Đừng Nháo, Bạc Tiên Sinh

Chương 404: 383: Đặc Biệt Khiến Người Ta Khó Chịu

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Đi tới mép sân khấu, Thẩm Phồn Tinh quay đầu nhìn Lâm Sử Gia, hơi cong môi, “Nhà sản xuất Lâm, xin hỏi!.

anh còn có gì hối tiếc không?”Vẻ mặt Lâm Sử Gia từ trong kinh ngạc dần bình tĩnh lại, anh ta liếc nhìn Thẩm Thiên Nhu, sau đó lại ngán ngẩm lắc đầu, “Đại tiểu thư Thẩm!.

kỹ năng chơi piano quả nhiên tuyệt vời!.

”Thẩm Phồn Tinh nhếch môi, “Bất tài, đã 6 năm rồi không chơi piano, sớm đã không thạo rồi.

Lần này sợ là bêu xấu!”“Nếu cô gọi điều này là bêu xấu, vậy chẳng phải Thẩm Thiên Nhu vừa rồi là đồ bỏ đi?!”“Đúng vậy, vừa rồi chính miệng cô ta nói đã học piano 16 năm, còn cô thì đã 6 năm không chơi, không biết xuất sắc hơn cô ta bao nhiêu lần!”“6 năm không chơi piano, ý này không phải nói, kỹ năng chơi piano này vẫn ở trình độ 6 năm trước, khoảng cách 6 năm, có thể nói so với 6 năm trước thậm chí còn kém hơn? Chỉ như thế thôi cũng giỏi hơn kỹ năng chơi đàn cơ bản 16 năm của cô ta, xem ra giành được cúp Âm Hải là điều đương nhiên!”

“Năm đó cô không thể thành công tham gia cuộc thi, thật là đáng tiếc.

”“Trên mạng còn có người nói năm đó bà nội cô ép cô từ bỏ cuộc thi, kết quả thuyết phục cô không thành, lại quay sang hối lộ giám khảo chỉ vì giúp Thẩm Thiên Nhu một đường thuận lợi, đây rốt cuộc là kiểu suy nghĩ như thế nào? Không muốn vàng muốn cát?”“Với thực lực như thế, tôi thấy scandal bị vu cáo hãm hại năm đó đoán chừng cũng là sợ hãi thực lực của cô?”“Còn có, cô thấy tối nay Thẩm Thiên Nhu mặc quần áo gì tới đây? Lộ ngực hở lưng để ai xem? Ông cụ nhà người ta mừng thọ, màu đỏ trên người cô ta còn sáng hơn màu quần áo trên người ông cụ! Cô ta là phân không rõ sân nhà, hay là tới đây khoe khoang, cô xem phần lộ ra sau lưng cô ta!.

”Vẻ mặt Thẩm Thiên Nhu thản nhiên, từ chối cho ý kiến.

Nhìn thấy Thẩm Thiên Nhu bị chê bai đến mức độ như vậy, lúc này Lâm Sử Gia lại mở miệng.

“Kỹ năng chơi đàn của đại tiểu thư Thẩm quả thực không tệ, nhưng rốt cuộc vẫn là người ngoài giới!.

”Anh ta dừng một chút, nhìn Thẩm Thiên Nhu với vẻ mặt khó coi bên cạnh, lại nói tiếp:“Thế này, trước mắt tôi đang chuẩn bị tham gia một chương trình về thi đấu âm nhạc nào đó của đài truyền hình X, đến lúc đó có thể mời cô Thẩm Thiên Nhu với tư cách khách mời đặc biệt lên sân khấu không?”Lâm Sử Gia vừa dứt lời, liền có người kích động.

“Có phải chương trình âm nhạc đang hot nhất trên đài truyền hình X không?”“Chương trình đó trước mắt có vẻ là chương trình có sức hấp dẫn nhất trong nước, thực lực mỗi người tham gia đều rất mạnh!”“Tôi cũng đang xem! Chương trình công bằng không thiên vị, có lương tâm nhất trong nước!”

“Được mời với tư cách khách mời đặc biệt, thật sự khiến người ta ghen tị chết đi được!”Lúc này sắc mặt Thẩm Thiên Nhu mới hơi chuyển biến tốt lên, cong môi, vẻ mặt hơi kích động quay đầu nhìn Tô Hằng.

Tô Hằng nắm tay cô ta, mỉm cười cưng chiều, thể hiện sự an ủi cổ vũ.

“Ah, vận may của cô Thẩm này cũng thật tốt, đây là tài nguyên mà biết bao nghệ sĩ âm nhạc trong nước muốn có được?”Thẩm Thiên Nhu khiêm tốn mỉm cười, “Cảm ơn sự nâng đỡ của nhà sản xuất Lâm.

”Lâm Sử Gia lắc đầu, “Quả thực cô chơi đàn không tệ!”Nếu Lâm Sử Gia đã tán thành Thẩm Thiên Nhu như vậy, mọi người cũng không nói nữa, dù sao xét về sự uy tín và chuyên nghiệp, họ kém thua Lâm Sử Gia.

Nhưng động thái này của anh ta, quả thực hơi khiến trong lòng mọi người chán ghét.

Lúc này lại nói tiếc là người ta không phải là người trong giới giải trí, vậy trước đó là ai ép người ta lên sân khấu diễn tấu?Rõ ràng Thẩm Phồn Tinh là người chơi tốt nhất, dựa vào cái gì cuối cùng người có lợi lại là Thẩm Thiên Nhu?Đây không phải đặc biệt khiến người ta khó chịu sao?.

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận