Ông Xã Là Chiến Thần

Chương 639: Kết Thúc Cuộc Chiến Chống Lại Một Người Như Vậy

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

“Vậy em không coi anh là bạn bè rồi?”

Anh ấy ôm lấy cánh tay cô rất không vui, giả vờ tức giận.

Linh nhất thời không biết trả lời như thế nào, có chút khô lưỡi đứng ở nơi nào, không biết vung tay lên, nhìn về phía xa xa, lòng suy nghĩ vẩn vơ.

“Này, An Mạch, tôi có tình bạn cách mạng với anh, anh không thấy thứ này sao?”

Cô ấy nắm chặt con chip cho vào tay anh ấy.

Lúc này bàn tay trắng nõn mềm mại chạm vào lòng bàn tay, An Mạch trong tiềm thức siết chặt nắm tay, không có cảm giác chạm vào cô, chỉ thấy cảm giác chạm vào thứ kim loại cứng cáp, sự lạnh lẽo lan khắp đầu ngón tay và lòng bàn tay.

Đôi môi mỏng của anh khẽ run lên, anh nhìn thấy Chu Hoàng Anh đang đi về phía hai người họ mà không nói gì Tự dưng lòng anh ấy như trống rỗng.

*Ừ” Anh ấy đáp lại, bỏ con chịp vào túi, “Thì ra là như vậy.”

Lâm Ngọc Linh mỉm cười.

Khoảng mười giây sau, Chu Hoàng Anh bước đến chỗ hai người họ và dừng lại: “Hai người đang nói chuyện gì vậy?”

An Mạch tỉnh táo lại: “Không có chuyện gì, quân khu không biết anh xảy ra chuyện, có người đã chặn tin tức.”

Những gì anh ấy nói khiến Lâm Ngọc Linh nhẹ nhõm, không biết phải trả lời như thế nào chuyện vừa rồi Sự chú ý của anh ấy cũng chuyển từ Lâm Ngọc Linh sang khu vực quân sự, anh ấy không nói một lời sau khi suy nghĩ về điều đó, An Mạch không lo lảng, ánh mắt đảo qua hai người họ, nhìn thấy Lâm Ngọc Linh thận trọng năm lấy Chu Hoàng Anh với một nụ cười, cuối cùng anh ấy đã chuyển sự chú ý của mình đi SN phía nào vậy?” Chu Hoàng Anh hỏi, dùng ngón tay thon dài của anh siết chặt các ngón tay của Lâm Ngọc Linh rồi bỏ vào túi.

Anh xoa nhẹ các đốt ngón tay của cô giữa những ngón tay của mình, với hơi ấm bùng phát, và Lâm Ngọc Linh nhếch mép mỉm cười.

“Sĩ quan liên lạc” An Mạch đáp.

“Chà, rắc rối đây”

Anh gật đầu, An Mạch không nhìn ra được suy nghĩ của Chu Hoàng Anh lúc này, trong đôi mắt bình tĩnh của anh ta lóe lên một tia như có thể nuốt chửng người ta bất cứ lúc nào, như một con cá mập khổng lồ hung dữ ẩn mình dưới đáy biển sâu với một đòn chí mạng Suy nghĩ đến cảnh tượng nếu chống lại một người như vậy sẽ nhận được kết cục là gì?

Anh ấy sợ rằng không an toàn…

Sau khi tạm biệt, An Mạch trở lại phòng làm việc, hồi lâu cũng không bình tĩnh được, mãi đến khi bật máy tính lên, trên màn hình mở ra kết nối địa chỉ trong phòng trực t “Này, mọi người, video hôm nay nói về cách sống sót trong trận chiến với đồng đội, như mọi người đều biết…”

Một giọng nói quen thuộc vọng ra từ bên trong An Mạch khẽ nhằm mắt lại, anh rất thích giọng nói của cô lúc chiều.

“Gần đây xảy ra chuyện gì vậy?”

Anh tỉnh dậy khi nghe thấy âm thanh của trang phát sóng trực tiếp và mở mắt ra thì thấy đó là tin nhản của một fan hâm mộ của Lâm Ngọc Linh.

*Tôi không biết” Anh ấy trả lời, “Cô ấy cũng không đến quân khu”

“Anh là?”

“Tôi là Du Nguyệt.

Nghe nói anh hôm nay đến quân khu.

Lúc trước anh với Lâm Ngọc Linh không nói rõ, vì vậy tôi đã đi điều tra tìm thân phận của anh, cho nên tôi biết… “

Cô ấy phát sóng trực tiếp mà không đeo khẩu trang, người tò mò đương nhiên sẽ đi điều tra, tuy nhiên, phần lớn những người có khả năng điều tra đều không nói quá nhiều sau khi biết thân phận thật của cô ấy.

“Du Nguyệt!” Anh ấy đã từng nghe thấy cái tên này.

©ó một người phụ nữ quyền lực trong đoàn nghệ thuật của Thành phố Phép thuật, cô ấy đã được yêu mến từ khi còn nhỏ, cô ấy có mái tóc dài màu đỏ, đôi môi đẹp và đôi mắt to, làn da trắng trẻo và giọng hát của cô ấy rất nhẹ nhàng.

Cô ấy là nữ thần của một thế hệ.

Và con trai của người phụ nữ này tên là Du Nguyệt.

Anh ta cũng là kẻ phá hoại hồ sơ được tìm thấy trong vụ đánh bom.

“Cô ấy đã đi cùng tôi” An Mạch nói.

“Được rồi, vậy thì anh yên tâm đi, các fan ở phòng truyền hình trực tiếp sẽ giúp cô ấy ổn định.

Còn chưa đầy năm ngày nữa là kết thúc trận đấu mà cô ấy đã nói trước đó, và tôi không thể từ bỏ tất cả nỗ lực của chúng tôi tại thời gian này.”

Sau khi An Mạch xuống xe, anh ta đi bên cửa sổ kiểu Pháp, nhìn xuống Lâm Ngọc Linh đang đi dạo cùng Chu Hoàng Anh trong khu vườn nhỏ, những ngón tay thon dài của cô ấy đan chặt vào lòng bàn tay của Chu Hoàng Anh.

Anh ấy hy vọng cô ấy có thể chiến thắng.

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận