Đế Thiếu Tâm sủng

Chương 516: Làm Vằn Thắn

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Bạc Cửu từ trước đến giờ đều biết đại thần trí nhớ tốt.

Chẳng qua là hỗ trợ tắm loại sự tình này, đã qua nhanh hai ngày, thế nào đại thần còn nhớ?

Nhớ lần trước nàng cho đại thần tắm, còn đang suy nghĩ ngược lại cởi hết là đại thần, không phải là nàng, thế nào cũng có thể chiếm chút đại thần tiện nghi.

Kết quả không cẩn thận liền bị đại thần phản liêu.

Lần này.

Bạc Cửu nhìn Tần Mạc liếc mắt, được tìm một an toàn cho đại thần tắm rửa.

Tần thị bản gia, chỉ có Trương thẩm một người ở, nhìn thấy Tần Mạc đi theo phía sau là Bạc Cửu lúc đó, trên mặt lập tức cười lên.

Cái này cùng công chúa phản ứng hoàn toàn bất đồng, công chúa liền là cố ý ở Bạc Cửu trước mặt đi tới đi tới khiêu khích.

Suy nghĩ một chút, một cái mặt đại Phì Miêu, a na đa tư chạy chỗ, hình ảnh kia cũng là để cho người rất muốn cười.

“Phu nhân không biết Cửu thiếu sẽ đến, nếu không cũng sẽ không ra đi dạo phố, bất quá phu nhân hẹn cũng là Hạ phu nhân.” Trương thẩm nhìn Bạc Cửu nhất phái vui a vừa nói: “Hai người bảo là muốn mua một ít Chiến Đội chung quanh sản phẩm, ăn mặc Đế Minh phấn, đến lúc đó đẹp mắt ngươi và thiếu gia đi thi đấu.”

Bạc Cửu khóe miệng mang theo cười, nhà nàng Hạ nữ sĩ cùng An Ảnh Hậu thật đúng là phát triển nhanh chóng, nói chuyện cũng tốt, để cho An Ảnh Hậu mang theo Hạ nữ sĩ nhìn nhiều một chút, đóng kết bạn, dù là đến lúc đó nàng không có ở đây Giang Thành, nàng cũng không trở thành biết cô đơn.

Trương thẩm còn đứng ở bên cạnh, bởi vì không biết nhà nàng thiếu gia biết dẫn người đến, trước thời hạn làm bánh nhân thịt, chính đang rầu rĩ.

Bạc Cửu nhìn, cười nói: “Trương thẩm dự định làm vằn thắn? Vậy thật tốt, gần đây mới vừa thật muốn ăn sủi cảo.”

Lời này không thể nghi ngờ là cho Trương thẩm giải vây: “Muốn ăn liền có thể, muốn ăn ta đây liền bao!”

“Được.” Bạc Cửu ứng xong sau, liền đem công chúa kéo qua đến, dự định ngồi chờ mỹ thực, thuận tiện từ đại thần trong miệng cách lời nói.

Tần Mạc đã cởi áo khoác, áo sơ mi trắng bị hắn cắt ra biệt dạng cảm giác, cổ áo kia lỏng ra, màu đen tóc cũng không giống mới vừa rồi ở bên ngoài lúc như vậy ngay ngắn, có chút xốc xếch, lại càng lộ ra gương mặt đó đường ranh rõ ràng.

Tiếp đó, hắn đi tới, túm Bạc Cửu cổ tay, vẻ mặt thanh quý: “Muốn ăn sủi cảo, không chính mình bao?”

Làm vằn thắn?

Nàng?

Đại thần khi nàng là năm hạng toàn năng à.

Trừ chế tác khắp thiên hạ tối ca ngợi ăn mì gói cái đó, nàng căn bản sẽ không xa cách thịt bò bít tết ngược lại biết sao, nhưng chỉ giới hạn ở này.

Làm vằn thắn?

“Ta không biết.” Bạc Cửu nói nghiêm túc: “Ta là tài nấu ăn tay tàn loại.”

Tần Mạc liếc nhìn nàng một cái, cái nhìn kia tựa hồ muốn nói, ngươi đều biết cái gì.

Lạnh lẽo cô quạnh để cho người có chút không phục.

Nàng vẫn sẽ chơi game.

Bạc Cửu má trái cổ một chút, không lên tiếng.

Tần Mạc nhìn nàng kia dáng vẻ, nhếch miệng lên một đạo hình cung, đi tới bên cạnh bàn, giọng nói hay lại là lãnh đạm: “Ta bao một cái, ngươi bao một cái, dựa theo bao.”

Bạc Cửu thiêu mi, đại thần thậm chí ngay cả sủi cảo cũng sẽ bao?

Phức tạp như vậy tài nấu ăn?

Biết điều nói Bạc Cửu ít nhiều có chút kinh ngạc.

Nàng biết đại thần biết nấu cơm, nhưng sủi cảo… Ở Bạc Cửu trong tâm khảm, sủi cảo loại này bước trình tự cũng rất nhiều diện thực, thật chỉ có tài nấu ăn tinh anh mới có thể làm.

Không khỏi không thừa nhận, chơi game người, tay cũng sẽ không khó coi đi nơi nào.

Thon dài trắng nõn lại khớp xương rõ ràng.

Đại thần tay nhất là chiếm phương diện này ưu thế, cho dù là trong đó một ngón tay, còn quấn vải thưa, nhưng cũng không ảnh hưởng, hắn bao đi ra sủi cảo tinh mỹ.

Bạc Cửu đảo là dựa theo đại thần chương trình đến, đại thần cầm miếng bột, nàng liền lấy da mặt, đại thần kẹp bánh nhân thịt đặt ở mặt trong mảnh, nàng cũng nghe theo, bóp là thời điểm, còn bóp rất nghiêm túc.

Có thể nói là, cho tới bây giờ cũng không có như vậy chuyên chú qua.

Chẳng qua là bao đi ra sủi cảo, thật sự là… Không quá giống sủi cảo, dẹt sập sập không nói, sủi cảo bụng còn rất lớn, xấu xí rối tinh rối mù.

Bạc Cửu ở đó nhìn hồi lâu.

Tần Mạc còn tưởng rằng nàng biết nghiên cứu ra chút gì.

Một câu: “Thật khó nhìn.”

Để cho Tần Mạc cũng ngẩng đầu lên, giọng nói nhàn nhạt: “Ngu xuẩn.”

Bạc Cửu không biết đại thần đây là đang đánh giá nàng làm vằn thắn, hay là ở đánh giá nàng.

Nàng cũng thấy đại thần biểu tình, giống như khi còn bé như thế, cao vô cùng lạnh.

Khi đó, hắn dạy mình đàn dương cầm viết Hán Tự thời điểm, cũng là như vậy biểu tình.

Chẳng qua là một giây kế tiếp, nàng chưa kịp kịp phản ứng, đại thần đã cuốn tay áo lên, để cho nàng đứng ở hắn trước người, sau đó từ phía sau lưng trống đi tay trái đến, đem da mặt cầm lên, hơi lạnh khí tức cứ như vậy đánh vào nàng sau tai: “Cầm miếng bột.”

Bạc Cửu phản ứng ngược lại nhanh, cầm miếng bột, mới phát hiện này tư thế không đúng.

Tần Mạc nhưng vẫn là mới vừa rồi biểu tình, đơn tay nắm chặt Bạc Cửu tay, dính dính bên cạnh bột mì.

Như vậy tư thế, thật sự là mập mờ cực kỳ.

Không chỉ là mập mờ, không biết người còn cho là bọn họ hai cái là cái gì tân hôn vợ chồng son.

Bạc Cửu nhìn Trương thẩm không ngừng nhìn về phía bọn họ ánh mắt, liền muốn tránh ra như vậy thân mật.

Hết lần này tới lần khác lúc này, đại thần nói chuyện: “Hiện tại trong tay ngươi nắm bình kia thuốc không có vấn đề, nhưng màn ảnh trong cũng không phải là chai thuốc này.”

Bạc Cửu nghe vậy, lập tức bắt vấn đề chỗ ở điểm: “Có người đổi qua nàng thuốc?”

“Rất thông minh.” Tần Mạc giống như là đang nhìn tay nàng, chân mày nhỏ véo: “Tay nhấc một chút, như vậy làm vằn thắn biết lộ.”

Bạc Cửu khôi phục trước tốc độ tay, vẫn không có cái gì thay đổi.

Chẳng qua là lúc này, Bạc Cửu sự chú ý cũng không ở trên mặt này, mà là ở vụ án bên trên: “Nói cách khác trong video bình kia thuốc bị hung thủ lấy đi, nhưng là trên logic không đúng, qua đời người là uống trong video bình kia trong dược thuốc, mới một ngủ không tỉnh, hơn nữa cũng kiểm tra được nguyên nhân cái chết, cũng là bởi vì ngủ yên thành phần quá nhiều, nhưng thay thuốc nhưng là ở nàng sau khi chết…”

“Không có gì nói không thông.” Tần Mạc đè thấp thân hình, bắt đầu dạy nàng bóp bên: “Bởi vì thuốc bị đổi qua hai lần.”

Nghe vậy, Bạc Cửu chân mày cau lại.

Tần Mạc nói tiếp: “Người chết gần đây bởi vì giấc ngủ ít, được thấy nặng bốc lên, hơn nữa tâm buồn bã thành bệnh, chậm chạp không có khỏi hẳn, bệnh biến chứng dưới tình huống bình thường cũng sẽ là ho khan và viêm hầu, nàng mỗi ngày đều đang uống thuốc, trên thực tế ngày đó biết uống thuốc, cũng không kỳ quái, chẳng qua là…”

“Chẳng qua là nàng cũng không biết ngày đó nàng uống trong chai thuốc giả bộ không phải là giảm nhiệt khỏi ho thuốc, mà là thuốc ngủ.” Bạc Cửu suy nghĩ từ trước đến giờ rõ ràng: “Ý ngươi là người quen gây án?” .

Bởi vì chỉ có thục người mới sẽ như vậy biết nàng bình thường làm việc và nghỉ ngơi không phải sao?

Có thể bên người nàng cũng không có gì người quen.

“Ngay từ đầu ta quả thật cho rằng là người quen gây án, bởi vì chỉ có người quen biết mới có thể rõ ràng nàng lúc nào ra ngoài, tùy thời có thể chế tạo theo dõi giả tưởng, từ về tinh thần cho nàng cảm giác bất an.” Tần Mạc mâu quang thâm cực kỳ: “Biết nghe được hàng xóm chứng từ, ta có những ý nghĩ khác, đây là một cái Ma Thuật thủ pháp vụ án.”

Bạc Cửu cố gắng đem sủi cảo góc bóp một cái: “Ma Thuật thủ pháp vụ án? Có ý gì?”

“Kinh thiên Ma Trộm một dạng xem qua sao?” Tần Mạc chân mày lại véo một chút, thanh quý mặt vì vậy động tác có nồng nặc cấm dục cảm giác, thế nào bao hay lại là xấu như vậy?

Bạc Cửu ngược lại thật hài lòng, dù sao sủi cảo đã có thể đứng lên.

Chẳng qua là tiếp xúc được đại thần cái loại này gỗ mục không điêu khắc được cũng ánh mắt lúc đó, lại lần nữa nhìn kỹ một chút trong lòng bàn tay thành quả, nhìn thêm chút nữa đại thần trước gói kỹ kia một cái… Xấu đẹp lập hiện ra.

Để ngừa đại thần để cho nàng nặng bao, Bạc Cửu rất nhanh đem thành quả buông xuống lúc đó, cầm lên cái thứ 2 miếng bột: “Dĩ nhiên xem qua…” Nói tới chỗ này, nàng chợt dừng một cái: “Càng khoảng cách gần, lại càng dễ dàng bị dời đi sự chú ý, mà Ma Thuật chính là dựa vào sự chú ý dời đi, để hoàn thành kỳ tích một khắc.”

“Còn có.” Tần Mạc khí tức từ Bạc Cửu bên tai vạch qua: “Những người này làm thứ nhất Ma Thuật, mỗi ma thuật đều không phải là ngẫu nhiên, mà là bị chọn trúng, lần này người chết cũng giống như vậy, hung thủ rất sớm đã chọn trúng nàng, sau đó một chút xíu biết nàng, thăm dò nàng toàn bộ thói quen lúc đó, mới bắt đầu động thủ, cứ như vậy một trận trăm phương ngàn kế mưu sát, thì trở thành tự l9zEP sát, vẫn có chủ đề tính tự sát.”

Trương thẩm vốn là nhìn thiếu gia nhà mình cùng Cửu thiếu tương thân tương ái, không nghĩ đến quấy rầy.

Chẳng qua là nghe được tự sát hai cái chữ lúc đó.

Không nhịn được, mới mở miệng nói một câu: “Thiếu gia là bảo hôm nay trên mạng truyền cái đó không, cô nương cực kỳ đáng tiếc, nghe nói tuổi còn chưa lớn, này nói không có sẽ không, trong nhà khó chịu bao nhiêu, để cho người tức giận là, có một ít người đi đường phát bình luận, còn nói nàng đây là muốn hỏa!”

“Nơi nào nói?” Bạc Cửu hỏi.

Trương thẩm lau một chút tay, từ khăn choàng làm bếp trong móc ra một cái điện thoại di động: “Phía trên này đều là, ta mới vừa còn đang nhìn.”

Bạc Cửu đem trương thẩm điện thoại di động nhận lấy.

Đó là một cái diễn đàn, vốn là Fans sách truyện giúp qua đời người thành lập, hết lần này tới lần khác lại xuất hiện một ít “Phân tích Đế “

“Ngươi nói tự sát liền tự sát đi, tại sao phải để cho mọi người thấy, ta ngược lại thật ra cảm thấy nàng chẳng qua chỉ là muốn cho người chú ý tới nàng, cho nên mới làm một đoạn như vậy video, sau khi chết đề tài đo dĩ nhiên là cao, ta cũng không có không tôn trọng nàng ý tứ, sự thật bày chính là nàng làm chuyện này, độ chú ý đều đề cao, số liệu ở nơi nào bày, còn nữa, nàng fans cũng có ý tứ, không phải là viết nàng điểm đồng nhân lời nói sao? Không phải là sau đó lời nói có chút tương tự sao? Liền tổng cắn người không thả, ngược lại làm thành cái người đi đường, chỉ muốn cho hai chữ, ha ha.”

Bạc Cửu nhìn xong cái này nhắn lại lúc đó, điểm đi vào đầu người kia giống như, thấy nàng chú ý nhóm người sau đó, ánh mắt thâm thúy mấy phần, đen có chút lạnh: “Trương thẩm, đây không phải là người đi đường.”

“Không phải là người đi đường?” Trương thẩm có chút mộng.

Bạc Cửu giọng nói rất nhạt: “Người này chú ý trong list còn có xâm quyền người hình cái đầu, rõ ràng cho thấy xâm quyền người nhận biết, nói cho nàng biết lần sau giả bộ người đi đường giả bộ khôn khéo một chút, như vậy ngu xuẩn đừng đi ra lăn lộn, người khác tính vật này không phải là mỗi người đều có.”

Trương thẩm nghe thiếu niên lời nói, càng mộng.

Mộng là, nàng cho tới bây giờ cũng không có nghe thiếu niên nói chuyện ác như vậy qua.

Nhưng mà, Trương thẩm cũng không biết, Bạc Cửu thả tay xuống trong, là một cái bị xoa bóp biến hình miếng bột.

Nói cách khác, lớn hơn một bộ phận ngoan ý, bị nàng chuyển tới trong lòng bàn tay.

Bởi vì Bạc Cửu rất rõ, loại này lời bàn là thế nào đi ra… Lý Tuyết.

Lúc này Lý Tuyết đã từ sở cảnh sát về đến nhà, tâm tình quả thực không gọi được được, dù sao nàng cảm thấy than thượng loại sự tình này, đều là bởi vì chính tác giả.

Mở ra giao hữu vòng, vậy cũng là nàng trước từ chính tác giả kia vòng phấn.

Nói một câu phiền chết, Tiểu Tiên Nữ môn ai tới cho ta hát một bài.

Ở trong đó lập tức sinh động.

Còn có nói: “Ta cũng phiền cực kỳ, tin tức này thật là không có hoàn không có, tác giả thủy tinh tâm trách ai, chết vừa vặn.”

“Đừng nói chuyện, bây giờ danh tiếng chặt.” Lý Tuyết ngược lại thông minh, rất nhanh thì ngăn lại những người đó.

Bên trong phần lớn đều là học sinh, rất nhanh thì đem đề tài chuyển tới bài tập bên trên.

Trên thực tế, ngày này người đó chết, chết như thế nào, cùng bọn họ lại có quan hệ gì.

Dễ hiểu.

Dù sao, không phải ai cũng muốn đi xác minh đúng sai, cũng không phải đều có lòng trắc ẩn.

Chẳng qua là, một câu chết vừa vặn.

Làm sao xoay qua chỗ khác, lại vừa là nhất cá diện khổng, tuyên bố mình là bị chính tác giả oan uổng chân ái phấn.

Cái này cùng ** nhóm người sau đó, giả dạng làm nghiêm trang đạo mạo cặn bã khác nhau ở chỗ nào.

Lẻn vào cái vòng này, đối với Bạc Cửu mà nói dễ như trở bàn tay.

Sớm khi biết sau chuyện này, nàng cũng đã lẻn vào đi vào.

Chẳng qua là không biết thấu triệt, càng không khống chế được dũng động đi ra lệ khí.

Nàng rất rõ ràng nhân tính là chuyện gì xảy ra.

Nhưng lúc này đây, nàng muốn nhẫn.

Nàng đang suy nghĩ hậu quả.

Chứng cớ công khai hậu quả.

Qua đời người sẽ bị nhanh chóng định là tự sát.

Hung thủ sẽ không lại bị tìm tới.

Chẳng qua là ai cũng không biết.

Ở vụ án này trong, hung thủ có hai cái.

Nếu như nói cướp đi qua đời người tánh mạng người, là người thứ nhất hung thủ.

Cái thứ 2 hung thủ, không phải Lý Tuyết cái này xâm quyền người mạc chúc.

Thứ nhất hung thủ được rồi, bắt liền có thể.

Cái thứ 2 hung thủ, không cần thua bất cứ trách nhiệm nào, người khác nói nói liền xong chuyện.

Trong nhà có tiền, mạnh mẽ bắt lấy hào đoạt lúc đó, chính mình hay lại là như thường nên ra sách thời điểm ra sách, nên vui vẻ thời điểm vui vẻ.

Không có cách nào sống lại, hay lại là chính tác giả.

Bạc Cửu tay một chút xíu siết chặt, liên đới môi mỏng đều mân thành một đường thẳng, nhất là nàng ánh mắt.

Loại ánh mắt đó, không nên là một học sinh trung học có.

Tràn đầy trong hắc ám.

Một chớp mắt kia, ngay cả Trương thẩm cũng có thể nhận ra được thiếu niên biến hóa.

Càng không cần phải nói Tần Mạc, hắn liếc mắt nhìn Bạc Cửu mặt, đưa tay đem người lôi trở lại, giọng nói rất thấp: “Bao không tốt sủi cảo, lấy chính mình xuất ra tức giận cái gì.”

Đại khái là sau lưng truyền tới khí tức quá rõ ràng, mới có thể đem Bạc Cửu từ cái đó trong suy nghĩ lôi trở lại.

Sáng nói rõ người không có cực kỳ ôn nhu.

Có thể đại thần thật giống như chính là như vậy tồn tại.

Ở nàng nhanh muốn trở thành Ác Long thời điểm, tổng hội kéo trở về nàng một cái.

Sủi cảo vẫn còn tiếp tục bao.

Chẳng qua là lần này, hai người ai gần hơn.

“Còn có một chút, chờ ta sau khi nghĩ thông suốt, vụ án là có thể phá.” Tần Mạc nghiêng tuấn mỹ mặt mũi, liền thanh âm đều như mới vừa rồi muốn từ tính rất nhiều: “Cho nên ngươi không cần tái diễn biến hóa ra * * ** điển hình nhân cách tới.”

* * ** điển hình nhân cách? Bạc Cửu lúc này ngược lại hiểu rõ một chút đại thần suy nghĩ, chẳng lẽ đại thần hẳn là đã nhận ra được nàng và lúc trước bất đồng.

Chẳng qua là dựa theo người thứ hai nhân cách xuất hiện đi tìm hiểu nàng tồn tại.

Hàn huyên tới lời như vậy đề, Bạc Cửu dĩ nhiên biết tránh, mấu chốt nhất là, đại thần không phải thông điểm nào?

Tần Mạc tay lôi kéo Bạc Cửu tay: “Trong video chai thuốc đã bị hung thủ lấy đi, nói cách khác chúng ta thiếu một cái vô cùng trọng yếu chứng cớ, đây là một, điểm thứ hai, video quay chụp góc độ, đúng là từ bút ký xách tay nơi đó đánh ra đến, hơn nữa lúc ấy trong căn phòng chỉ có người bị hại một người, một điểm này còn giải thích không thông, không có ai, là ai quay chụp đi xuống nàng cử động?”

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận