Đừng Nháo, Bạc Tiên Sinh

Chương 405: 384: Tiểu Thư Xin Dừng Bước

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Có người không nhịn được, “Nếu đại tiểu thư Thẩm không phải người trong giới, vậy thì nhà sản xuất Lâm dựa vào cái gì lại muốn ép người ta lên sân khấu chứ? Cũng may người ta chơi đàn tốt, nếu như chơi không tốt, có phải anh lại mượn thân phận của người làm âm nhạc chỉ bảo người ta hai câu không?”Lâm Sử Gia ngạo mạn cười khẩy, “Chỉ bảo vẫn chưa bàn tới, nhưng thân là người làm âm nhạc, nếu xảy ra sai lầm gì, chỉ bảo một chút cũng không phải chuyện nực cười gì.

Cô Thẩm Phồn Tinh chơi đàn rất tốt, cô Thẩm Thiên Nhu chơi đàn cũng không tệ.

Điều đáng tiếc nhất là cô Thẩm Phồn Tinh không trong giới, sức ảnh hưởng trên chương trình cũng không lớn!.

”Mọi người rốt cuộc đã nhìn ra, Lâm Sử Gia này, hoàn toàn chính là bảo vệ Thẩm Thiên Nhu!”“Anh!.

.

“Đừng nói, nhà chế tác Lâm chính là người nhận được lời mời tham gia Liên hoan âm nhạc Lavinia ở nước M! ”“Đúng vậy, còn cùng ban nhạc nổi tiếng nhất nước ngoài đi lưu diễn khắp thế giới!.

”“Để anh ta chỉ bảo một hai câu, thực ra cũng là chuyện tốt!.

”“!.

.

”“Vậy chẳng phải Thẩm Phồn Tinh là quá uất ức rồi?! Cuộc thi piano năm đó!.

”Thẩm Phồn Tinh chớp mắt, dường như không chút để tâm đến chuyện này.

Chỉ thản nhiên nói một câu:“Kỹ năng không bằng người khác, nhờ vào may mắn.

”Câu nói vừa rơi xuống, mọi người im lặng một lát, sau đó lại cười lên.

Xem thái độ đó của Thẩm Phồn Tinh thì câu nói này dường như là nói chính mình!”Nhưng tám chữ này, mọi người đều hiểu rõ, đặt lên trên người nào đó tối nay, lại không thể phù hợp hơn.

Mà hành động của Lâm Sử Gia, chỉ là đang cho cô ta một bậc thang bước xuống mà thôi!Bây giờ Thẩm Phồn Tinh là chuyện cười sao?Không phải!Chuyện cười thật sự, là người rõ ràng kỹ năng không bằng người ta, ngược lại lại nhận được sự đãi ngộ tốt.

Khóe môi Thẩm Phồn Tinh mang theo ý cười, khuôn mặt xinh đẹp trắng nõn độc nhất vô nhị, đôi mắt sao sáng ngời, đuôi ngựa ở phía sau khẽ đung đưa, cô nghiêng đầu nhìn Thẩm Thiên Nhu.

“Về chuyện cuộc thi đàn piano năm đó, là ai muốn hại tôi, bây giờ tôi đang điều tra!.

”Thẩm Thiên Nhu bỗng siết chặt chiếc váy, sắc mặt hơi trắng bệch, cúi đầu, không dám ngẩng lên nhìn ánh mắt Thẩm Phồn Tinh.

Thẩm Phồn Tinh thu ánh mắt lại, sau đó lại nói:“Hôm nay là tiệc mừng thọ của ông cụ Bùi, là sân nhà của ông cụ, việc riêng của tôi, không nhất định phải nói ra ở đây.

Lần nữa chúc ông sống thật lâu!”

“Được! Được! Có tâm!”Ông cụ Bùi bởi vì hành động của Lâm Sử Gia mà sắc mặt đã tối sầm xuống, nhưng có rất đông khách khứa ở đây, ông ấy vẫn phải giữ chút thể diện cho người ta.

Chỉ trách trẻ tuổi không hiểu chuyện!Nghe thấy Thẩm Phồn Tinh nói, trong con ngươi lúc nhìn Thẩm Phồn Tinh tràn đầy yêu thích.

Thẩm Phồn Tinh khẽ gật đầu, vẻ mặt vô thường giơ chân muốn bước xuống sân khấu.

“Tiểu thư xin dừng bước!”Thẩm Phồn Tinh lập tức thu chân lại, theo giọng nói nhìn sang.

Lại thấy trên chỗ ngồi cách ông cụ không xa, có một người đàn ông đẹp trai cao lớn đứng lên, mặc một bộ tây trang vừa người màu tím đỏ, dung mạo so với người thường sâu sắc hơn chút, rất rõ ràng là một người lai!Anh ta gật đầu với Thẩm Phồn Tinh, sau đó nói:“Hôm nay thực sự quá may mắn có thể nghe trọn vẹn một bản piano hùng tráng như vậy, vào mùa thu năm nay, ở nước Y của tôi có tổ chức thịnh thế quốc tiệc, ở đây mạo muội, không biết đến lúc đó tiểu thư có thể nhận lời mời tham gia quốc tiệc nước Y của tôi, diễn tấu một bản ở quốc tiệc?”Lời vừa nói ra, mọi người đều cảm thán!Sắc mặt Thẩm Thiên Nhu và Lâm Sử Gia đột nhiên cứng đờ!Quốc tiệc!Đó chính là nơi mà cả đời mọi người không ai có thể chạm đến được!Ngay cả Thẩm Phồn Tinh cũng sửng sốt, điều này hoàn toàn nằm ngoài dự đoán.

.

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận