếng nổ và tiếng súng cuối cùng đã kích động nhiều người.

Nhưng với kế hoạch của Chu Hoàng Anh và Mạc Vinh Thành, kết quả tồi tệ nhất chính là phóng hỏa nơi đó, buộcTạ Ô phải đến nơi hoang vu và trống trải để những tay súng bắn tỉa sẽ chờ ở đó để sát hại anh ta và cuối cùng sẽ phải đến lúc thương lượng, vì vậy tình huống nguy hiểm như vậy đã nằm trong kế hoạch.

Trên tầng hai, chỉ mất chưa đầy mười giây để Chu Hoàng Anh gặp được ba người họ, anh ta và người của An Mạch không phải hiểu ngầm nhau, nhưng họ đều là những người sống chết mặc bay, dường như họ là bạn đời của nhau “Anh đi theo sau cùng Mạc Vinh Thành, tôi sẽ theo sau.”

“Không, tôi sẽ đi sau, Hoàng Anh, tôi biết anh muốn bảo vệ tôi, nhưng không, người của họ không đủ để làm tổn thương tôi.

“Anh thật tốt” Sau khi anh ấy gật đầu nói câu nói này, Hoàng Anh không chút khiêm tốn quay người lên tầng.

Sắp xếp xong, hai người lên tầng trước, có sáu người đuổi theo, anh ấy cũng đi theo.

“Hai người hãy mau kết hợp với Mạc.

Vinh Thành”, “Hồng Nghị đâu?” Chu Hoàng.

Anh cau mày.

“Kế hoạch của chúng ta không thể theo.

kịp những gì đã thay đổi.

Nó có thể phải sử dụng thủ thuật tiếp theo.

Họ có nhiều người hơn dự kiến, và chúng ta không thể khớp với số lượng địch” Mạc Vinh Thành nói, đưa chiếc bật lửa cho Chu Hoàng Anh.

” Tôi sẽ đưa cô ấy đi.

” Nói xong, anh quay lên tầng.

“Bọn họ trước đó vừa từ trên tầng đi xuống?”, Chu Hoàng Anh nhìn chiếc bật lửa trên tay và nghĩ về kế hoạch, nhưng anh hơi khó hiểu, “Mạc Vinh Thành sao lại đi lên tầng?”

Tình hình này không cho phép anh ấy suy nghĩ nhiều, chỉ có thể đưa người của An Mạch đi trước, đặt bom trong kho vũ khí của Tạ Ô đợi đến khi phát nổ, sau đó rút lui ép anh ta ra khỏi đây.

Và sau đó, nếu anh ta cố ở đây thêm một giây phút nào nữa, tính mạng sẽ gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Trên tầng thứ năm, Mạc Vinh Thành một mình xông vào phòng y tế.

Sau khi xem qua tất cả các mẫu máu của mọi người trong Quân khu Tô-ki-ô, anh lấy ra những trùng khớp với Hồng Nghị, rồi lấy thêm một ít đồ dùng và thuốc chống viêm trước khi quay trở lại tâng dưới.

Ngọn lửa bùng phát trong kho vũ khí, nhanh chóng cháy lan lên tầng hai.

“Chết tiệt!”, “Tại sao nó quá nhanh như: vậy?”, “Nó không giống như mong đợi của mình!”, Mạc Vinh Thành vội vàng tiến lên, mau chóng rời khỏi cầu thang.

Hồng Nghị sững sờ cảm thấy ngọn lửa gần đây, sau khi mở mắt ra chỉ thấy một vùng cháy đen và rất nhiều khói bay vào, mặc dù đang dựa vào một cửa thoát khí nhỏ nhưng khói như vậy lâu ngày vẫn sẽ gây tử vong.

“Anh ấy sẽ đến chứ?”, Cô không khỏi suy nghĩ về điều này.

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận