Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Chương 1300: Đại kết cục(40)

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Editor: Ngày Đẹp Tươi

Hoàng hôn, ánh chiều tà, tỏa ra những tia sáng màu vàng tôn quý!

Người phát ngôn của Hoàn Cầu sẽ vào thời khắc vạn người vui mừng này, mời dự họp báo phóng viên báo Trang gia đã chọn được ngày đính hôn của tổng giám đóc Hoàn Cầu, chỉ thị cho thầy Lý tuyên bố theo âm lịch Trung Quốc, ngày 28 tháng chín “Triêu Dương Minh Phượng” là ngày lành tháng tốt để tác hợp duyên trời giữa Tổng giám đốc Trang cùng Đường tiểu thư. “Triêu Dương Minh Phượng” vẽ cảnh trí chim, cây ngô đồng cùng ánh mặt trời đồng lòng nhất trí!! “ Kinh Thi” sớm có ghi chép “Phượng hoàng minh hĩ thiên bỉ cao cương, ngô đồng sinh hĩ, thiên bỉ triêu dương” Bức tranh phượng hoàng đối mặt với ánh mặt trời vui mừng bay lên cao và hót, tượng trưng cho sự tốt đẹp và quang minh. Bức họa này ngụ ý thiên hạ thái bình, cát vận vào đầu! Hôm nay chọn được ngày lành này, đủ thấy thành ý của Trang gia đối với con gái nuôi này của Ủy viên Trương có thể thấy rõ. Ngụ ý thiên hạ thái bình, cát vận vào đầu, xác thực sâu sắc khiến lòng Trương Bồi Viên cùng Tô lão, chủ tịch Đường lại càng an ủi hài lòng mỉm cười gật đầu.

Người phát ngôn Hoàn Cầu tiếp tục hướng về phía truyền thông nói: Chúng ta ssống trong thời đại tươi đẹp nhất của khoa học, không phải là cố ý mươn tuyên truyền những lý luận hư vô mờ ảo, nhưng hậu nhân chúng ta xác thực phải đối với truyền thống của tổ tiên cùng lịch sử lưu lại, mang tấm lòng kính nể, Lần này Tổng giấm đốc Trang của tập đoàn Hoàn Cầu cùng thiên kim tiểu thư của chủ tịch Đường đem ngày lành “Triêu Dương Minh Phượng” này, tiến hành lễ đính hôn theo nghi lễ Trung Quốc, một là vì biểu hiện thâm tình phu thê của bọn họ, hai là khát vọng hôn lễ long trọng này, một lần nữa thể hiện hình ảnh truyền thống kinh điển của văn hóa Trung Quốc! Nên biết rằng Trung quốc chúng ta là một quốc gia có ngàn năm lịch sử, có thể thể hiện sự quý giá của nền văn hóa cấp thế giới này, cái gì cần có đều có!

Lời này nói xong, Ủy viên Trương, Tô lão! Liền ngay cả Tô Linh đều vì phát ngôn long trọng mà cẩn thận của hai nhà Tưởng Trang, mà trêu chọc bật cười gật đầu.

Vô số ký giả trong ngoài nước, nhao nhao tươi cười gật đầu, có vài ký giả đến từ châu Âu, vì yêu thích về hôn lễ truyền thống đậm bản sắc của văn hóa Trung Quốc, dùng tiếng Anh lưu loát, nhanh chóng đặt vấn đề nói: “Nghe nói hôn lễ kiểu Trung Quốc, lễ nghi lễ tiết long trọng mà thần bí, thậm chí trước ngày đại hôn, nam nữ càng không thể gặp mặt! Xin hỏi thật có việc này sao?”

Hebrew – người phát ngôn Hoàn Cầu, một người đàn ông trung niên ôn nhu ước chừng 50 tuổi, nghe những lời này, mặt bộc lộ nụ cười thần bí nhìn về phía vị ký giả trước mặt, nói: “Đều nói đây là một thời đại tốt đẹp nhất, về phần hôn lễ long trọng kiểu Trung Quốc này, sẽ tiến hành theo phương thức truyền thống đến mứuc nào, xin mời mỏi mắt mong chờ. Đồng thời cũng hi vọng những tạp chí lớn quan tâm cùng giám sát hôn lễ kiểu Trung Quốc lần này, nếu như phát hiện có điều gì không tuân theo lịch sử, vẫn xin chỉ giáo cùng cho đề nghị trân quý. Về phần này đối với người trước khi kết hôn thì không được gặp mặt…”

Ông hơi dừng lại một hồi, nhìn về phía vị ký giả châu Âu kia, không khỏi tươi cười nói một câu:: “Có mấy lời, chúng tôi không rõ ràng lắm, cũng không tiện nhiều lời, thế nhưng tôi nghĩ… Ngài hiểu…”

Lời này vừa nói ra, vô số ký giả Trung Quốc nhao nhao trêu chọc cười rộ lên, ký giả châu Âu thì bày ra vẻ mặt sững sờ, nhìn về phía các vị.

Hebrew không nói thêm nữa, mà là nhanh chóng thu hồi bản thảo phát ngôn lại, hướng về các ký giả mỉm cười gật gật đầu, cũng đã nhanh chóng xoay người, chuẩn bị đi vào khách sạn Á Châu, mà ký giả vẫn nhiệt liệt xúc động, nhao nhao ôm máy ảnh hỏi hôn lễ này có tin tức xác thực nào về nơi cử hành hôn lễ hay không? Còn nghe nói hai nhà Tưởng Trang đang nhờ thầy Lý chuẩn bị lễ hậu long trọng nhất? Còn nghe nói thiên kim nhà chủ tịch Đường bây giờ đang ở hội quán SPA cao cấp nhất khách sạn Á Châu tiến hành chăm sóc nhan sắc “Tân nương các”, như vậy không phải hai người này sẽ lại gặp mặt sao?

Tất cả mấy vấn đề này, người phát ngôn cũng mỉm cười lảng tránh, dưới sự bảo vệ của các vệ sĩ, nhanh chóng đi vào thang máy, chuẩn bị đến phòng làm việc tổng giám đốc hướng hai vị chủ tịch cùng phu nhân báo cáo kết quả phát ngôn lần này, nhưng vào lúc này, những nhân vật danh tiếng trong thương giới trên thế giới còn có hoàng tử đưa tới hậu lễ, chia cách mấy đoạn đường đến hai nhà Tưởng Trang, mà bạn tốt quý tộc Đức này, cũng đưa lên trang sức quý báu trân châu cùng phỉ thúy, ký giả nhao nhao quay chụp phần hạ lễ của các quốc gia trên thế giới, phải biết Trang Hạo Nhiên với thủ đoạn xả giao phi phàm, còn có cá tính nhiệt tình mị lực của anh, xác thực thật tình kết giao bạn bè với vô số bạn bè tốt, bởi vậy hôn lễ long trọng này, càng làm cho người ta chờ mong, nghe nói thân phận tước vị của Trang gia ở Anh quốc, vô cùng có khả năng mời các vị hoàng tử hoàng thất châu Âu đến dự lễ, mà ông cụ nhà họ Ân – nhân vật sao sáng này, vẫn thao túng phần lớn nền kinh tế châu Âu, cũng vào thời khắc vui mừng này, mang theo phu nhân, có mặt chúc mừng hôn lễ của cháu trai.

Tin vui này, khoảnh khắc truyền tới hội quán SPA.

Bà Chu dẫn vài người hầu, đứng bên trong hội quán, xem lướt qua các thánh phẩm làm đẹp đã được điều phối xong, nghe nói hai nhà Tưởng Trang đã chọn được ngày 28 tháng 9 âm lịch này làm ngày đính hôn, bà tức khắc mặt bộc lộ mỉm cười gật đầu, nói: “Đó là một ngày lành.”

Tịnh Kỳ đứng giữa chiếc giường quý phi, tay nhấc lên một lọ “Ấu nhan đan”, xoay tròn trong lòng bàn tay, lúc này mới mỉm cười nhìn về phía bà Chu hỏi: “Bà Chu, chúng tôi người tuổi trẻ, xác thực đối với lễ giáo Trung Quốc không hiểu lắm, còn rất nhiều điều muốn thỉnh giáo bà một chút, cái gọi là “Triêu Dương Minh phượng” còn có điển cố gì đó khác nữa sao?”

Bà Chu quay mặt sang, liếc mắt nhìn Tịnh Kỳ, mới chậm rãi đem điển cố nói ra: “ “Đan phượng triêu dương” ở trong “Sơn hải kinh” ghi chép phượng hoàng sinh sống trong hang động phía Nam, hang động vì ánh sáng mặt trời, cho nên phượng hoàng cũng gọi đan phượng, phượng hoàng là vua của muôn loài chim, ngô đồng là giống cây tôn quý, cũng mệnh danh là vua của muôn cây! Cho nên từ đời xưa mới nói, phượng hoàng không phải cây ngô đồng thì không đậu, cây ngô đồng không phải phượng hoàng thì không chứa! Bọn họ lựa chọn cái này, vẫn là trung trinh mà cao tôn.”

“Trời ạ, còn có ngụ ý như vậy?” Tịnh Kỳ thật là vô cùng thưởng thức.

Đường Khả Hinh vừa ngâm mình trong suối nước nóng xong, khoác áo choàng tắm thêu hình mẫu đơn, đứng bên trong rèm, nghe lời này, mặt cô lập tức phiếm hồng, nhớ tới thân ảnh Trang Hạo Nhiên mị lực, đôi mắt thâm tình nồng cháy, suy nghĩ cuộn trào như muốn rơi ngoài cửa sổ nơi sóng biển dạt dào, không khỏi nhớ tới, từ sau ngày đính hôn đó, không biết vị hôn phu có thể xuất hiện không, từ hôm nay sau khi tách ra, vẫn luôn không có tin tức của anh, nghe Thi Ngữ nói anh đang họp…

Lạp Lạp mỉm cười bưng “Bách hoa trà” đi tới trước mặt Đường Khả Hinh, nói: “Đường tiểu thư, chúng ta sắp bắt đầu liệu trình làm đẹp, Thi Ngữ bảo tôi đem trà lài cho cô uống.”

Đường Khả Hinh nghe nói lời này, liền mặt bộc lộ tươi cười, vươn hai tay uống xong chén trà lài bình an này, lập tức cảm thấy tinh thần khoan khoái, rèm lụa nơi sảnh SPA lại tầng tầng thần bí rũ xuống, mỹ dung sư cũng vào lúc này, càng lộ vẻ thần bí đẩy hộp tơ mạ vàng ra, ba mỹ dung sư mặc Hán phục, ngồi trước giường màu tím, hai tay chấm vào dầu sâm ngàn năm, sâm núi ngọc châu, cây cảnh hoang dã trăm năm điều chế mà thành “Mỹ nhan cao”, để xuống trong lòng bàn tay chà xát…

Bà Chu mở hộp kim sa ra nhìn vào bên trong, mỹ dung sư đã chuẩn bị không sai biệt lắm, bà liền xoay người nhìn Tịnh Kỳ; “Sau khi Đường tiểu thư làm đẹp xong, các cô nhanh chóng cùng cô ấy về nhà, bởi vì lễ đính hôn, còn rất nhiều chuyện cần Đường tiểu thư phối hợp chuẩn bị. Tạm thời cùng hai nhà Tưởng Trang ít đi lại, nhất là không nên gặp người, một người cũng không được gặp, hiểu chưa?”

“Vâng!” Tịnh Kỳ cùng Thi Ngữ lên tiếng trả lời.

Bà Chu nói cho hết lời, liền thần sắc uy nghiêm, cất bước đi ra khỏi hội quán làm đẹp, đi tới trước thang máy, cất bước đi vào, cửa thang máy vừa đóng lại……

Một thang máy bên kia, lập tức mở ra.

Thân ảnh Trang Hạo Nhiên lập tức mị lực xuất hiện bên trong thang máy, mặt bộc lộ tiếu ý, hai tròng mắt lóe ra tia nhìn nóng cháy, vừa muốn cất bước đi ra ngoài…

Một cánh tay nắm chặt cánh tay anh!

Trang Hạo Nhiên chậm rãi xoay người, mặt bộc lộ vẻ ngạc nhiên, nhìn về phía Lãnh Mặc Hàn…

Lãnh Mặc Hàn bất đắc dĩ nói: “Tôi nói… Cậu có thể hay không chờ thêm một chút? Kết hôn chính là chuyện mấy ngày nay, Đường gia bên kia cũng đã nói không được gặp, anh đây là làm gì vậy hả? Hai vị chủ tịch và phu nhân đang tìm anh khắp nơi, nếu như anh bị tổng giám đốc Tưởng bắt gặp thì phiền toái! Đây chính là đại sự! Ủy Viên Trương hôm nay mới lên tiếng, muốn cử Phương Di qua đây tự mình hộ tống tiểu Đường Quả trở lại!”

Trang Hạo Nhiên mặc âu phục màu lam đậm, bên trong sơ mi lam nhạt, đứng một mình bên trong thang máy, nhìn về phía anh mỉm cười nói: “Tôi chỉ là qua đây xem! Nhìn một cái rồi đi…”

“Hạo Nhiên!” Lãnh Mặc Hàn thập phần kinh ngạc gọi anh nói: “Ngẩng đầu lên ba thước có thân linh a! Thân linh hoàn hảo này, Ủy viên Trương cũng không phải là cùng anh đùa giỡn a!”

Trang Hạo Nhiên tức khắc nhíu mày giả vờ tươi cười nhìn về phía Lãnh Mặc Hàn, nói: “Đừng nói nghiêm trọng như thế! Tôi chỉ liếc mắt nhìn… Không tin cậu theo tôi cùng đi.”

Lãnh Mặc Hàn quay mặt sang, không để ý đến anh!

Trang Hạo Nhiên nhìn về phía Lãnh Mặc Hàn như vậy, mặt liền bộc lộ tiếu ý, theo suy nghĩ tận đáy lòng dũng động tuôn trào, nhìn về phía ánh đèn bên trong SPA đầy dụ hoặc kia, anh thở dốc, lúc này mới mị lực trầm ổn cất bước tiến vào bên trong trước cánh cửa gỗ đàn hương, vừa muốn đưa tay gõ cửa, lại khó hiểu phát hiện cửa không có khóa, để lộ ra một khe hở nhìn vào bên trong, có một vài thân ảnh di động, anh kìm lòng không được hai mắt lóe lên, nhìn về phía bên trong chiếc giường quý phi màu tím có một thân ảnh tiêu hồn, tim anh như bị chấn động vang lên một tiếng vang, ngây ngốc nói không nên lời…

Đường Khả Hinh người khoác chiếc váy dài thêu hoa Mẫu Đơn, dường như say, nghiêng mặt nằm trên chiếc giường quý phi, mở rộng đôi chân nõn nà thon dài, tấc tấc da thịt đều đã được thánh phẩm chăm sóc sắc đẹp lướt qua, dịch thể làm đẹp ấm áp kia không ngừng cuồn cuộn, chảy trên da thịt trơn mềm nở hoa, làm cho người ta lại gần nhẹ nếm cái thứ sáng bóng mê người ấy, mỹ dung sư chưa kịp massage trên thân thể của cô, khuôn mặt xinh đẹp như hoa của cô, đã tràn đầy mồ hôi, đôi mắt mơ màng phiếm màu hồng phấn, không biết nhìn tới đâu, chỉ là cảm giác được mỹ dung sư hai tay hướng thân thể mình xoay tròn lướt qua “Ướp lạnh tuyết liên tâm”, thân thể của cô khẽ run lên, kích thích như sóng triều, thẳng tuôn trên mỗi tấc da thịt của chính mình, khiến cho trận trận hơi lạnh, thân thể cuối cùng lộ ra tư thái mê người nhất…

Lãnh Mặc Hàn nhìn dáng vẻ sững sờ kia của Trang Hạo Nhiên, liền kỳ quái cất bước đi về phía trước, vừa muốn hỏi anh…

Trang Hạo Nhiên trong nháy mắt đưa lưng về phía cánh cửa kia, hai tròng mắt cường liệt mà nóng cháy, nuốt nơi cổ họng khô cạn, cơ hồ đầu váng mắt hoa, lúc nhìn phía trước, nghe được trái tim mình một trận bang bang vang lên!!

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận