Đừng Nháo, Bạc Tiên Sinh

Chương 402: 381: Cô Ấy Có Một Khí Chất Mà Không Phải Ai Cũng Có Thể Học Được

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Thẩm Phồn Tinh lại nhìn Lâm Sử Gia, cười nhạt: “Tôi đã năm sáu năm không chơi đàn rồi, sao anh lại cứ phải nhằm vào tôi thế?”Nhằm vào?Mọi người ít nhiều đều nghe ra được ý nghĩa trong câu nói này, cũng không hiểu tại sao Lâm Sử Gia lại đột nhiên nhắc đến chuyện cúp Âm Hải sáu năm trước?Chẳng lẽ là do mấy chuyện trên mạng gần đây?Mấy nhà nghệ thuật gia đúng là luôn luôn có những hành vi không bình thường!Lâm Sử Gia cười: “Thẩm đại tiểu thư nghĩ oan cho tôi rồi.

Năm đó không được tham gia cuộc thi đó làm tôi rất tiếc, tôi là một người làm nhạc mà lại không có cơ hội được nghe tiếng đàn của Thẩm đại tiểu thư, càng nghĩ càng tiếc nuối…””Trên thế giới này có hàng vạn nhạc sĩ, nhưng không thấy ai nói họ hối tiếc vì không được nghe màn trình diễn của tôi! Trên thế giới này cũng có hàng vạn người biết chơi piano, chẳng lẽ ai cũng làm anh tiếc nuối à?”

“Phụt…”Xung quanh vang lên một trận cười, thậm chí cả Diệp Tố Tố đứng ở bên cạnh cũng bị câu nói này của Thẩm Phồn Tinh chọc cười.Nha đầu này nhìn thì nghiêm túc nhưng lại làm cho người ta choáng váng.Bạc Cảnh Xuyên cũng khẽ cười, anh dựa vào ghế, vẻ mặt lãnh đạm như thường.

Khí tức mạnh mẽ dù đã thu liễm nhưng cũng không thể che giấu được, anh cụp mắt xuống, có vẻ thờ ơ với cuộc đối đầu đột ngột và khó giải thích này.Sắc mặt Lâm Sử Gia trầm xuống: “Tất nhiên tôi cũng không có nhiều thời gian quan tâm nhiều như thế, hai chị em nhà họ Thẩm gần đây xuất hiện rất nhiều trên các tin tức.

Hôm nay may mắn được gặp mặt, chúng ta có thể nhân cơ hội này thảo luận hỗ trợ cho nhau cũng là điều dễ hiểu, không phải sao?”Ai cần anh ta thảo luận hỗ trợ? Nó có ích gì với cô?

Nhưng từ ánh mắt đầu tiên của Lâm Sử Gia lúc nhìn thấy cô đêm nay, cô đã biết nhất định phải vướng vào người này.Thẩm Phồn Tinh hít một hơi thật sâu, vẻ mặt hơi thiếu kiên nhẫn và bất đắc dĩ.”Xem ra đêm nay không chơi một bản thì không thể kết thúc chủ đề này được rồi?””Lâm Sử Gia nhún vai: “Cơ hội hiếm có.”Thẩm Phồn Tinh cười lạnh, chậm rãi đứng lên.”Kể từ cuộc thi sáu năm trước tôi đã không động đến đàn nữa.

Nếu như hôm nay tôi đàn không được tốt, mọi người cũng đừng chê cười.

So với Thẩm Thiên Nhu học mười lăm mười sáu năm, tôi đương nhiên kém hơn rất nhiều.”Lâm Sử Gia gật đầu mỉm cười: “Không đâu.”Thẩm Thiên Nhu nhướn mày, âm thầm cười nhạo.Đàn không tốt tự khắc khiến người ta chê cười thôi!Không cần biết cô học mấy năm, cuối cùng chỉ cần “Tài nghệ không bằng người” là được rồi!

Thẩm Phồn Tinh cười nhẹ: “Vậy thì tôi sẽ bày ra sự xấu xí của mình.

Hôm nay là sinh nhật Bùi lão gia, thế thì tôi cũng xin mượn cơ hội này gửi tặng Bùi lão gia một bài hát.

Chúc Bùi lão gia sống lâu trăm tuổi, hậu phúc vô cương.”Bùi lão gia nghiêm túc gật đầu: “Có lòng lắm.”Nói cho cùng thì Bùi lão gia cũng không thích mấy thứ này cho lắm, ông thích Opera và hí kịch.Thẩm Thiên Nhu cũng nhận ra được thái độ của ông, cũng may cô ta là người chơi đầu tiên, nếu không thì những bản piano lần lượt vang lên chắc chắn sẽ làm cho người ta cảm thấy nhàm chán.Thẩm Phồn Tinh tất nhiên cũng nhận ra điều đó, thế nên cô hơi suy nghĩ một chút, sau đó cô lấy khăn choàng xuống, buộc thành tóc đuôi ngựa..

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận