Ông Xã Là Chiến Thần

Chương 638: Mạc Vinh Thành Ông Thực Sự Là Người Không Biết Điều

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Tất cả các thiết bị tử đều có một nhược điểm là nó quá nhỏ để đựng được những thứ lớn, quá to không tiện mang theo, rất khó tìm được điểm trung gian, khó đến nỗi chỉ có những người đứng đầu ngành mới nghĩ đến những điều này.

Lâm Ngọc Linh cảm thấy mình chỉ biết một chút để giải quyết vấn đề này.

Có sự tự tin, nhưng điều quan trọng hơn là mọi người phải có kiến thức về nó.

“Linh kiện bên ngoài, đã được kết nối Bluetooth?” Chu Hoàng Anh kéo mạnh dây đeo.

Nó hoàn toàn bằng kim loại, nếu là sản phẩm của Tiêu Thành Đạt thì phải có rất nhiều thứ trong đó, nhưng cổ tay của Lâm Ngọc Linh tương đối mỏng, hiện tại vẫn chưa biết Lâm Ngọc Linh có chịu được không.

“Thực ra thì không sao, nhưng tỷ lệ thành công không cao.

Lần này chúng ta đã giải quyết xong vấn đề ngoại tuyến, hiện tại chắc chắn sẽ không có nguy hiểm tiềm ẩn lớn nào.

” Lâm Ngọc Linh nhẹ nhàng kéo tay áo ra.

Chu Hoàng Anh chăm chú suy nghĩ đến nỗi anh không biết suy nghĩ của mình sẽ đi đến đâu.

Trong trường hợp anh ấy không thể nghĩ về thứ cuối cùng và thực sự muốn kết nối với Bluetooth, ước tính rằng anh ấy sẽ không phải hôm nay, và cả hai người họ hiện đang bị thương…

Ngay khi Lâm Ngọc Linh đang suy nghĩ về việc thuyết phục anh, thì người đàn ông bên cạnh cô đột nhiên quay lại, dùng ngón tay thon dài ôm lấy khuôn mặt nhỏ nhắn của cô và nhẹ nhàng lướt qua vết sẹo trên mặt cô bằng ngón tay cái hơi chai sạn: “Tốt rồi, vậy thì căn phòng bí mật trong nhà sẽ sửa rồi chúng ta từ từ nghiên cứu nhé”.

Anh ấy nhẹ nhàng vuốt ve, nó giống như một chiếc lông vũ chạm vào dây đàn piano.

Có một lời nhắc nhở nho nhỏ, trong căn phòng tràn ngập ánh nảng buổi chiều, thanh âm nhẹ nhàng, sảng khoái, chỉ một âm tiết, nhưng lại giống như một bản nhạc tuyệt đẹp, khiến người ta tưởng tượng mãi âm Ngọc Linh ngây người đứng đó, thật ¡ vàng dời mặt đi, đưa tay cầm lấy thứ trên vai rồi chạy ra ngoài.

“Đừng nên rung động nữa” Cô lẩm bẩm và chạm vào má mình đang rất nóng.

Sau đó cô ấy cúi đầu với một nụ cười tự mãn.

Khi anh ấy trêu chọc cô ấy, anh ấy dường như không nghĩ thêm gì.

“Lâm Ngọc Linh, em đã ở đây” Sau khi An Mạch trở về biệt thự, anh nhìn quanh tìm hai người nhưng mãi không thấy bóng dáng của họ, không ngờ họ lại ở trong phòng dữ liệu của anh.

“Anh có gặp được ông của Hoàng Anh ở khu quân sự không?” Lâm Ngọc Linh quay lại và hỏi anh ấy với giọng trầm sau khi chắc chăn rằng không có Chu Hoàng Anh.

“Có”

Người đàn ông cụp mắt xuống để che giấu sự xúc động.

“Anh hẳn là thấy không thoải mái?”

An Mạch thực sự đã nghĩ tới những gì Lâm Ngọc Linh nói sau khi nhìn thấy anh ấy trở về có thể giống với những gì đã xảy ra, hoặc có thể là hỏi anh ta về tiến trình của sự việc, và cho dù nó có tồi tệ đến đâu, thì cũng nên hỏi anh ta khi nào cô ấy có thể rời khỏi đây.

Anh ấy từ lâu đã chuẩn bị đón tiếp người như mọi người, ngoại trừ bạn bè cần thiết, anh ấy không để nó trong lòng, không bao giờ nghĩ về nó.

Sẽ có người chủ động quan tâm đến cảm xúc của mình.

“Anh…”

“Tôi xin lỗi, nhưng không còn cách nào tốt hơn” Thấy anh ấy khó nói, Lâm Ngọc Linh nhẹ nhàng xin lỗi, và bí mật lấy trong túi ra một con chip nhỏ, “Đây là thông tin đầy đủ nhất trên thế giới, tôi không thể cung cấp cho anh bất cứ thứ gì khác.

Anh, bởi vì anh không phải của tôi, tôi có thể đưa cho anh cái này và tôi đã tự tích hợp nó! Nó chứa rất nhiều thông tin, bao gôm một số sự cố bí mật và thông tin về các công ty vừa và lớn từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu trong 50 năm”

Cô ấy nói một vài từ, An Mạch hiểu rằng đây là một món quà tuyệt vời Anh ấy thậm chí có thể sử dụng con chip nhỏ này để thực hiện các giao dịch không phù hợp trong ngành và bên kia không liên quan gì đến anh ấy.

“Không thể lấy được” An Mạch nhạy cảm, trở nên tỉnh táo.

Nếu anh ấy cứ thế này thì món nợ với cô ấy sẽ không bao giờ trả hết.

Thứ giá trị nhất trên thế giới, nó chẳng qua là cát bụi lịch sử và những thứ làm nên lịch sử.

Con chip nhỏ này chiếm hai thứ này cùng một lúc.

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận