Đừng Nháo, Bạc Tiên Sinh

Chương 394: 373: Em Nhất Định Sẽ Nắm Chắc Cơ Hội

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Cô ta bị đặt trên giường, hô hấp cả hai dồn dập nóng như lửa đốt, Thẩm Thiên Nhu cố gắng hết sức để lấy lòng Tô Hằng, hai tay vội vội vàng vàng ở dây thắt lưng của anh ta.

Tô Hằng cũng mạnh bạo hôn lấy Thẩm Thiên Nhu, nhưng khi cô ta đang sốt sắng gọi một tiếng “Anh Hằng.

.

” thì cơ thể anh ta lại cứng đờ, tay đặt bên eo của Thẩm Thiên Nhu cũng vội vàng buông lỏng, được một lúc thì anh ta rời đi.

“Anh còn một số việc cần phải xử lí, em…đi ngủ trước đi.

”Tô Hằng nói xong thì lập tức rời đi, Thẩm Thiên Nhu hoảng hốt vội vàng từ trên giường nhảy xuống ôm chặt lấy thất lưng của anh ta.

“Anh Hằng, anh đừng tức giận có được không? Chuyện tối qua em thật sự không có cố ý làm hại chị ấy…Em thừa nhận, em không thích chị ấy, em không xem chị ấy là chị gái của mình, nhưng nhiều năm như vậy rồi, chị ấy cũng chưa từng xem em là em gái của mình, lúc nào cũng ghét bỏ em, dù em có cố gắng thế nào đi nữa cũng bị chị ấy lu mờ.

Nhưng em yêu anh, em đã cướp anh khỏi tay chị ấy, có lẽ đây là điều mà em đã nợ chị ấy, cả đời này cũng không thể trả được.

“Em thật sự rất mâu thuẫn, anh Hằng!.

.

đừng không để ý tới em, đừng không tin em, anh có biết không? Em đã đau khổ như thế nào, em thật sự rất đau khổ…anh không biết hôm nay em đã trải qua những gì đâu…”Đừng không tin tưởng cô ta….

Tô Hằng nhắm hai mắt lại, huyệt thái dương đau nhói.

Nếu như năm đó anh ta tin tưởng Thẩm Phồn Tinh, vậy có lẽ…Bọ họ cũng sẽ không trở thành như bây giờ!Nghĩ đến những lần anh ta không tin tưởng mà làm tổn thương Thẩm Phồn Tinh, trong lòng anh ta cảm thấy khó chịu đến cùng cực.

Tin tưởng….

“Thiên Nhu, anh tin tưởng em còn chưa đủ nhiều hay sao?”Thẩm Thiên Nhu nghẹn ngào, dùng sức ôm chặt lấy Tô Hằng: “Đủ, đủ, vậy nên anh Hằng à, xin anh hãy tiếp tục tin tưởng em…Em thật sự rất sợ, xin anh đừng không cần em, xin anh đừng đối xử với em lạnh lùng như vậy…đừng rời xa em….

Tô Hằng kiệt sức nhìn Thẩm Thiên Nhu khóc lóc sắp mất cả giọng nói, anh ta cuối cùng cũng không đành lòng, chậm rãi xoay người, quả nhiên gương mặt Thẩm Thiên Nhu đầy nước mắt.

Anh ta không phải không biết rõ những chuyện đã xảy ra, cô ta thừa nhận mình có nhiều áp lực như vậy, chính là….

“Thiên Nhu, rời khỏi giới giải trí đi.

”Thẩm Thiên Nhu ngẩn ra, hai mắt vừa rồi còn vì khóc lóc mà đỏ ửng bây giờ nháy mắt đã tái nhợt.

“Giới giải trí là một vòng luẩn quẩn, mỗi ngày đều có người cầm kính lúp nhìn chằm chằm vào em, chỉ cần một chút tỳ vết thì đều sẽ bị phóng đại thành chuyện lớn, thị phi rất nhiều.

Em yên tâm ở bên cạnh anh để anh đối xử tốt với em không được sao? Hôm nay Bạc thị cũng đã thông báo, ba tháng sau sẽ tới Pháp thi đấu cuộc thi nước hoa, Tô thị và Tri Thấm đều sẽ tham gia, người chiến thắng sẽ có được thị trường của Bạc thị.

Em chỉ cần làm Rosanna không phải tốt rồi sao? Như vậy sẽ không bị mệt…”

“Anh Hằng, không….

sao có thể chứ ….

em không thể, bây giờ em không thể rời khỏi Lam Vận, bà nội, ông nội cũng sẽ không đồng ý….

hơn nữa em cũng không muốn, em còn chưa đứng được ở điểm cao nhất, em không thể bị đánh bại chỉ với lần thất bại này…Anh Hằng, trận đấu điều chế nước hoa em sẽ tham gia, hơn nữa cũng sẽ lấy vị trí xuất sắc nhất, còn việc rời khỏi giới giải trí, quá đột ngột, cho em thêm chút thời gian nữa có được không? Anh Hằng…em xin anh….

”Tô Hằng nhìn cô ta một cái, cuối cùng cũng nặng nề thở ra một hơi.

“Anh sẽ không ép em, giờ em bình tĩnh trước đi, cuối tuần theo anh tới thủ đô một chuyến.

Lúc trước anh đã nói rồi, sắp tới là đại thọ tám mươi tám của ông Bùi….

”Thẩm Thiên Nhu gật đầu liên tục: “Em biết rồi, là nhà đầu tư lớn nhất của Tô thị, em sẽ biểu hiện thật tốt, không làm anh mất mặt…”Tô Hằng nhìn cô ta, âm thầm thở dài một hơi: “Em nghỉ ngơi trước đi, anh còn có chút chuyện cần phải làm cho xong.

”Cuối cùng anh ta hờ hững rời đi, Thẩm Thiên Nhu thấy anh ta rời đi rồi mới đóng cửa phòng lại, sắc mặt tái nhợt từ từ ngồi xuống giường….

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận