Đừng Nháo, Bạc Tiên Sinh

Chương 384: 363: Giải Quyết Công Chính Nhất

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Chín giờ sáng, người tổ chức “Âm Hải Ly” ở trên trang cá nhân weibo trực tiếp post lên nói rõ.

Xin lỗi một cách chân thành đối với sự không công bằng trong cuộc thi đấu tại sau năm về trước, với sự day dứt mà Thẩm Phồn Tinh gặp phải của năm đó.

Ngoài ra, bởi vì tình hình đặc biệt, sẽ nghĩ cách để chiếc cup “Âm Hải Ly” sáu năm trước bị bỏ phế.

Không bao hàm bất kỳ ý nghĩa gì, đồng thời có nghĩa vụ giám sát thu hồi chiếc cup bị phế này.Cùng lúc này, người tổ chức “Âm Hải Ly” trực tiếp đi tới Lam Vận.Thẩm Thiên Nhu thời gian này đã bĩnh tĩnh hoàn toàn, vốn chỉ muốn xem Tô thị nên tìm thẳng đến Tô Hằng, nhưng lại nghênh mặt dẫn đến một nhóm người khí chất hung hãn.Thẩm Thiên Nhu đương nhiên vì thế mà quen biết bọn họ.

Nhiều năm như thế, Lam Vận vì khai thác người mới, cũng không ít người lưu ý đến cuộc thi “Âm Hải Ly”.

Trực giác của Thẩm Thiên Nhu nói rằng việc bọn họ đến khẳng định sẽ không đem điều tốt lành gì: “Các người muốn làm gì?”“Chúng tôi đến đây là để thu hồi lại chiếc cúp Âm Hải Ly của cô đạt được vào sáu năm trước.

Công cáo của bên tổ chức đã đăng rất rõ ràng rồi, chiếc cup Âm Hải Ly sáu năm trước đã bị phế.

Chiếc cup này cô không xứng đáng có được nó, xin hãy đem nó trả lại cho chúng tôi!”Vừa mới hồi phục chưa được nhiều, khuôn mặt của Thẩm Thiên Nhu phút chốc đã biến nên tái nhợt lại rồi: “Thu hồi ư? Tôi là dựa vào chính bản lĩnh của mình mà đạt được, các người dựa vào cái gì mà thu hồi nó chứ?!”“Có thể khiến cho bà nội mình vì cô để hối lộ giám khảo, bãn lĩnh của cô đích thực không nhỏ nhỉ.”Sự tức giận khiêu khích rõ ràng của đối phương, khiến cho cả người của Thẩm Thiên Nhu run lẩy bẩy: “Cho dù có không dùng tiền, chiếc cúp đó cũng là của tôi.

Cuộc thi năm đó, các người không nhìn thấy ư? Lẽ nào, hòa tấu của tôi có vấn đề sao? Nhiều người đều quan tâm đến cuộc thi như vậy, nếu như tôi không xứng thì chắc chắn sẽ có người sẽ đưa ra chất vất.

Nhưng mà không hề có ai! Vậy chứng minh rằng, tôi đạt giải là điều hiển nhiên rồi!”

“Không phải, có lẽ hòa tấu của cô là không có vấn đề gì.

Nhưng mà người khác giống hòa tấu cũng không thành vấn đề, điểm khác biệt của cô cùng với những người đó chung quy cách chỉ nhau một người gọi là “bà nội”.

Cô Thẩm, ban tổ chức của chúng tôi bằng lòng vì sự không thận trọng cuả năm đó mà phải trả bất kỳ giá nào.

Công bằng, công chính, công khai của chứng cứ xác thực cuộc thi nội âm hải của chúng tôi! Chiếc cup đã được ban tổ chức phế rồi, cô có giữ lại cũng vô dụng mà thôi.”Sắc mặt Thẩm Thiên Nhu xanh xám: “Các người….”Cuối cùng, ban tổ chức thành công thu lại chiếc cup, lúc từ Lam Vận bước ra, phóng viên đứng trước cửa vây quanh đên mức ngán ngẩm rồi.Mà ban tổ chức cũng nhân cơ hội này, trực tiếp đứng trước mặt phóng viên thẳng thắn nói ra:

“Về phía tôi đối với sáu năm trước, biểu thị lời xin lỗi vạn lần đến tất cả nhân viên tham gia cuộc thi chung kết Âm Hải Ly.

Tha thứ cho chúng tôi không có cách nào giải quyết sự lo lắng cả đời cho mọi người.

Nhưng mà tại đây, chúng tôi sẽ tận lực có thể cho mọi người câu trả lời vào năm đó, hy vọng trong lòng mọi người có thể dễ chịu hơn một chút.”Nói xong, toàn thể hướng về phía báo chí, vội vã tại cửa của công ty Lam Vận, chiếc cup làm bằng thiếc của Thẩm Thiên Nhu bị thu hồi, liền bị đập vỡ nát vụn!Trên mạng lại được vén lên màn hot “Giải quyết công chính nhất”.Thẩm Phồn Tinh xem xong đoạn video, chỉ cảm thấy trong lòng có vài phần bực tức.Chỉ là, những động thái này của ban tổ chức Âm Hải Ly, thật là cũng làm quá hơn rồi, như thường lệ mà nói, lời công bố biểu đạt rõ lập trường là được, còn tự mình đến tận cửa thu hồi lại chiếc cup, làm ra hành động đập vỡ chiếc cup, thực ra cũng không cần thiết.Trong thầm đoán ra lại là chữ viết tay của một người nào đó, trong lòng của Thẩm Phồn Tinh lại xuất hiện vài phần ấm áp………..Tô thị bởi vì bão táp mà Thẩm Thiên Như gây ra quá lớn, với tư cách là nhà điều chế nước hoa của công ty bọn họ, Tô thị cũng bị liên lụy không ít.Bầu không khí có sự ngột ngạt trong phòng hội nghị.Người có chức cấp cao đã hoàn toàn tới cạn lời đối Thẩm Thiên Nhu.Từng người từng người một đưa vẻ mặt tức giận, không nói một câu.Nói gì nữa, lời khó nghe đều nói hết ra một lượt cả rồi.Mấy người hợp miệng lại, cũng không ngăn được từng lần ra tin scandal của Thẩm Thiên Nhu!.

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận