Đế Thiếu Tâm sủng

Chương 509: Mạc Cửu Phát Đường

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Hạ Hồng Hoa sự chú ý toàn bộ đều bị An Ảnh Hậu lời muốn nói sự tình hấp dẫn lấy, quả thật cũng không có chú ý tới chỗ ngồi phía sau động tĩnh.

Bạc Cửu vốn cho là đại thần cầm nàng một chút tay sẽ lỏng ra.

Nhưng mà không nghĩ tới dắt tay chính là một đường.

Bạc Cửu chú ý tới kia hơi lạnh đầu ngón tay, có một cái còn vòng quanh màu trắng vải.

Nghĩ đến mới vừa rồi đại thần mang thương giúp nàng chống đỡ đến cùng, dưới ngón tay ý thức đụng đụng.

Tần Mạc rất rõ mẹ hắn thực lực, biết hàng trước hai vị kia nhất thời bán hội còn không rút ra được thời gian rảnh để ý đến bọn họ, tuấn mỹ mặt nửa bên, thanh âm đè thấp: “Đáp ứng ta chớ quên.”

Bạc Cửu thiêu mi, nàng đáp ứng cái gì?

“Trong tay ta vẫn không thể đụng nước.” Tần Mạc thờ ơ nhấc một chút tay phải, rõ ràng cho thấy đang nhắc nhở nàng.

Bạc Cửu vừa định nói chút gì.

Hạ Hồng Hoa nghiêng đầu lại nói: “Hai người các ngươi muốn ăn cái gì, ta để cho Hiểu Đông trước tiên đem thức ăn chuẩn bị xuống.”

“Chỉ cần là bá mẫu tay nghề, đều có thể.” Tần Mạc khóe miệng mang theo nụ cười lúc, giống như là quốc gia nào quý tộc.

Bạc Cửu tay bị nắm, không nhịn được trong lòng nhổ nước bọt, nàng lớn như vậy cho tới bây giờ đều chưa từng thấy qua như đại thần còn kén ăn người, lại còn nói đều có thể.

“Ta đây cứ nhìn để cho người chuẩn bị.” Hạ Hồng Hoa vô số lần trong lòng khen ngợi trên đời tại sao có thể có như vậy hoàn mỹ người tuổi trẻ, quá biết lễ phép, không trách có thể cùng bọn họ nhà Cửu thành là bạn tốt.

Nhìn mẹ nàng như thế ăn đại thần một bộ.

Bạc Cửu cũng nghiêng đi mắt đi, hạ thấp giọng: “Mạc Ca, cẩn thận mẹ ta hôm nay làm canh trong có củ cà rốt.”

Tần Mạc nhìn môi mỏng đang lúc mang ra khỏi xấu ý thiếu niên liếc mắt, giọng nói ung dung thong thả: “Cái này quả thật hẳn cẩn thận.”

Bạc Cửu vui, đại thần này là chuẩn bị thừa nhận mình kén ăn?

“Bá mẫu.” Tần Mạc nâng lên mắt đến, nhẹ nhàng cười một tiếng: “Cửu nói nàng không thích ăn củ cà rốt, hôm nay cơm tối, có liên quan củ cà rốt phân phối thức ăn cũng không cần thả đi.”

Bạc Cửu:

Hạ Hồng Hoa đầu tiên là sững sờ, nhìn tiếp hướng nhà mình Cửu: “Đứa nhỏ này thế nào không sớm một chút nói cho ta biết không thích ăn củ cà rốt, lần này ta nấu canh không thả.”

Bạc Cửu cảm thấy bây giờ nàng nói cái gì cũng biết lộ ra nàng chẳng qua là ở khiêm tốn, dù sao đại thần chiêu này quá vô sỉ!

Ngược lại An Ảnh Hậu tương đối biết nàng nhà con trai, nghe được câu này lúc đó, hướng Tần Mạc liếc mắt nhìn, tựa như cười mà không phải cười đang lúc, hay lại là mỹ nhân một cái.

Rốt cuộc là ai không ăn củ cà rốt, nàng tối quá là rõ ràng.

Chẳng qua là để cho An Ảnh Hậu không nghĩ tới là, con trai sẽ đến như vậy chiêu số.

Nếu như là đặt ở lúc trước, hắn thích ăn cùng không thích ăn, tuyệt đối sẽ không nói ra.

Trên thực tế ngay cả đi nhà ai làm khách đều thiếu

Còn nữa, hai người kia thật cho là bọn họ động tác nhỏ, nàng không thấy được?

Quá khinh thường nàng, Hừ!

An Ảnh Hậu càng xem hai người này chung một chỗ càng thuận mắt.

Nhất là Cửu buồn rầu thời điểm, kia nhếch lên tới ngân, nguyên khí mỹ thiếu niên u oán.

Tần Mạc dĩ nhiên là chú ý tới thiếu niên nhìn về phía hắn ánh mắt, thật mỏng mí mắt nửa chọn, trong đôi mắt tràn ra đều là nụ cười.

Nụ cười kia để cho An Ảnh Hậu nhìn ở trong mắt, tâm lý kia cuối cùng một phần không muốn cũng biến mất không còn tăm hơi mất tăm, nàng có quá lâu chưa từng thấy qua con trai cười như vậy qua.

Đại khái chỉ có Cửu có thể để cho hắn cái bộ dáng này, trở nên không nữa như vậy lý trí, thậm chí có nhiều chút không nói phải trái, nhưng như vậy, mới là sinh động hắn.

Hy vọng sự kiện kia ảnh hưởng, cũng có thể lúc đó tan thành mây khói

An Ảnh Hậu nghĩ tới đây, lại kéo Hạ Hồng Hoa nói điểm mua đồ chuyện.

Phải biết vô luận bao lớn tuổi tác, địa vị rất cao nữ nhân, nói đến quần áo đến, đều là một cái bộ dáng, phảng phất mãi mãi cũng sẽ không mệt mỏi.

Bạc Cửu chờ đến trước mặt hai vị kia gia trưởng lại bắt đầu lần nữa trò chuyện thời điểm, lại hướng Tần Mạc phương hướng liếc mắt nhìn.

Thật là có điểm u oán.

Một sát na kia.

Tần Mạc lại có chút hoảng hốt.

Phảng phất tên trước mắt này biến thành thật rất nhỏ dáng vẻ.

Sau đó ngồi ở hắn trên giường, một đôi liên ngẫu tựa như tiểu chân ngắn còn tại đằng kia lúc ẩn lúc hiện, không có chút nào yên ổn, cũng là dùng loại này buồn rầu ánh mắt nhìn người, làm ồn người ngay cả lời viết không đi xuống.

Viết chữ?

Tần Mạc là chính mình tưởng tượng, nặng nề nhíu mày một cái.

Chẳng lẽ là hắn gần đây ngủ quá ít.

Liền một ít không tồn tại hình ảnh tất cả đi ra?

Bất quá người này khi còn bé là bộ dáng gì, Tần Mạc ngược lại thật có điểm hiếu kỳ

Bên kia, không có lưu lại An Ảnh Hậu Quách Dung phi thường không tâm, trực tiếp gọi điện thoại cho con trai của nàng, đi lên chính là một trận than phiền: “Cái họ này An căn bản là nhân tính không được, nếu không phải nàng có thể giúp đến ngươi, ta về phần cái bộ dáng này, ai biết ta đều yêu cầu đến cửa xe bên cạnh, nàng thậm chí ngay cả cũng không quan tâm ta, người nào a.”

Dật Tư Hỏa cầm điện thoại di động, một bên vẹt ra đám người vừa nói: “Mẹ, không cần tìm nàng, ngươi đoán ta vừa mới nhìn thấy ai? « The Matrix » William Đạo Diễn, có cái này trực tiếp nhân vật ở, ta còn cần tìm họ An làm gì.”

Quách Dung nghe vậy mừng rỡ: “Không trách mới vừa rồi không thấy ngươi bóng người.”

“Ta vẫn luôn đang tìm cơ hội cùng William Đạo Diễn tiếp lời, từ bên trong đuổi theo ra đến, trước như vậy, mẫu thân, ta trước đeo, ngươi chờ ta tin tức tốt đi.” Dật Tư Hỏa rất có lòng tin hắn biết vào William Đạo Diễn mắt, dù sao từ ở phương diện khác mà nói, hắn ngoại hình phi thường có Đông Phương mùi vị, huống chi tại sao William Đạo Diễn biết xuất hiện ở nơi này, khẳng định cũng là vì tuyển vai diễn tới, nếu không một cái quốc tế Đại Đạo Diễn, sẽ không tới biết điều như vậy.

Hắn tuyệt đối là tới đào người mới!

Nghĩ tới đây, Dật Tư Hỏa mâu quang đều qua, vẹt ra người đón khách lúc đó, cứ như vậy vọt tới cái đó người Anh trước mặt.

William Đạo Diễn cực kỳ hiển nhiên không ngờ rằng lại đột nhiên xuất hiện một người, còn ngăn ở trước mặt hắn, màu xanh da trời trong tròng mắt dâng lên kinh ngạc.

Dật Tư Hỏa là biểu hiện chính mình đối với đối phương tôn kính, đầu tiên là nửa cúc cái cong, mới mặt đầy kinh hỉ dùng Anh Văn nói: “William Đạo Diễn thật không nghĩ tới thật là ngài, ta còn tưởng rằng ta mới vừa rồi hoa mắt nhìn lầm! Ngài có thể giúp ta ký cái tên sao? Ta thích vô cùng ngài đóng phim, lần trước thấy ngài là ở Liên Hoan Phim, chẳng qua là ngài cũng sẽ không nhớ ta, ta thật giống như có chút lời nói không có mạch lạc, bất quá ngài mới có thể hiểu ta gặp được thần tượng tâm tình đi, ta gọi là Dật Tư Hỏa, là một diễn viên.”

William cười một tiếng: “A, dĩ nhiên, ta có thể hiểu được.”

Dật Tư Hỏa thấy hắn như vậy, lại nhiều mấy phần lòng tin, hắn ở nước ngoài được nhiều năm như vậy giáo dục, rất rõ người Âu châu thích nhất chính là mao toại tự tiến, này trùng hợp là Hoa Hạ bên này người phổ biến tồn ở một cái tệ đoan.

Ngay từ lúc năm ngoái, hắn liền đem quốc tịch dắt đến nước ngoài, hơn nữa cũng hiểu bọn họ suy nghĩ.

Cho nên Dật Tư Hỏa biểu đạt chính mình ý sùng bái lúc đó, không có một chút chần chờ, nói thẳng ra hắn lần này mục đích: “Nghe nói ngài bây giờ đang khắp nơi tìm có Đông Phương sắc thái thần bí nam diễn viên, ta nghĩ rằng hướng ngươi đề cử chính ta.”

William bừng tỉnh đại ngộ, tiếp lấy hắn sờ càm một cái, trên dưới nhìn Dật Tư Hỏa như thế, sau đó lắc đầu một cái, tiếc nuối nói: “Ngươi ngoại hình không tệ ” nếu như là trước có lẽ ta còn sẽ xem xét, bây giờ thật sự là xin lỗi, ta đã tìm được trong tâm khảm diễn viên, nếu như ngươi mới vừa rồi cũng ở đây trong yến hội, hẳn thấy, cái đó đàn dương cầm ngân thiếu niên, vô luận là từ tướng mạo hay là từ khí chất đi lên nói, trên người hắn đều có một loại Đông Phương đặc biệt có cảm giác thần bí, khóe môi nhếch lên cười, tà nịnh cũng không liều lĩnh, làm cho người ta một loại cố gắng hết sức khiêm tốn nhưng lại không tiện chọc cảm giác, giống như là người Hoa các ngươi lời muốn nói công tử như ngọc.”

Cuối cùng bốn chữ, William nói là Hán Văn, đọc rõ chữ còn có chút kỳ quái.

Nhưng này không có chút nào gây trở ngại hắn muốn biểu đạt ý tứ.

Dật Tư Hỏa càng nghe, cặp kia tay nắm chặt lại càng chặt!

Là cái đó chán ghét bạo hộ!

Cái gì Đông Phương đặc biệt có cảm giác thần bí, vậy căn bản chính là tiểu tử kia giả bộ tới!

Dật Tư Hỏa thế nào cũng không nghĩ tới chính mình phí hết tâm tư muốn tranh thủ nhân vật, dĩ nhiên cũng làm như vậy bị cái đó nhà quê cướp đi.

Không được.

Hắn không cho phép như vậy chuyện sinh!

Dật Tư Hỏa khóe miệng đều cương, William Đạo Diễn toàn bộ lời nói, đều giống như đang đánh hắn mặt, hắn cố gắng chống đỡ ra một vệt cười tới: “Đạo Diễn có chỗ không biết, người này cũng không phải là diễn viên, cũng không có phương diện này kinh nghiệm, hơn nữa nhân phẩm hắn “

Nói tới chỗ này, Dật Tư Hỏa bỗng nhiên dừng lại, là vì để 6oF4w lại cho một cái không gian tưởng tượng cho William Đạo Diễn, theo hắn biết ở nước ngoài chụp diễn, diễn viên bề ngoài lại phù hợp, chỉ cần không chuyên nghiệp diễn kỹ không được, cũng sẽ bị phủ quyết.

Đúng như dự đoán, William nghe được câu này lúc đó, bỗng nhiên dừng lại.

Dật Tư Hỏa tâm lý cười, vừa định thêm…nữa chút dầu thêm chút giấm.

Không nghĩ tới, William mở miệng nữa lúc, đã biến thành Hán Văn, mặc dù nói có chút khó khăn, nhưng ý tứ lại hết sức thẳng thừng: “Dật tiên sinh là bởi vì mới vừa rồi thua vị kia Đông Phương thiếu niên cảm thấy không cam lòng, cho nên mới muốn bôi đen hắn sao?”

Dật Tư Hỏa cứng đờ, lập tức chối: “Dĩ nhiên không phải!” Hắn không thể để cho William Đạo Diễn cho là như thế, đây là có quan vấn đề hình tượng, huống chi William Đạo Diễn còn ở vị trí này, trên quốc tế đều biết tên gọi, hắn nhất định phải ở trước mặt hắn biểu hiện đại độ: “Ta chỉ là luận sự, sợ Đạo Diễn không hiểu, dùng lầm người, dù sao này một vị danh dự cũng không khá lắm, hắn vốn là một cái điện tử cạnh kỹ tuyển thủ, lại vì muốn đỏ, không ngừng cùng mình fan lên xung động, từ đó đạt tới đề tài chế tạo hiệu quả không nói, còn mạnh hơn hàng kéo một người khác đại thần sao CP, thứ người như vậy nếu như vào kịch tổ, là đỏ không chừa thủ đoạn nào, sợ rằng đều sẽ trở thành phiền toái, “

“Nghe Dật tiên sinh lời nói, giống như là đối với vị thiếu niên này biết rất nhiều.” William nói đến Anh Văn lúc tới sau đó lưu loát nhiều: “Đã như vậy, không bằng Dật tiên sinh đem hắn toàn bộ tài liệu đều cho ta, ta tái hảo hảo nhìn một chút, nếu quả thật muốn Dật tiên sinh từng nói, đối phương quả thật không thích hợp xuất diễn chúng ta điện ảnh.”

Dật Tư Hỏa nghe lời này, lại lăng, hắn quả thực không nghĩ nói cho William Đạo Diễn, có liên quan cái đó bạo hộ tin tức, hắn hận không được William Đạo Diễn vĩnh viễn cũng không tìm tới người này.

William nhìn người trước mắt dừng lại, thiêu mi hỏi ngược lại: “Chẳng lẽ Dật tiên sinh không muốn để cho ta đi chứng thực?”

Dật Tư Hỏa lăn lộn vòng lâu, cũng không ngốc, hiện tại hắn nếu như cự tuyệt lời nói, không chỉ là hắn hình tượng sẽ ở William Đạo Diễn trước mặt giảm bớt nhiều, hắn nói những lời đó, cũng sẽ không có một chút độ tin cậy.

Chẳng thật sự phóng khoáng một chút, ngược lại trên Internet Hắc Đào Z mặt trái tin tức cũng không ít.

“Là biết một ít.” Dật Tư Hỏa nói: “Bất quá cụ thể tin tức ta cũng không biết, chẳng qua là này một vị ở trên mạng cũng có chút danh tiếng, William Đạo Diễn nếu như muốn tìm hắn lời nói, có thể ở trên mạng lục soát, Hắc Đào Z là hắn trò chơi tên gọi, mẹ đến từ nông thôn, đại khái cũng là bởi vì phương diện này thiếu sót, mới có thể để cho hắn làm việc thời điểm cùng người khác không giống nhau, rất muốn đỏ đi “

William nghe xong, mâu quang một thâm: “Cám ơn, ta sẽ trước mức độ tra một chút, mới quyết định.”

“William Đạo Diễn không cần khách khí như vậy.” Dật Tư Hỏa nói chân thành: “Cho dù là nhân vật này không thuộc về ta, ta cũng không hy vọng hắn là từ một cái tùy tùy tiện tiện người đến diễn.”

Lần này William không nói gì, lúc này trợ lý cũng đi về tới.

Dật Tư Hỏa biết hắn mục đích đã đạt tới.

Rất đơn giản, hắn không chiếm được nhân vật, cái đó nhà quê cũng mơ tưởng được!

Chẳng qua chỉ là nông thôn đến * *, dựa vào cái gì lặp đi lặp lại nhiều lần vượt trên hắn danh tiếng!

William Đạo Diễn là do Dật Tư Hỏa tự mình đưa lên xe.

“Ta sẽ suy nghĩ thật kỹ.” Đây là William Đạo Diễn trước khi rời đi lưu lại.

Dật Tư Hỏa chờ đến chiếc xe kia ra sau khi đi, mới câu môi cười.

Bất quá giữa bộ ngực vẫn có một cổ khí lên không nổi không xuống được.

Thứ gì, xứng sao tới cùng hắn cướp nhân vật!

Dật Tư Hỏa đưa chân đá bay bên chân thùng rác, mắt sắc trầm trầm.

Bất quá hắn cũng coi như nhân họa đắc phúc, mới vừa rồi cơ trí lưu lại William Đạo Diễn phương thức liên lạc, nói không chừng chờ đến William Đạo Diễn thấy trên mạng những thứ kia đánh giá lúc đó, liền biết thay đổi chủ ý, để cho hắn tới tham diễn.

Này không phải là không có khả năng.

Dật Tư Hỏa lần nữa cười lên, cầm điện thoại di động lên tới gọi điện thoại: “Giúp ta chuẩn bị một ít đen đoán, không, lần này không phải là người trong nghề, cũng không phải cái đó Internet tác gia, ta biết người bên kia hẳn đã không cần, thành công đem đối phương fan tranh thủ được, kia Internet tác gia bây giờ hẳn rất khổ sở mới là, loại tiểu nhân vật này không cần phải để ý đến, lần này là một cái điện tử cạnh kỹ tuyển thủ, tên gọi Hắc Đào Z, sau khi chuyện thành công, dựa theo trước phân.”

“Được.” Điện thoại một bên khác người kia chiều dài nhiều chút xấu xí, không phải là nhóm người phạm tội cao gầy chọn, còn có thể là ai.

Hắn quấn giây, sau đó ngẩng đầu lên, hướng về phía đang ở thao tác máy tính nữ hài cười cười: “Chúng ta một con cờ, lần này để mắt tới người là Hắc Đào Z.”

” Không sai.” Nữ hài cười: “Vậy thì giúp hắn một chút.”

Cao gầy chọn giống như là còn có chuyện khác: “Tổ Trọng Án bên kia “

“Yên tâm, thẩm tra cũng không được gì.” Nữ hài ngón tay đập vào trên bàn gõ: “Mới tới cái tâm đó lý chuyên gia ở phía trên người kia dưới sự giúp đỡ, đã toàn diện tiếp lấy Tổ Trọng Án điều tra, sẽ không còn có người có thể ngăn trở chúng ta, ngược lại ngươi và Nhiêu Dung nói như thế nào đây?”

Cao gầy chọn cười, mang theo châm chọc: “Hắn thật giống như có chút mâu thuẫn, hay lại là ngây thơ cực kỳ, nói đến đây chấm dứt, hắn phải đi hắn cầu độc mộc, cho dù là không thể đánh lại giải chuyên nghiệp, bất quá nhắc tới phụ thân hắn, hắn liền yên ổn.”

“Phải không?” Nữ hài chống giữ cằm, hai tròng mắt có chút độc: “Nếu hắn không hiểu quy củ như vậy, vậy thì tốt tốt dạy một chút hắn, nhắc tới nếu như hắn chủ động đi tự ngược lại cũng lộ ra kỳ quái, đi ở điểm đầu mối, để cho Tổ Trọng Án người đem hắn tra được, thuận theo tự nhiên để cho hắn bị bắt ở tù, mới sẽ không khiến cho Tần Mạc hoài nghi, cái thứ 2 vật cúng tế đã chuẩn bị xong, lần này chúng ta đơn độc sẽ thành công, sẽ không thất bại “

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận