Đế Thiếu Tâm sủng

Chương 501: Ân Ái Một Lớp, Cửu Trò Chơi Tàn Ác Với Người

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Xuống xe, Bạc Cửu nam lực lại trở lại.

Cụ thể hình thức biểu hiện liền chẩn thầy thuốc đã lần thứ ba ngẩng đầu lên nói: “Đây chỉ là thương nhẹ, không cần nằm viện, chú ý một chút không muốn dính vào nước là được.”

Thầy thuốc kia đặc biệt muốn nói, tiện tay chỉ itvfi bị vết cắt mà thôi, bây giờ không có cần phải tới bệnh viện có đúng hay không?

Bạc Cửu thật vất vả mới bị thầy thuốc thuyết phục, bất quá lúc này, nàng lại ngừng lại, nâng lên mắt: “Hắn là nghề điện tử cạnh kỹ tuyển thủ, tay với hắn mà nói rất trọng yếu, nếu không chụp cái mảnh nhỏ, kiểm tra một chút cổ tay?”

“Nếu như ngươi giữ vững lời nói.” Thầy thuốc kia là cảm thấy không cần thiết, nhưng thân nhân yêu cầu, vẫn là phải đem tờ đơn lái ra, đơn độc là thế nào có ngu như vậy người, liền một cái ngoại thương, còn phải chụp cái mảnh nhỏ, không đến nỗi chứ ?

Thầy thuốc lắc đầu một cái.

Tần Mạc đưa tay từ thầy thuốc kia trong tay đem bút rút đi, giọng nói rất nhạt: “Không cần phải, khai điểm chữa ngoại thương thuốc là được.”

Thầy thuốc kia thở dài một hơi, may người này còn có chút lý trí.

Bạc Cửu còn không biết mình bị đương thành không có lý trí người, một bên cầm tờ đơn một bên ở đó dặn dò đại thần: “Chớ ăn cay độc, đừng hút thuốc “

Nói tới chỗ này, nàng dừng một cái, đưa tay ra, đem Tần Mạc trong túi khói cùng làm bằng bạc điện thoại di động hết thảy thuận đến trong lòng bàn tay mình: “Những thứ này, ta sẽ giúp ngươi giải quyết.”

Tần Mạc thiêu mi nhìn bên người thiếu niên: “Vậy ngươi nói một chút, tối hôm nay không theo ta trở về, trong tay ta không có biện pháp đụng nước, tắm cái vấn đề này muốn giải quyết như thế nào?”

Thầy thuốc cùng quanh mình bệnh hoạn hai mắt nhìn nhau một cái.

Bạc Cửu một hồi: “Hôm nay thật có chuyện.”

“Vậy ngày mai.” Tần Mạc bất động thần sắc đem hẹn quyết định: “Ngày mai thay thuốc, ngươi cũng không thể để cho chính ta thay thuốc.”

Tần Thần nói lời này, quả thực xấu bụng.

Nếu để cho Ma Thuật Sư kia một nhóm người nghe được, nhất định sẽ nhổ nước bọt, ban đầu là ai tự mình xử lý vết thương đạn bắn thời điểm, ngay cả thuốc tê cũng không đánh, bây giờ chẳng qua chỉ là thương cái ngón tay

Bạc Cửu bị đại thần nói có một tí tẹo như thế lương tâm bên trên bất an.

Dù sao ánh mắt của nàng viêm thời điểm, cũng là đại thần tự cấp nàng nhỏ dược.

“Được.” Bạc Cửu gật đầu một cái, màu bạc xoáy ngay tại đầu trên đỉnh, một nghiêm túc liền trở nên có chút lông xù.

Tần Mạc đưa tay đem cái kia ngây ngô lông đè xuống.

Không ra một giây đồng hồ, lại vểnh lên tới.

Tần Mạc lông mày chau xuống.

Bạc Cửu nhếch miệng lên, răng nanh trắng nõn: “Đầu nên cắt.”

“Không cân nhắc để dài?” Tần Mạc giọng nghe vào có chút thờ ơ.

Bạc Cửu lại bị hỏi một hồi: “Tạm thời còn không cân nhắc.”

“Ừm.”

Cứ như vậy?

Từ đại thần trong thái độ, Bạc Cửu cũng không nhìn thấy gì.

Bất quá có một chút, nàng rất rõ, hôm nay nàng thật sự có động tác, căn bản là giống như là ở bại lộ chính mình.

Smith tự phụ để cho hắn không có phát giác mọi … khác tin tức tới.

Nhưng đại thần không phải là Smith.

Bất kỳ chi tiết nào ở trước mặt hắn cũng sẽ không bị di lậu.

Nàng thắng liền thắng ở là trọng sinh cái này khâu bên trên.

Có thể Bạc Cửu rất rõ, ngay cả cái này khâu cũng dần dần ở sụp đổ.

Đại thần quá thông minh, bao nhiêu lần hoài nghi đều rơi ở trên người nàng, nếu như một khi ngày nào, đại thần không nữa như vậy lý tính, nghĩ đến linh hồn dời đi đi lên.

Nàng kia liền thật phải đối mặt hắn kháng cự cùng bài xích.

Bạc Cửu ngón tay trệ một chút, cũng là bởi vì như vậy, nàng mới càng không thể đi nhấc khi còn bé chuyện.

Nếu như ngay từ đầu thời điểm, nàng còn muốn hỏi hỏi đại thần, ngươi khi còn bé có cái gì không chơi đùa cực kỳ tốt tiểu đồng bọn.

Như vậy hiện tại Bạc Cửu, tình nguyện hắn không có nhớ tới, nói như vậy, tối thiểu một ít lựa chọn làm, sẽ không thống khổ như vậy.

Tỷ như ở cần muốn đích thân tóm nàng thời điểm.

Bạc Cửu cười một chút, lười biếng lười duỗi người một cái, cho nên nói, nàng được trước thời hạn chạy.

Nàng cũng không muốn cùng đại thần là địch.

Dựa theo Tần Mạc tính cách, lần này lúc đó, coi như là về nhà mình, cũng sẽ không hoàn toàn cho một người tự do, bên trên việt dã Land Rover lúc đó, giọng nói rất nhạt phân phó: “Đi theo Cửu thiếu, đi tra một chút, nàng muốn đi đâu.”

” Ừ.”

Dưới bình thường tình huống, hộ vệ áo đen coi như không có ở Tần Mạc bên người trông coi, cũng sẽ ở kỳ 300m nơi, giống như là thời cổ bóng đêm.

Tần Mạc lúc cần sau đó, bọn họ sẽ xuất hiện.

“Lái xe, đi sở cảnh sát.”

Tần Mạc hai tròng mắt thâm xuống, bôi thuốc ngón tay còn mang theo ẩm ướt lạnh lẻo, không biết rõ làm sao, liền lại để cho hắn nhớ tới trước phần kia mềm mại trơn nhẵn ngọc.

Con ngươi lại cùng thâm mấy phần.

Ra chuyện lớn như vậy, người bề trên không có thể không biết.

Nhưng ngay tại lúc đó, Hoàng cục cũng nhận được một cú điện thoại, đại khái nội dung chính là “Sau này không muốn lại như vậy liều lĩnh, nếu như tầm xa vận hành không có đình chỉ làm sao bây giờ, nguy hiểm là quần chúng.” Vân vân các loại.

“Tra hỏi chuyện, liền toàn bộ giao cho Smith làm.” Người kia thở dài một hơi: “Tần gia vị thiếu gia kia, ngươi khuyên một chút, có trùng kính là chuyện tốt, nhưng là được dựa theo trình tự đến, không nếu không có xin liền làm quyết định, lúc này để cho chúng ta cực kỳ bị động, đến lúc đó nếu quả thật xảy ra chuyện, người nào chịu trách nhiệm này, ngươi có nghĩ tới hay không.”

Hoàng cục nhướng mày một cái, liền muốn nói chuyện.

” Được, tin tưởng một điểm Smith, hắn không thể so với Tần Mạc kém.”

Hoàng cục nghe bên kia âm thanh bận, ngón tay thật chặt.

Smith chính phòng thẩm vấn trong chuẩn bị, thấy đi tới Tần Mạc lúc đó, đơn độc khiêng xuống mắt: “Tần tiên sinh phải không? Ngưỡng mộ đại danh đã lâu, bất quá ngươi cũng hẳn nhận được tin tức mới đúng, lần này tra hỏi, do ta toàn quyền phụ trách, một hồi ngươi có thể dự thính, nhưng xin đừng ảnh hưởng ta, có thể chứ.”

Tần Mạc thân thể như ngọc đến, mâu quang rất nhạt, từ trên người hắn quét qua, không trả lời mà hỏi lại: “Ngươi và Z giao thủ số lần rất nhiều?”

“Dĩ nhiên.” Smith ngược lại cũng không phải như vậy phong mang tất lộ người, còn biết thu liễm: “Dù sao ta đến từ Đệ Ngũ Đạo, ai cũng biết nơi đó là Z sân nhà, vừa vặn ở một chỗ, muốn không giao thủ đều khó khăn.”

“Phải không.” Tần Mạc thân hình nhỏ thấp: “Nàng kia có hay không tới Giang thành?”

Smith cười: “Tần tiên sinh, ngươi quên? Bây giờ, Z ngay tại Giang Thành.”

Tần Mạc: “Ta là nói lúc trước.”

“Dĩ nhiên không có.” Smith nửa nhướng mày: “Ngươi cũng chỉ muốn hỏi cái này.”

Giọng nói kia, hình như là Tần Mạc để hỏi cho biết bao thấp có thể vấn đề.

Tần Mạc liếc hắn một cái: “Muốn hỏi rất nhiều.”

“Tỷ như đây?” Smith tủng xuống vai, ít nhiều có chút ngươi dù sao phải hỏi điểm có dinh dưỡng vấn đề, mới đáng giá ta trả lời ý tứ.

Tần Mạc nhìn hắn, ngữ điệu chậm rãi: “Ngươi đang ở đây Z trên tay, thua qua bao nhiêu lần?”

Smith:

Nếu như nhất định phải dùng một loại ngôn ngữ để hình dung lúc này Smith phản ứng, kia giống như là bị người trực tiếp từ trên ngực đâm một đao, thật sự là đâm chọt chỗ đau, ngay cả hắn biểu hiện trên mặt, đều kháng cự vấn đề như vậy!

Tần Mạc thờ ơ cực kỳ: “Xem ra cái vấn đề này cực kỳ khó trả lời, bất quá ta cũng đã nói, ta học qua một chút tâm lý học, liền mặt ngoài phản ứng đến xem, hẳn là một lần cũng không thắng qua.”

Lần này, Smith cả người đều cứng đờ, chờ đến hắn nặng nề mắng một tiếng, muốn tìm Tần Mạc thật tốt biện hiểu một chút cái vấn đề này thời điểm.

Kia người đã xoay người muốn đi, vẫn là rất đạm mạc thanh quý giọng nói: “Lấy ngươi tài nghệ cũng quả thật như thế, tra hỏi khổ cực.”

Ầm!

Phòng thẩm vấn cửa bị người tiện tay mang theo.

Cái này làm cho Smith lần đầu tiên có muốn giết người xung động!

Bạc Cửu nói không sai, có đại thần tại địa phương, lời nói ác độc cũng có thể đem người lời nói ác độc đến tan vỡ, trên thực tế cũng không cần cái gì động đao động thương.

Chẳng qua là Bạc Cửu không nghĩ tới, đại thần sẽ đem lời nói ác độc kỹ năng này dùng đang hỏi thăm nàng chuyện bên trên.

Cũng may nàng lúc trước quả thật cũng không có tới qua Giang Thành.

Có một chút trên thực tế Smith cũng không biết, đó chính là Bạc Cửu đã tới Hoa Hạ, ở Tam Giác Vàng Tam Quốc chỗ giáp giới.

Cũng là ở nơi nào, nàng gặp phải lần đó trí mạng mai phục

Thời gian từng giờ trôi qua.

Cùng Tần Mạc sau khi tách ra, Bạc Cửu suy nghĩ nếu là phải bồi Hạ Hồng Hoa tham gia yến hội, cũng không thể mặc như thế một bộ đồng phục làm vệ sinh phục đi.

Được mua một bộ ra dáng âu phục mới được, còn có đầu cũng nên cắt.

Thiếu niên một tay chộp lấy túi quần, thổi một chút ngăn cản ở trước mắt trán.

Vốn là muốn trước cắt đầu, lại đi cùng tầng nam trang tiệm chọn bộ âu phục.

Ai biết nàng mới vừa vào tiệm, liền bị người chỉ kêu thành tiếng: “Cầm qua loa! Cao thủ! Đại thần! Cứu tinh!”

Bạc Cửu nhìn cái đó chỉa về phía nàng bên trong hai bệnh hoạn người: “Là ngươi a.”

“Đại thần!” Đau đầu thanh niên đại khái là mới vừa cắt xong đầu, kia hình dáng thật tại gây cười cực kỳ: “Để cho chúng ta tạm thời vứt bỏ Nhất Trung cùng Nhị Trung ân oán, ngươi có thể hay không giúp ta một việc.”

Bạc Cửu lười biếng lười cười một tiếng: “Không thể, ta không có nhiều thời gian hớt tóc.”

“Tiệm này gội đầu là em trai ta.” Đau đầu thanh niên rất nghiêm túc: “Giúp ta đánh đem trò chơi, ta để cho hắn trước rửa cho ngươi!”

Bạc Cửu thiêu mi: “Ngươi tiểu đệ thế nào nhiều như vậy?”

“Mọi người đều là vừa học vừa làm, không dễ dàng.” Đau đầu thanh niên một bộ xã hội người bộ dáng.

Bạc Cửu bất đắc dĩ: “Dùng ngươi số hiệu đánh? Lại vừa là có liên quan vinh dự đấu tranh?”

“Lần này không phải là vinh dự.” Nói tới chỗ này, đau đầu thanh niên còn có chút nhăn nhó: “Là ta nhìn trúng một cô em, ta nói rồi muốn ở anh hùng tay du trong, mang nàng bay.”

Bạc Cửu không cần hỏi kết quả, trước mắt chính là một hố to, còn phải dẫn người bay.

“Không nghĩ tới muội tử so với ta còn lợi hại hơn!” Đau đầu thanh niên vừa nhắc tới cái này tới còn có chút không tưởng tượng nổi: “Ta mới vừa cho nàng nói, ta đây card mạng, muốn đổi cái Internet địa phương tốt, trở lại một ván!”

“Trên thực tế là muốn chừa lại thời gian đến, tìm đái đả đi.” Bạc Cửu đem trước từ đại thần nơi đó giành được khói lấy ra, ném cho đau đầu thanh niên: “Sắp xếp người cho ta gội đầu, sau này Nhị Trung đừng đi tìm Nhất Trung chuyện, nhất là cô gái, sau này thấy chúng ta Nhất Trung nữ hài ở phố buôn bán bên kia đi, bị ăn trộm để mắt tới, các ngươi Nhị Trung đều che chở điểm, Đại lão gia, thế nào luôn là tìm cô gái phiền toái.”

Đau đầu thanh niên nghe một chút cái này, lập tức nói: “Vậy cũng là nhiều chút đống cặn bã làm được, ngươi yên tâm, ta ngày mai bỏ tới cho bọn hắn ra lệnh, chúng ta Nhị Trung mặc dù học tập tính cách đều chưa ra hình dáng gì, nhưng có một chút, chúng ta cực kỳ thương hương tiếc ngọc!”

Thương hương tiếc ngọc là như vậy dùng? Bạc Cửu chọn xuống chân mày, không nói thêm gì nữa, thân hình nằm xuống thời điểm, đem đau đầu thanh niên điện thoại di động nhận lấy.

Kia hàng đứng ở bên cạnh nàng, chỉ bạn tốt lan bên trong giống như: “Chính là cái này, có phải là rất đẹp hay không, chớ giành với ta a, ta trước cảnh cáo ngươi.”

“Thân, cứ như vậy một tấm pts qua ý đồ, thật lòng không nhìn ra có xinh đẹp hay không đến, dễ nhìn đi nữa có thể có Tần thần đẹp mắt?” Bạc Cửu thầm nghĩ, ta coi như thích cũng thích nhan giá trị cao nhất, ngươi này tính là gì.

Nếu như người bình thường nghe được câu này, nhất định sẽ cảm thấy này có khả năng so sánh sao, một nam một nữ.

Nhưng bên trong hai chính là bên trong hai.

“Đừng nói, Tần thiếu quả thật soái để cho ta bội phục.” Đau đầu thanh niên nói nghiêm túc.

Bạc Cửu lại thừa dịp cái này trống rỗng tiến vào trò chơi, chuẩn bị tùy tiện chơi một chút.

Ai biết người còn có yêu cầu: “Một hồi chọn thời điểm phải chọn thích khách!”

“Ngươi không là am hiểu nhất chơi đùa xe tăng sao?” Nàng còn nhớ lần đầu tiên bọn họ gặp mặt, trong lúc này hai ngoạn pháp, một mực hướng.

Đau đầu thanh niên lắc đầu một cái: “Ngươi không hiểu, bây giờ các cô em liền mê luyến chơi đùa thích khách chơi đùa được, cũng không biết là ai mang theo tới phong” nói tới chỗ này, hắn bỗng nhiên dừng lại: “Là ngươi, ngươi đang ở đây giải chuyên nghiệp thời điểm, tổng chơi đùa thích khách có phải hay không, còn thường thường cầm giết, không phải là, ta liền hỏi ngươi, cân nhắc qua chúng ta thứ người như vậy cảm thụ ấy ư, không tốt đuổi theo muội tử đều! Người người ngày ngày nghị luận Cửu điện hạ Cửu điện hạ, buồn rầu.”

Bạc Cửu:

Lời này nàng không có biện pháp nhận.

Nàng đều rất lâu không có đi trường học, cũng không biết là như vậy cái tình huống.

Đầu tiên là điều chỉnh một chút Logo, nếu chọn thích khách, liền đem thuộc tính phối hợp đổi một chút, sau đó mời người đi vào, trò chơi bắt đầu.

Lúc này, gội đầu Tiểu Ca đã bắt đầu bên trên hộ chay.

Anh hùng trò chơi này vốn là có thể giọng nói, là vì đồng đội giữa tốt hơn phối hợp.

Bạc Cửu đem ống nghe mở ra, lại chưa mở Microphone, có thể rõ ràng nghe được phía đối diện một cô gái thanh âm, là chơi đùa công kích pháp sư đi ra: “Ta nói, Tinh, như vậy cái hố, ngươi thế nào luôn là kéo hắn đi vào.”

“Hắn không hãm hại.” Kêu tên gọi Tinh nữ hài chơi đùa là xe tăng.

Bạc Cửu nhìn một chút đội hình phối hợp coi như hợp lý, cũng không để ý đối phương nói cái gì, hướng sau khi đi ra ngoài thẳng giết đối phương dã khu.

Đại Hắc Đào lúc đang chơi trò chơi sau đó thích nhất làm gì.

Đương nhiên là đánh đối phương dã, để cho đối phương không dã có thể đánh.

Tiến lên lúc đó, cũng không có lập tức đánh, mà là ẩn ở lam ba ba bên cạnh trong buội cỏ.

Lúc này chơi đùa công kích pháp sư nữ hài lại mở miệng: ” Này, ngươi có thể hay không trở lại, cũng biết tặng người đầu.”

“Đừng để ý tới hắn, một cái Nhị Trung, thành tích học tập không được, đầu cũng không dễ dùng.” Lúc này chơi đùa xạ thủ nói chuyện, thanh âm kia nghe vào vênh váo nghênh ngang cực kỳ.

Đau đầu thanh niên ngón tay đều siết chặt, lại gắng gượng không có nói một câu.

Cái này làm cho Bạc Cửu nâng lên mắt đến, liếc hắn một cái.

Dù sao nàng cực kỳ biết trong lúc này hai, thuộc về một chút liền tính khí.

Như vậy người khác nói, lại không có cãi lại?

Bạc Cửu mâu quang một lần nữa từ trên màn ảnh quét qua, thả ở đó một chơi đùa xe tăng trên người cô gái, xem ra người này là thực sự thích người này.

“Đầu hắn không có có không dễ dùng.” Xe tăng nữ hài thanh âm lạnh xuống: “Các ngươi ở nơi này dạng, cũng đừng chơi đùa.”

Xạ thủ hình như rất sợ nữ hài tức giận: “Ta đây không phải là sợ hắn tặng không cho người đầu sao, ngươi không thích nghe, ta đừng nói, một hồi ta mang theo các ngươi thắng là được.”

Xe tăng nữ hài không nói gì.

Ngược lại chơi đùa công kích pháp sư nữ hài mở miệng: “Cũng biết có ngươi đang ở đây, thua không, đại thần mang bay.”

“Không thành vấn đề, chỉ cần người khác không tiễn quá lợi hại là được.” Kia xạ thủ ngữ điệu vẫn mang theo giễu cợt.

Đối với cái này vài lời, Bạc Cửu giống như là làm như không nghe thấy, đơn độc nhìn đối phương đánh dã quái lam ba ba, tính toán lượng máu, ngay sau đó

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận