Đế Thiếu Tâm sủng

Chương 517: Tiểu Đẹp Đẽ Tình Yêu

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

“Có lẽ vốn là sẽ không có người.” Bạc Cửu đột hai tròng mắt biến đổi, từ Tần Mạc mang bên trong đi ra đi, tấm kia nguyên khí mỹ thiếu niên gương mặt tuấn tú bởi vì có ý tưởng, cùng mới vừa rồi biểu tình hoàn toàn bất đồng: “Mạc Ca, ngươi bút ký xách tay ở đâu?”

Tần Mạc nhìn thiếu niên vừa nói, một bên đi lên, cực kỳ hiển nhiên coi như không cần hắn nói, người khác cũng có thể tìm được.

Không khỏi để cho Tần Mạc cảm thấy tâm tình tốt.

Dù sao điều này đại biểu người khác đối với nơi này rất quen thuộc.

Dựa theo người khác thói quen, để cho nàng yên tâm, nàng mới có thể quen thuộc.

Bạc Cửu quả thật quen thuộc, dù sao leo tường đều bay qua,

Công chúa một mực với sau lưng Bạc Cửu đi lang thang.

Ở công chúa trong tâm khảm, cái này khí tức kỳ quái tiểu tử, thích vô cùng nó chủ nhân đồ vật.

Chủ nhân kỳ quái hơn, bị tiểu tử này động chủ nhân đồ vật lúc đó, không những không có chút nào tức giận, nhìn qua vẫn thật cao hứng.

Không giống nó, nó mỗi lần đưa ra móng vuốt muốn động chủ nhân ly trà thời điểm, chủ nhân một cái lạnh lùng ánh mắt tới đều có thể bắn thủng nó.

Cái này chẳng lẽ chính là làm mèo cùng làm người khác biệt?

Công chúa phi thường không phục, đã bắt đầu cắn thiếu niên ống quần, ngươi có bản lãnh cũng thay đổi thành mèo, chúng ta tới một mình đấu!

Bạc Cửu lần này không để ý tới nó, bình thường đã sớm võ lực FTvd8 trấn áp, cứ như vậy lôi kéo một con mèo, đi vào phòng ngủ, mở ra đặt ở trên bàn sách mỏng dính bút ký xách tay.

Mở máy, điền mật mã vào, tiến vào chủ cơ Logo.

Lúc này Tần Mạc đã đi tới, đưa tay đem công chúa bốc lên đến, mặt đầy lạnh lẽo cô quạnh đưa nó vứt xuống bên cạnh trên ghế sa lon.

Công chúa miêu một tiếng lúc đó, lập tức dẹp yên.

Chủ nhân mặc dù bình thường đối với nó cực kỳ ôn nhu, một khi nó thất lạc, chủ nhân còn sẽ nóng nảy.

Nhưng ở dạy dỗ nó phương diện này, chủ nhân thủ đoạn thật là như tiểu tử kia còn khiến nó cảm thấy bi thảm.

Bắt đầu từ bây giờ, nó hay lại là làm một cái an tĩnh miêu đi.

Thanh thúy bàn phím âm thanh giống như là có tiết tấu thanh âm điểm, Bạc Cửu tốc độ tay rất nhanh, vốn là biết mật mã, thì càng tốt thao tác.

Tần Mạc nhìn trên màn ảnh không ngừng nhảy ra khung đối thoại, lông mày chau xuống.

Bởi vì phía trên kia xuất hiện một cái hình ảnh, là một cái Internet hình ảnh, còn có thể thấy rõ, có người ngồi ở đó đang ở ăn mì gói, vẫn không quên trống đi một cái tay tới gõ chữ, điển hình nghiện internet thiếu niên.

Có thể nói, người kia mọi cử động bị ghi xuống.

Người kia căn bản cũng không có chú ý tới, chính mình thao tác máy vi tính này, máy thu hình đã bị người mở ra, còn tại đằng kia cùng đối diện người ầm ĩ đây: “Ta liền hỏi hỏi các ngươi, có phục hay không! Không phục lại để cho ba ngược ngươi một cái.”

Này yêu thích cùng người khác như thế, thích để cho người kêu ba ba?

Còn là nói hiện tại ở cấp ba sinh đều là như vậy?

Bất quá, người khác để cho người kêu ba ba thời điểm, trắng bóc răng nanh đều sẽ lộ ra đến, mang theo tà khí cười, thật là có như vậy điểm cảm giác.

Tần Mạc lông mày chau một chút, ngược lại cảm thấy thật có ý tứ.

“Đây là Ân đại thúc ra nhà kia Internet.” Bạc Cửu vừa nói, gõ xuống phím cách, chọn ở nơi này tới tay, là vì có thể nhanh hơn làm một thí nghiệm, nàng trước đi qua địa phương, biết nơi nào có chỗ sơ hở tốt hơn công kích: “Không nhất định phải có người ở, mới có thể mở ra máy thu hình, nếu như có người có thể xâm phạm Internet, sau đó thông qua bảng khống chế, tầm xa thao tác qua đời người máy tính, là có thể ở ai cũng không biết dưới tình huống mở ra bút ký xách tay kèm theo máy thu hình, từ người chết qua đời đến bây giờ, bút ký xách tay đều chưa có hoàn toàn cắt ra bị điện giật nguyên…” Bạc Cửu nói tới chỗ này, hai tròng mắt chợt híp một cái: “Hung thủ là nàng!”

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận