Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Chương 1292: Đại kết cục (ba mươi hai)

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Toàn bộ phòng làm việc hoàn toàn yên tĩnh.

Tiêu Đồng cùng Trương Thục Dao lúc mở hai cánh cửa ra, mang theo một chút nghi hoặc nhìn về phía Tưởng Văn Phong. Hắn lúc này lộ ra vẻ mặt khẩn trương, hai chân dường như đinh đóng trên mặt đất, động cũng không dám động, chỉ là hơi thở dốc, chậm rãi ngẩng đầu nhìn về phía mọi người bên trong phòng làm việc. Trên chiếc ghế tổng giám đốc, một than ảnh màu đen đang ngồi đó, phía trước không biết đang biểu diễn tiết mục gì, chỉ cảm thấy không khí này càng ngày càng khủng bố. 

Hắn không khống chế được nuốt khan nơi cổ họng, cúi đầu, vẻ mặt ngượng ngịu ẩn nhẫn.

Trang Hạo Nhiên híp mắt, nặng nề nhìn về phía trời xanh mây trắng bên ngoài cửa sổ, có mấy chú chim bay qua, mỗ chỉ chim diều chính lợi hại phi thiểm mà qua. Nhớ tới những lời Điệp Y vừa báo cáo lại với mình, mi tâm anh chợt nhíu lại, dường như mang theo một vẻ thần bí khó lường mà lại giống như đang chơi đùa, nghĩ xem nên giải quyết con mồi này thế nào, tay anh nhẹ nắm cằm. 

Bầu không khí ở nơi này càng ngày càng khẩn trương, trên bàn làm việc điện thoại của thư ký vang lên: “Tổng giám đốc, hội nghị lần thứ hai về dự án khách sạn dưới nước của Hoàn Cầu mười lăm phút sau bắt đầu. Địa điểm tổ chức là tại phòng hội nghị số một khách sạn Á Châu!”

Trang Hạo Nhiên nghe lời này, do dự suy tính rất lâu, cuối cùng tay chống lên mặt bàn làm việc trước mặt, chậm rãi đứng lên, hai mắt lộ ra tia nhìn lợi hại nhìn về phía Tưởng Văn Phong đang đứng bên ngoài cửa phòng. Vẻ mặt anh hơi cười, từ từ cất bước đi về phía hắn, cho đến khi trầm mặc tới trước mặt của hắn, một mét chín chiều cao cơ hồ chiếm ưu thế tuyệt đối, ép tới trước mặt người một bóng mờ. Anh lại lộ ra vẻ cười như không cười, cánh tay nhẹ đặt lên khung cửa, hạ thấp ánh mắt, khí thế nhìn về phía người trước mặt. 

Tưởng Văn Phong cảm giác một cái bóng mờ ép tới chính mình thở không nổi, không khỏi chậm rãi ngẩng đầu lên, liếc mắt nhìn Trang Hạo Nhiên.

Trang Hạo Nhiên híp mắt, giống như một người anh trai, khí thế nghiêm túc, chậm rãi hỏi: “Đi đâu? Không đi họp…”

Tưởng Văn Phong hai tròng mắt nặng nề, nhanh chóng nói; “Ách… Bác gái và dì Ân lên núi dâng hương, chuyện này, tôi đã thông báo đến Tưởng ca ca.”

“A…” Trang Hạo Nhiên đáp, mắt liễm hơi thấp nhìn người trước mặt, không biết có phải do hoa mắt hay không, dường như nhìn ra xuyên qua một chút hồng, mạch máu trong cơ thể như muốn sôi trào lên, anh thở dốc đem nó chậm rãi áp chế xuống, chỉ là giống như nhẹ nhàng an ủi, nhàn nhạt nói; “Tôi không phải đã nói rồi sao? Bình thường nếu như không có chuyện gì trọng yếu, không được vắng mặt trong cuộc họp. Đã lớn như vậy, chuyện nặng nhẹ nên biết phân biệt, đúng không?”

Trái tim như bị xé ra!

Sắc mặt Tưởng Văn Phong có chút biến đổi, nhưng vẫn là vội vàng gật đầu.

Trang Hạo Nhiên lại nặng nề lặng yên liếc mắt nhìn hắn một cái, cùng bộc lộ nụ cười nhàn nhạt, hơi đứng thẳng lên. Lúc hắn sắp sửa xoay người, tay anh lại chậm rãi cầm vai Tưởng Văn Phong, giống như dã thú mà siết chặt, nhưng lại tách ra, nhẹ nhàng vỗ vỗ, giống như không có chuyện gì, không cùng hắn so đo.

Tưởng Văn Phong lại chợt cảm thấy bả vai của mình giống như bị nghìn cân ép xuống, hắn không có quên, người này ùng mình có cùng huyết thống, là anh trai mình, là một cao thủ. 

Tiêu Đồng vội vàng giữa bầu không khí quỷ dị này, đi về vị trí tổng giám đốc, cầm lên áo vét trắng mặc vào cho anh. Trang Hạo Nhiên đưa lưng về phía mọi người, trầm mặc mặc áo vét màu trắng vào, một bên khuy nút áo lại, hai mắt híp chặt, một cỗ hơi thở mạnh mẽ đến nổi gân tay nổi lên, nhưng anh vẫn là trầm mặc. 

Tiêu Đồng ngẩng đầu liếc mắt nhìn anh một cái, rõ ràng cảm giác được anh đang tức giận, cô lại không dám lên tiếng!

Tứ đại phó tổng giám đốc cũng trầm mặc đứng ở nơi đó, không dám nói chuyện.

Trang Hạo Nhiên cài xong khuy áo, hơi chỉnh lại chiếc áo sơ mi màu đen, lúc này nghiêm nghị phong độ, muôn vàn khí khái xoay người nhìn về phía Tưởng Văn Phong vẫn như cũ bất động đứng trước cửa, anh hơi kỳ nói: “Đi đi! Hội nghị thứ hai, cậu không cần có mặt à? Lên đường đi? Nếu không, tôi và câu cùng đi?”

“Không cần! Tôi tự đi!” Tưởng Văn Phong nghe lời này, tức khắc khẩn trương gật đầu, liền xoay người nhanh chóng ly khai.

Trang Hạo Nhiên nhàn nhạt nhìn về phía hắn cấp tốc rời đi, chậm rãi cất bước đi ra khỏi phòng làm việc.

Tứ đại phó tổng giám đốc nhìn về phía Trang Hạo Nhiên dáng vẻ yên lặng, bọn họ nhao nhao nhìn nhau, lại vội vàng thu thập những tờ A4 lời thề kết hôn kia, cũng mặc âu phục vào nhanh chóng đi ra ngoài.

Phòng hội nghị số một khách sạn Á Châu!!

Vô số lãnh đạo cấp cao cao đi ra khỏi thang máy, nhằm vào hội nghị hôm nay thảo luận chi tiết hạng mục công trình, bao gồm chuẩn bị những gì ở khách sạn dưới nước. Ví dụ như nhân viên huấn luyện, hầm chứ rượu dưới nước,. Mọi người đều nhao nhao tràn ngập chờ mong, mà Đường Khả Hinh là phu nhân tương lại của tổng giám đốc, lần đầu cùng Laurnce tiên sinh là hai người có chức vụ cao nhất bộ rượu vụ, tự mình ký tên đầu tiên trong văn kiện đội ngũ dự họp hội nghị công trình hầm chứa rượu khách sạn dưới nước. Mà hai vị lão tướng cao nhất nhìn hội nghị diễn ra, đây là vì bước đầu tiên trong tương lai đem trọng trách giao cho Đường Khả Hinh. Bác Dịch thì lấy than phận cố vấn hầm rượu dưới nước tham dự hội nghị lần này. Hôm nay là lần đầu tiên anh tham gia hội nghị tại khách sạn Á Châu, cũng là lần cuối cùng, bởi vì ba ngày sau anh sẽ trở về vườn nho của mình, chuẩn bị thu hoạch đợt thứ hai. 

Toàn bộ phòng hội nghị số một đều có tiếng nhao nhao bàn luận, có bao nhiêu đề á bị phủ quyết, có bao nhiêu hạng mục có thể được thông qua. 

Đường Khả Hinh vô cùng coi trọng hội nghị lần này, nhất là biết Trang Hạo Nhiên và Tưởng Thiên Lỗi khi làm việc công tư phân minh. Cô đứng trong đám người khẩn trương nhìn vào đồng hồ, vừa dặn dò trợ lý bên cạnh, sau đó đưa ra kế hoạch thi công hầm rượu dưới nước, chú ý các vấn đề, thậm chí trước khi diễn ra cuộc họp còn muốn xem qua số liệu cùng danh sách đồ ăn của hạng mục. 

Tiểu Thanh tức khắc gật đầu.

Thời gian đã đến mười ba giờ!

Cửa lớn phòng phòng hội nghị số một chợt mở ra!!

Đông Anh cùng Tiêu Đồng đồng thời cất bước đi đến, vẻ mặt lộ ra nụ cười chuyên nghiệp, đối với các vị gật đầu, mới chậm rãi nói: “Các vị, hôm nay hội nghị thứ hai về dự án khách sạn dưới sắp bắt đầu, mời mọi người vào..”

Các vị giám đốc đầu tiên tiến vào phòng hội nghị số một, ngồi trên chỗ ngồi hàng thứ nhất, các thư ký cũng lập tức ngồi vào chỗ, mà Tưởng Văn Phong cùng các kỹ sư ngồi ở hàng thứ hai bên trái phó giám đốc. Đường Khả Hinh cùng Bác Dịch thì ngồi hang thứ hai bên phải, tiếp đó là các quản lý cấp cao. Hai vị chủ tịch cùng thành viên hội đồng quản trị hôm nay không tham gia hội nghị, bầu không khí có chút nhẹ nhõm, cho đến khi có người thông báo hai vị tổng giám đốc đến!

Mọi người tức khắc không lên tiếng, ngồi thẳng lên.

Hai cửa trong nháy mắt mở ra, Tưởng Thiên Lỗi mặc âu phục màu đen, bên trong mặc áo sơ mi trắng, từng bước một ngang nhiên xoải bước đi vào phòng hội nghị. Đông Anh tức khắc kéo ghế da ra để anh ngồi xuống. Mặt khác, Trang Hạo Nhiên mặc âu phục màu trắng, bên trong mặc áo sơ mi màu đen, theo thói quen thường ngày, trên tay cầm một phần văn kiện, vô cùng tiêu sái cùng đẹp trai đi tới. So với quá khứ luôn nở nụ cười, hôm nay anh lại hơi nghiêm nghị, lúc đi về chỗ của mình, dặn dò Tiêu Đồng không cần hầu hạ, chính mình trực tiếp kéo ghế da, hết sức nghiêm túc tư thái ngồi xuống.

Tiêu Đồng nhìn anh một cái, không dám nói chuyện, mà là trầm mặc không lên tiếng đi về ghế thư ký, mở máy vi tính chuẩn bị họp.

Tưởng Thiên Lỗi rõ ràng cảm giác được Trang Hạo Nhiên không bình thường, quay đầu trầm mặc nhìn anh.

Trang Hạo Nhiên lạnh lùng mở văn kiện, hơi nâng mí mắt nhìn về phía vị hôn thê. 

Đường Khả Hinh chậm rãi ngẩng đầu, hai tròng mắt nóng cháy nhìn về phía Trang Hạo Nhiên, lại nhìn anh nghiêm túc cùng thâm tình như vậy, cô không kìm lòng nhớ tới hôm nay cùng Tưởng Văn Phong hôn, mặt có một chút đỏ, vội vã cúi xuống phía dưới, mang theo chút khẩn trương cùng xấu hổ mở văn kiện, thở dài. 

Trang Hạo Nhiên sắc mặt yên lặng nhìn dáng vẻ kia của hôn thê, không có xem nhẹ khóe miệng cô còn có chút sưng đỏ, anh lại chậm mà sâu lãnh quay mặt sang, hơi híp mắt nhìn về phía Tưởng Văn Phong…

Tưởng Văn Phong dường như ăn ý cũng vội vàng mang theo chút khẩn trương cùng hai tiếng ho khan cúi đầu, nhanh chóng mở văn kiện ra.

Mi tâm của anh giật giật, ép buộc chính mình tỉnh táo lại nhìn về phía hai người này.

Tưởng Thiên Lỗi là người ngoài cuộc không biết chân tướng, càng lúc càng cảm thấy bầu không khí này có chút kỳ quái. Anh cũng theo ánh mắt Trang Hạo Nhiên nhìn về phía Tưởng Văn Phong cùng Đường Khả Hinh, nhíu mày nghĩ rốt cuộc phát sinh chuyện gì? Anh không kìm lòng được ngẩng đầu liếc nhìn Đông Anh một cái… Đông Anh cũng mang vẻ mặt nghi hoặc kỳ quái nhìn về phía anh, lắc đầu…

Anh lại quay đầu liếc mắt nhìn Trang Hạo Nhiên.

Trang Hạo Nhiên chính là chuyên tâm lật xem văn kiện về dự án khách sạn dưới nước, lại cảm giác có ánh mắt rơi trên người của mình, anh quay đầu, nhìn về phía Tưởng Thiên Lỗi lộ ra ánh mắt nghi hoặc, cười hỏi: “Nhìn cái gì?”

“Cậu không nhìn tôi, làm sao biết tôi nhìn cậu?” Tưởng Thiên Lỗi trực tiếp nhìn người này, nói: “Sáng sớm hôm nay còn là dáng vẻ tân nương ngọt ngào, xế chiều hôm nay lại xảy ra chuyện gì? Mặt cùng khăn lau như nhau!”

“Anh lại không cưới tôi!! Tôi đương nhiên khổ sở!” Trang Hạo Nhiên rốt cuộc nâng mặt cười, ánh mắt không khỏi lại rơi xuống trên người Đường Khả Hinh.

Đường Khả Hinh vội vàng cúi đầu, nặng nề thở hổn hển một hơi, không dám đối mặt với anh.

Người đàn ông này cứ như vậy cười như không cười, mang theo một chút ôn nhu rõ ràng nhìn về phía cô.

Tiêu Đồng nhìn thời gian đã đến, đầu tiên là băn khoăn ngẩng đầu nhìn Trang Hạo Nhiên, lúc này mới hơi đứng lên, mặt hướng về gần nghìn người trong phòng họp nói: “Hội nghị thứ hai của dự án khách sạn dưới nước bắt đầu!! Người phát ngôn đầu tiên, nhà thiết kế công trình thứ hai Tưởng Văn Phong!”

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận