Đế Thiếu Tâm sủng

Chương 508: Đại Thần Trí Nhớ

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Mơ hồ trí nhớ, giống như là cách hơi nước.

Hắn đại khái chỉ có năm tuổi không tới dáng vẻ, ngồi ở Đàn dương cầm cạnh, trong ngực còn ngồi một người, thật giống như so với hắn còn nhỏ hơn một chút, đầu nhỏ nhích tới nhích lui, phi thường không nghe lời, bị hắn nắm ngón tay, từng cái nhận thức đến trên phím đàn cầm âm.

“Mạc Mạc, đánh đàn thật nhàm chán, chúng ta đi tìm William đi, hắn con chó kia đuổi theo chơi rất khá.”

“Học xong lại đi.”

“Học xong thời gian đều muộn, ta còn phải chèo tường trở về.”

“Học xong có cơm cà ri ăn, ngươi tự xem làm đi, phải đi tìm William chơi đùa, hay lại là lưu ở chỗ này của ta ăn cơm cà ri.”

Hắn nghe được chính mình rất là lạnh lẽo cô quạnh để cho người kia làm lựa chọn.

Người kia đầu nhỏ rũ một giây đồng hồ lúc đó, lại nâng lên: “Ta muốn ăn cơm cà ri, nhưng là tổng đánh đàn không dễ chơi.”

“Chúng ta đây nghỉ ngơi một hồi, ta cùng ngươi đánh biết cấp Mary, nhưng là ngày mai lúc này, ngươi không thể đi William nhà, muốn đi qua học đàn, nào có cô gái sẽ không đàn dương cầm, bắt đầu từ hôm nay, thật tốt học, không cho lại đi tìm cách vách đám kia người Anh chơi đùa, nghe được sao?”

Cuối cùng là thanh âm hắn, bởi vì quá mức đột nhiên, đầu truyền tới đau nhói, để cho Tần Mạc dừng động tác lại, mặc dù không có cái gì còn lại phản ứng, thế nhưng tái nhợt tuấn mỹ gò má, cũng để cho Bạc Cửu ý thức được hắn không thoải mái.

Đẹp đẽ một cái thu âm, Bạc Cửu nghiêng đi mắt đi, thấp giọng nói: “Mạc Ca?”

Đau nhói chỉ là trong nháy mắt.

Tần Mạc thon dài ngón tay ở giữa hai lông mày xoa bóp: “Không có gì.”

Dứt lời, hắn liền đứng lên, cao ngất đến thân hình, cũng không biết thế nào, nhìn thiếu niên viên kia lông xù đầu, liền muốn nhào nặn bên trên một cái.

Mà Tần sờ nhờ như vậy làm: “Đàn không tệ.”

Đột Như Kỳ Lai đến gần, để cho Bạc Cửu dừng một cái, trên đầu nhiệt độ là rõ ràng như vậy, giống như khi còn bé hắn thường thường sẽ đối với nàng làm động tác, khí tức truyền tới, chỉ cảm thấy ấm áp.

Bạc Cửu ngẩng đầu, mắt nhìn hướng đại thần thâm thúy mắt, tiếp lấy cười một tiếng, dùng quả đấm để để hắn vai: “Như nhau.”

Một màn này, thật sự là đẹp mắt cực kỳ.

Hai người giữa bầu không khí cũng tốt không bình thường.

Giống như Manga trong mới phải xuất hiện cảnh tượng.

Hiện trường người cơ hồ đều đang vỗ tay, là mới vừa rồi bọn họ hợp tấu.

Trong đó có một cái người Anh, trên tay bưng ly rượu, đưa mắt đặt ở Bạc Cửu trên người thời điểm, con mắt ra không cách nào nói nói ánh mắt.

Hắn thậm chí kích động quay đầu sang hỏi bên người trợ lý: “Đi điều tra một chút cái này Đông Phương thiếu niên là ai ? Quá phù hợp! Ngày! Ta ta cảm giác gặp phải kịch bản bên trong mâu nghĩ.”

” Đúng, tiên sinh, ta lập tức đi hỏi thăm.”

Trên thực tế, bọn họ ý muốn nhất thời muốn tới tham gia lần tụ hội này, vốn là chẳng qua chỉ là bởi vì một nhà nhà đầu tư mời.

Không nghĩ tới sẽ có như vậy ngoài ý muốn nhận hàng.

Trợ lý rất rõ, là tìm tới cùng kịch bản bên trong phù hợp nhân vật, Đạo Diễn đã đi Hoa Hạ không dưới mười mấy biểu diễn loại trường học.

Nhưng là không có một là hắn cho là hài lòng.

Ngược lại có một cái Đông Doanh diễn viên, Đạo Diễn đem đối phương liệt vào được tuyển chọn trong.

Kia diễn viên nguyên bổn chính là Ảnh Đế cấp bậc, nhưng trợ lý cũng biết, Đạo Diễn còn không có rất hài lòng.

Cho đến thiếu niên này xuất hiện

Kia trợ lý cho tới bây giờ cũng không có thấy Đạo Diễn kích động như vậy qua, nhất định là quá phù hợp hắn trong tâm khảm người thiết, cho nên mới như thế.

Mới vừa rồi An lúc đi vào sau đó hắn cũng thấy, kia nước Anh người trung niên nghĩ là chờ đến lần này yến hội kết teQBc thúc, hắn đang để cho An từ trung gian dắt cái tuyến.

Hai người cũng không có đi tìm ai, nhất là cái đó nước Anh người trung niên.

Bọn họ lần này tới vốn chính là lặng yên không một tiếng động đi tìm một chút nhân vật.

Là vì không muốn để cho ai nhận ra.

Dù sao lấy Đạo Diễn ở trên quốc tế nổi danh trình độ, nếu như một khi bị truyền thông thấy, vô luận là quốc gia nào, cũng sẽ tuyên dương.

Này ngược lại bất lợi cho bọn họ hiện tại trong lòng bọn họ cần người.

Người Anh nghĩ như vậy, lại hướng miệng kia giác câu tà khí thiếu niên liếc mắt nhìn, thật là quá hoàn mỹ, đến lúc đó trang điểm lời nói, để cho hắn dính vào đen, ở mặc vào Hoa Hạ Dân Quốc lúc trường bào, thần bí Đông Phương thiếu niên, ngồi ở trước dương cầm, làm cho người ta một loại thời đại lần lượt thay nhau cảm giác.

Người này, nhất định chính là hắn vẫn muốn tìm.

Không chỉ là có như thiên sứ mặt mũi, còn có Ác Ma như vậy tà nịnh khí chất.

Người như vậy không đến diễn xuất, thật là quá đáng tiếc!

Người Anh còn đang vì mình hiện tại mà cảm thấy hưng phấn.

Hắn cũng không biết ở cái địa phương này có người đã từng xem qua hắn hình, cũng ở đây một ít tình huống nghĩ tới biện pháp muốn cùng hắn tiếp lời, làm thế nào cũng không có ngồi qua.

Người này không là người khác, chính là Dật Tư Hỏa.

Hai người kia trình diễn xong sau, nếu như hắn lại đi lên căn bản là ở tự tìm kỳ nhục.

Cho nên ở tiếng đàn dương cầm còn không dừng lại lúc tới sau đó, Dật Tư Hỏa người sớm liền rời đi kia chung quanh.

Cũng là bởi vì hắn từ trong đám người rút lui ra khỏi, mới nhìn thấy hắn một lòng muốn gặp Đạo Diễn.

Cảm giác kia giống như là từ Địa Ngục đi thẳng đến thiên đường.

Coi như An Ảnh Hậu bên kia đường đoạn thì thế nào.

Bây giờ Đạo Diễn tự mình ngay tại, chỉ cần hắn theo sát đối phương, sau đó mao toại tự tiến, nhất định sẽ có cơ hội!

Dật Tư Hỏa là một hành động phái, nghĩ tới chỗ này lúc đó, hắn liền chui đến người Anh ly khai phương hướng, cùng đi.

Mà bên kia, cùng Đạo Diễn rất quen An Ảnh Hậu đang diễn tấu mới vừa ngay từ đầu thời điểm, thì có ý đứng ở Hạ Hồng Hoa bên người, bây giờ thừa dịp hơi ấm còn dư lại đã lui, cười nói: “Ta đứa con trai này lúc trước nhãn quang cao hơn đỉnh cực kỳ, từ gặp phải Cửu lúc đó, người đều biến hóa, hay lại là Hạ phu nhân dạy tốt, có thể nuôi ra Cửu như vậy hài tử đến, không có chút nào sợ con của ta cái đó khối băng, lúc trước cũng không thiếu người muốn cùng Tần Mạc làm bạn, chẳng qua là những người đó hoặc nhiều hoặc ít đều mang mục đích tính, Cửu không giống nhau, ngày đó ta xem Tần Mạc mang Cửu lúc về nhà, còn cả kinh, dù sao ta đứa con trai này rất ít cùng ai như vậy tốt hơn qua, Cửu là một ngoại lệ, bất quá giống như Cửu soái như vậy tuyển người thích, phỏng chừng ta đứa con trai này lúc ấy còn đang suy nghĩ, làm sao biết có một người khác so với hắn lớn lên còn tốt hơn, nói không chừng đây chính là hai đứa bé kia biết trở thành bạn nguyên nhân, bây giờ nhớ lại, đều cảm thấy thần kỳ.”

Hạ Hồng Hoa ở An Ảnh Hậu nói câu nói đầu tiên thời điểm, trên mặt liền lộ ra khiếp sợ, là bởi vì nàng cho tới bây giờ đều không có nghĩ qua trước mắt này một vị Ảnh Hậu, lại sẽ là Tần Mạc mẹ.

Ngay sau đó, Hạ Hồng Hoa càng nghe, càng thấy được An Ảnh Hậu cùng nàng trước tiếp xúc qua những phu nhân đó đám bà lớn rất bất đồng.

Nói thế nào, người này là chân chính lễ nghi chu đáo, ưu nhã không mất đại độ, cũng không phải là làm được mà là một lời một hành động đều xuyên qua trong xương, để cho người sống chung đứng lên phi thường thoải mái.

An Ảnh Hậu cố ý muốn đem con mình nói thảm một chút, thở dài một hơi nói: “Hạ phu nhân đừng nhìn ta đứa con kia bây giờ lớn lên cao to lực lưỡng, trước kia còn là cái sinh non nhi, ta chiếu cố cũng không làm.”

Này nói một chút, hai người mẹ trong nháy mắt tìm tới chung nhau trao đổi điểm.

Hạ Hồng Hoa lập tức nói: “Nhà ta Cửu cũng là sinh non, hồi đó nhiều nếp nhăn liền một chút như vậy, ta đều lo lắng chính ta không nuôi sống nàng, cả ngày lo lắng đề phòng.”

“Đúng không.” An Ảnh Hậu đưa tay, chủ động đem Hạ Hồng Hoa trong tay đi qua: “Sau này chúng ta phải nhiều trao đổi một chút, này hai hài tử không có một cái để cho người bớt lo.”

Hạ Hồng Hoa thoả thích: “Ai nói không được.”

” Đúng, Hạ tỷ tỷ, ngươi chuyện ta cũng nghe nói, có cần gì hỗ trợ, tùy thời có thể cùng ta nói.” An Ảnh Hậu cũng là một người tài giỏi, bất động thần sắc trực tiếp đem Hạ phu nhân lên cao đến Hạ tỷ tỷ.

Này nếu là người khác, Hạ Hồng Hoa nhất định sẽ đề phòng, trước mắt vị này xem người ánh mắt chân thành không nói, quá mỹ.

Trọng yếu nhất là ở trên người nàng, cũng không có cái gì đối phương thật sự nhớ.

Liền này nóng hổi người sức lực, Hạ Hồng Hoa đã cảm thấy có thể cùng đối phương mới gặp mà như đã quen từ lâu, không có chút nào giả bộ.

Trên thực tế, An Ảnh Hậu cũng đúng là người như vậy: “Ta đã sớm muốn tìm Hạ tỷ tỷ trò chuyện, cũng nghĩ tới muốn tới cửa viếng thăm, chỉ sợ quá đường đột, hôm nay chính là biết Hạ tỷ tỷ cũng tới tham gia cái yến hội này, cho nên mới đặc biệt tới, muốn kết giao Hạ tỷ tỷ.”

Lời này, An Ảnh Hậu không chỉ là ở hướng Hạ Hồng Hoa thản lộ chân thành, còn có một tầng ý tứ nói đúng là cho đứng ở các nàng bên cạnh Quách Dung nghe.

Bởi vì mới vừa mới đối phương để cho Cửu đi ra Đàn dương cầm cạnh thái độ, thật là có thể nói là sáng sáng loáng xem thường người, đối với cái này loại người, An Ảnh Hậu không cảm thấy có cho đối phương lưu mặt mũi cần phải.

Một khắc kia, không chỉ là Quách Dung, ngay cả Dương Hoan nghe xong sự tình tiền nhân hậu quả lúc đó sắc mặt đều không.

Không thể không nói, An Ảnh Hậu lời nói này hiệu quả, thật là thực lực đánh mặt không để lại một chút đường sống.

Ngược lại Hạ Hồng Hoa lớn nhất khí sảng lãng: “Ngươi nói sớm a, ngươi nói sớm chúng ta liền ở nhà gặp ta là người sẽ không xa cách sẽ làm một chuyện nhà thức ăn, đến lúc đó ngươi tới nhà của ta, đến, Hạ tỷ làm cho ngươi đồ ăn ngon.”

“Vậy thì quá tốt, ta thích ăn nhất, bất đắc dĩ làm diễn viên chính là điểm này không hay, hay suy nghĩ nhiều ăn không thể lập tức ăn đến.” An Ảnh Hậu nói trong khẩu khí còn mang theo làm nũng: “Liền lấy hôm nay tới nói, ta chỉ muốn ăn cà chua trứng chiên, bên ngoài đều không ăn được cái loại này chuyện nhà mùi vị.”

Hạ Hồng Hoa thành thật a, nghe một chút lập tức nói: “Cái nà dễ, ngươi muốn ăn, ngày mai tới nhà ăn là được.”

“Tối hôm nay có thể không?” An Ảnh Hậu sau khi hỏi xong, lại cảm thấy chưa đủ lễ phép: “Hay lại là quá quấy rầy Hạ tỷ tỷ, ta đợi đến ngày mai ăn nữa đi.”

Hạ Hồng Hoa nhìn mỹ nhân như thế, không đành lòng: “Nào có cái gì quấy rầy hay không, chính là chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn cần thời gian, cái điểm này ngược lại cũng không muộn, ngươi nếu là thật muốn ăn, chúng ta liền về nhà.”

“Vậy làm phiền Hạ tỷ tỷ.” An Ảnh Hậu nắm Hạ Hồng Hoa tay liền cười, còn có một chút như vậy y như là chim non nép vào người mùi vị.

Đi tới Bạc Cửu nặng nề chọn xuống chân mày.

Nàng nghe được cái gì?

Về nhà ăn cơm?

Này tình huống gì?

Lúc nào mẹ nàng cùng đại thần mẹ nó như vậy tốt hơn?

Chỉ nàng đánh đàn công phu, hai người này đã chị em gái tương xứng, hơn nữa trong mắt hoàn toàn không có nàng cùng đại thần.

Quả thật như thế.

Hai người ở một câu kia ta một câu, liền đem hành trình xao định.

Mặc dù Bạc Cửu cũng cho là như vậy không tham gia yến hội cũng được.

Nhưng là nhanh như vậy liền bị mẹ nàng nhét lên xe, vẫn cảm thấy có chút mộng.

Nghiêng đi mắt đi xem một chút ngồi ở bên cạnh nàng đại thần, gương mặt đó bất động thần sắc cực kỳ, trước sau như một đẹp trai thanh quý.

Chẳng lẽ là nàng quá ngạc nhiên?

Bạc Cửu chân mày lại chọn xuống.

Bốn người ngồi xe là An Ảnh Hậu lúc tới tọa giá, một chiếc gia trưởng tân lợi, ngay cả lái xe tài xế đều là Tần gia bộ hạ cũ, khí tràng không thể nghi ngờ là trước tới tham gia yến hội khách quý tối ung dung.

Dương Hoan tự mình ra ngoài tới đưa, trên thực tế nàng cũng không muốn để cho An Ảnh Hậu đi, chẳng qua là có một chút, nàng nhất định phải nhấc: “Hạ phu nhân, lần này là ta lạnh nhạt, hy vọng ngươi không nên để ở trong lòng.”

Dương Hoan tại sao nói như vậy, Hạ Hồng Hoa rất rõ, hết thảy các thứ này chẳng qua là xem ở nàng An muội tử mặt mũi.

Cho nên Hạ Hồng Hoa cũng không trả lời, chẳng qua là cười cười.

Đạo Bất Đồng Bất Tương Vi Mưu.

Sau này loại này yến hội, nàng cũng sẽ không ở tham gia, Dương Hoan người này nàng cũng sẽ không đóng a.

Chỉ như vậy mà thôi.

Dương Hoan đi ra còn có có thể chấp nhận, dù sao cũng là cùng An Ảnh Hậu nhận biết.

Chẳng qua là Quách Dung cũng với đi ra, nàng là rất sợ cái họ này An đi, con trai của nàng liền không có cơ hội, không chút suy nghĩ, liền theo trụ cửa sổ xe: “An nữ sĩ, ta có chút chuyện riêng muốn tìm An nữ sĩ nói một chút, không biết An nữ sĩ lúc nào có thời gian?”

Quách Dung như vậy cử động đã cực kỳ không có có lễ phép.

Hết lần này tới lần khác chính nàng còn chưa ý thức được, tự mình làm trung tâm nhấn mạnh một câu: “Là có quan con của ta, thỉnh an nữ sĩ nhất định phải rút ra chút thời gian tới.”

An Ảnh Hậu nghe lời kia có chút không giải thích được, khóe miệng câu một chút: “Chúng ta không quen, ta cũng không có nghĩa vụ là con của ngươi chuyện, giành thời gian cùng ngươi nói, lái xe.”

Quách Dung nhìn một cái kia tân lợi phải đi, không nhịn được nổi nóng: “Người này tại sao như vậy.”

Thanh âm thông qua cửa sổ xe bay vào trong xe.

Ngay cả là An Ảnh Hậu đối với người như vậy cũng có chút không thích.

Tổng cho là khắp thiên hạ người đều nên giúp nàng, không giúp nàng chính là không tốt.

So với một cái như vậy đồ hữu kỳ biểu kẻ hai mặt đến, hay lại là nàng thông gia được, có sao nói vậy, người cũng lớn khí, coi như tùy tiện lại hết sức biết đại cuộc.

An Ảnh Hậu càng ngày càng cảm thấy con trai cùng với Cửu không có gì không tốt.

Cho dù giới tính phương diện này không vừa ý.

Nhưng những phương diện khác lại không được chọn.

Thông gia cũng là một tốt sống chung.

An Ảnh Hậu muốn tiếp đó, chính là phải nghĩ biện pháp đánh chiếm đối phương, hỏi một câu đối phương là nghĩ như thế nào, tranh thủ sớm cũng để cho đối phương tiếp nhận.

Bạc Cửu là không biết An Ảnh Hậu nghĩ như thế nào, bất quá liền hôm nay tới nhìn, An Ảnh Hậu quả thật đối với nàng mẫu thân quá nhiệt tình.

Kia mở miệng một tiếng Hạ tỷ tỷ kêu thân mật.

Chẳng lẽ cà chua trứng chiên mị lực lại lớn như vậy?

Bạc Cửu không hiểu An Ảnh Hậu cử động.

Không có nghĩa là Tần Mạc không hiểu, nhưng có một số việc, còn không phải lúc điểm phá, dù sao chung quanh còn có người.

Nhất là bên cạnh hắn cái này còn đang đánh chạy trốn chủ ý người, cũng không thích hợp biết * * ** dụng ý, đến lúc đó lại đem người ép chặt hơn, trực tiếp cho hắn đi mất, ngược lại phiền toái.

Tần Mạc cách làm rất trực tiếp, đem người làm yên ổn, nơi nào cũng không để cho nàng đi.

Chờ đến cả người đều là hắn, lại đi nói đừng.

Nghĩ tới đây, Tần Mạc đưa tay ra, tại chỗ ngồi xuống, bất động thần sắc bắt Bạc Cửu tay, trên mặt ngược lại không có gì tâm tình.

Thế nhưng đôi hẹp mọc ra mắt, đang nhìn hướng Bạc Cửu thời điểm, rõ ràng đang nói, để cho nàng yên ổn một chút.

Bạc Cửu cũng sẽ không rút tay về được, bởi vì như vậy động một cái lời nói, ắt sẽ đưa tới trước mặt hai vị gia trưởng chú ý.

Chỉ có thể mặc cho đại thần siết tay nàng, mười ngón tay đan chéo, ma qua tê dại, đều sẽ làm người ta nhịp tim đều đi theo có chút hiện lên ngọt

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận