Đế Thiếu Tâm sủng

Chương 500: Tần Thần Nghi Ngờ

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Đơn sơ trong phòng bầu không khí, theo bàn phím vang lên lạc, trở nên rất là khẩn trương.

Giống như là đang cùng thời gian thi chạy.

Tất cả mọi người đều biết, ẩn núp vào đối phương trong máy vi tính, trọng yếu nhất là ở đối phương còn không có nhận ra được trước, đem phải làm việc làm xong.

Nói cách khác, tay nhất định phải nhanh.

Nhưng mà không chỉ có nhanh hơn, còn hoàn mỹ hơn tránh Fire Wall trong thiết trí chống đỡ cạm bẫy.

Hoàng cục sẽ ở đó nhìn thiếu niên ngón tay không ngừng đang biến hóa vị trí.

Màn ảnh phảng phất hóa thành một cái khu vực lưới, ở khu vực trong lưới rậm rạp chằng chịt đều là phòng ngự hồng tuyến, tạo thành từng đường cửa khẩu.

Mà Bạc Cửu yêu cầu làm là được xuyên qua những thứ này phòng ngự, vẫn không thể bị phát hiện!

Thiếu niên màu bạc bể đánh hạ đang lúc, kia một đôi mắt đen đến mức tận cùng, không chỉ là phải đem mật mã đánh vào, còn phải né tránh.

Trên thực tế đây đối với Bạc Cửu mà nói là một cái cơ hội.

Một hoàn toàn phong tỏa đối phương căn cứ địa cơ hội.

Nhưng là bởi như vậy lời nói, sẽ bị bại lộ nàng xâm phạm.

Cho nên Bạc Cửu cũng không có đi tra khu vực phạm vi, mà là bay thẳng hướng phần mềm vận hành chỗ ổ cứng.

“Tìm tới.” Thiếu niên giọng nói rất nhạt.

Lại để cho tên xăm mình vào lúc này đột nâng lên mắt, liên đới môi sắc đều biến hóa: “Cái này không thể nào!”

“Không có gì không thể nào.” Bạc Cửu gõ xuống mấy cái phá hủy mệnh lệnh mật mã lúc đó, trực tiếp đè xuống phím cách.

Hoàng cục mắt thấy kia trên màn ảnh xuất hiện đối phương ổ cứng tồn trữ, này thuộc về tầm xa thao túng chứ ?

“Một phút thời gian.” Bạc Cửu liếc một cái bên cạnh biểu hiện thời gian, chương trình phần mềm phá hủy cần thời gian, trong quá trình này một khi bị người xuất hiện, Fire Wall sẽ lần nữa chạy, đến lúc đó còn muốn công kích, liền muốn tốn sức rất nhiều tinh lực.

Nói cách khác, này một phút cực kỳ trọng yếu!

Tên xăm mình hai tay siết chặt, vừa cười: “Ngươi tuyệt đối sẽ bị phát hiện, ngươi cho rằng là biết đơn giản như vậy sao?”

Giống như là ở nghiệm chứng tên xăm mình lời nói.

Bạc Cửu trên tay bút ký xách tay đột nhiên ra tích tích tích vang động.

Như vậy còi báo động, để cho mỗi người đều níu tâm!

“Đây là…” Hoàng cục mặt liền biến sắc.

Tên xăm mình cáp cười lên ha hả: “Phần mềm này vận hành trình tự một khi bị phá hủy, chủ cơ liền sẽ làm ra phản ứng, săn bắt người xâm lăng, tin tưởng biết máy tính ngươi, sẽ không không nghe rõ ta nói chuyện đi.”

Ai cũng có thể nghe hiểu hắn lời nói này, cho dù là sẽ không máy tính cũng giống vậy.

Hoàng cục ngón tay đây bên cạnh bàn chống một cái, chân mày đều nhíu lại, giống như là đang suy nghĩ tiếp theo đối sách.

Smith càng là thở dài một hơi: “Xem ra Vận Mệnh Chi Thần cũng không có chiếu cố chúng ta, Hoàng cục, bây giờ cũng không phải cạnh tranh cốt khí thời điểm, bảo đảm an toàn mới là trọng yếu nhất, nếu như ở chỗ này sinh nổ mạnh sự kiện, ta nghĩ không chỉ có chỉ là ta, ngay cả ngươi, làm cho này lần vụ án người phụ trách vậy cũng cũng sẽ bị tự nhận trách nhiệm sa thải.”

“Ta trò chơi còn không có đánh xong, ngươi ồn ào cái gì?” Bạc Cửu ở lúc nói những lời này sau đó, giọng hay lại là lãnh đạm, ngay cả ngẩng đầu cũng không có nhấc, ngón tay tiếp tục gõ bàn phím, tỏ ý bọn họ nhìn màn ảnh.

Kỳ quái là vừa mới tạm dừng một chút phá hủy cái, cư nhiên vào lúc này lần nữa vận chuyển!

“Cái này không thể nào! Ngươi nên bị phát hiện mới đúng! Nếu không mới vừa rồi còi báo động căn bản sẽ không vang.” Tên xăm mình hai tròng mắt trợn to: “Đây tuyệt đối không thể nào!”

Bạc Cửu bất động thần sắc cực kỳ: “Đúng là bị phát hiện, bất quá bị hiện giờ là còn lại ta bày IP địa chỉ, Fire Wall ngăn trở cũng là những thứ kia IP, các lão đại của ngươi dọn dẹp những thứ kia xông vào IP thời điểm, đủ ta đem trình tự phá hủy, ta không phải là nói qua cho ngươi, con người của ta am hiểu nhất ẩn núp sao.”

Tên xăm mình tuyệt không tin có loại kỹ thuật này Internet công kích tồn tại!

Nhưng mà, ngay tại máy tính một đầu khác trong căn hộ.

Nữ hài ở hiện tại xâm phạm IP thời điểm, còn cười lạnh một tiếng, ngón tay đánh bay nhanh, tấn tiêu diệt hết một cái lúc đó, đang định thật tốt dạy dỗ đối phương một chút.

Lại phát hiện một cái khác lại công kích IP lại xuất hiện.

Nữ hài mâu quang trầm xuống, bắt đầu dời đi mục tiêu, nhưng là chờ qua đi thanh trừ lúc, lại phát hiện đó bất quá là một vệt lưu lại hư ảnh.

Cái này rất giống là lúc đang chơi trò chơi sau đó bóng dáng phân thân như thế.

Rõ ràng đánh trúng, nhưng khi phản ứng lại sau đó, lại phát hiện không đánh lại là đối phương bóng dáng.

Chân chính người, đã không biết ẩn ở địa phương nào.

Nói cho cùng, có thể đạt tới thứ hiệu quả này, đều là bởi vì thiếu niên kinh người tay cùng với Hacker kỹ thuật.

Gắn cái một chút xíu vận hành, nghiễm nhưng đã đến 90%.

Mấy con số này để cho tên xăm mình hoàn toàn im lặng, hắn ngoại hình vốn là cực kỳ cường tráng, lúc này lại bởi vì tâm lý suy đoán, lộ ra hai tròng mắt đều có chút lay động.

Tại sao sẽ là như vậy.

Không có người có thể phá lão đại hệ thống phòng ngự mới đúng!

Lúc này, Bạc Cửu tay phải đã dừng lại, ý vị này săn bắt kết thúc, tay phải ấn ở phím cách bên trên, cùm cụp một thanh âm vang lên, khóe miệng khẽ giơ lên, giống như là phun ra hai chữ, K,O .

Ong ong ong!

Lần này ra vang động không còn là Bạc Cửu bút ký xách tay.

Mà là trong căn hộ một máy vi tính chủ cơ!

Nữ hài nặng tay nặng đánh vào đen mất trên màn ảnh, lại đến bây giờ đều không biết Fire Wall bị đụng chạm, rốt cuộc là nơi nào xảy ra vấn đề.

“Tra một chút, đối phương công kích là cái gì?” Cô bé kia nheo lại hai tròng mắt, đáy mắt thâm trầm có chút kinh người, rốt cuộc là ai, lặp đi lặp lại nhiều lần khiêu chiến nàng quyền uy!

Cao gầy chọn lập tức mở ra trang bị, qua không hết mười giây đồng hồ, chợt ngẩng đầu lên: “Bạo phá trình tự bị phá hư.”

Bạo phá trình tự? Nữ hài ngừng lại, chợt ý thức được có chỗ nào xảy ra vấn đề, cầm điện thoại di động lên đến, thông qua một chuỗi dãy số.

Tên xăm mình điện thoại di động kêu, hắn lại không có bất kỳ muốn nghe điện thoại tâm tư, bởi vì mắt thấy đảo kế thì dừng lại, với hắn mà nói căn bản là một loại hủy diệt tính đả kích.

Hắn không nghĩ nghe điện thoại, cũng không có nghĩa là, hắn điện thoại không có ai nhận.

Tần Mạc đi đi tới, cầm điện thoại di động lên, ấn nút tiếp nghe.

Nữ hài ngược lại không đần, kịp phản ứng lúc đó, nàng căn bản không nên gọi số điện thoại này, lập tức quấn giây, sau đó tấn đem thẻ từ trên điện thoại di động tháo ra.

Cao gầy chọn nhìn nàng động tác, tâm lý đã có bất an.

“Hàng hóa kia xảy ra chuyện, hẳn là Tổ Trọng Án người.” Nữ hài siết chặt điện thoại di động xác máy bay, giọng trầm cực kỳ: “Ngươi yên tâm, ta sẽ đả hảo chiêu hô, hắn cũng sẽ không có chuyện, là thời điểm đem chúng ta bia đỡ đạn đẩy ra ngoài, ngươi đi tìm Nhiêu Dung nói một chút, nghiêm túc nói, hỏi hắn có còn muốn hay không cứu phụ thân hắn.”

” Ừ.” Cao NZgPz gầy chọn ngũ quan vốn là phi thường âm hiểm, lúc này biểu tình trầm xuống, càng là mang theo kinh người khí tức, những người đó tốt nhất không nên quá mức phân, nếu hắn không là giết sạch bọn họ.

Nữ hài cũng biết hắn đang suy nghĩ gì: “Không nên vọng động, Tổ Trọng Án sở dĩ biết lợi hại như vậy, chẳng qua chỉ là có Tần Mạc ở, nhưng sau lần này, hắn quyền lợi cũng sẽ bị hoàn toàn giá không, không có hàng hóa điểm tiêu thụ, hư hại có thể không chỉ là chúng ta lợi ích, bất quá cũng muốn biết rõ ràng, rốt cuộc là ai ở đây sao xấu chuyện ta…”

Đồng hồ dừng lại, đơn sơ bên trong phòng, tên xăm mình nhìn chằm chằm Bạc Cửu: “Ngươi rốt cuộc là người nào?”

“Một học sinh trung học.” Thiếu niên đứng lên, một tay chộp lấy túi quần, nơi khóe miệng mang theo tà khí: “Kêu gia gia cũng không cần, lần này là ba miễn phí dạy ngươi làm người.”

“Ngươi!” Nghe được ba danh xưng kia, tên xăm mình khí mặt đều biến hình, liền muốn động thủ, lại bị sau lưng Tổ Trọng Án thành viên đè một cái, trực tiếp mang lên xe cảnh sát.

Lúc này, Smith giống như là lâm vào trầm tư.

Bạc Cửu dừng một cái, còn tưởng rằng đối phương thật nắm giữ một chút có quan hệ với nàng tin tức, biết hoài nghi đến trên người nàng tới.

Không nghĩ tới người kia cười, nhìn Bạc Cửu nói: “Ngươi thật đúng là là vận khí tốt, Fire Wall đầu kia khẳng định không có Z, nếu như người kia ở lời nói, ngươi đã sớm bị bắt, bất quá vận khí cũng là thắng lợi một bộ phận, không biết ngươi có hứng thú hay không gia nhập vào chúng ta, trở thành ta dưới tay một thành viên?”

Smith ngoại hình khá tốt, con mắt màu xanh lam, nhìn về phía người thời điểm phi thường thâm tình, dù sao cá nhân hắn cực kỳ thích Đông Phương con nít.

Trong mắt hắn, Bạc Cửu tướng mạo là không có chọn.

Hắn tin tưởng, vô luận là ai cũng sẽ không cự tuyệt tốt như vậy chức vị yêu ước.

Bạc Cửu duỗi người một cái, giọng nói bất bình không nhạt: “Không có hứng thú.”

Nói xong, nàng liền duỗi tay nắm chặt Tần Mạc cổ tay, cúi đầu, chính đang nhìn cái gì, không cần phải nói, nhất định là vết thương.

Nhưng Smith lại ngoài ý muốn chọn xuống chân mày: “Ngươi nên còn không rõ ràng lắm ta là người như thế nào, tới từ nơi nào, có lẽ có thể ngồi xuống tới nói lại, chờ biết…”

“Đi với ta bệnh viện.” Còn không chờ Smith nói xong, Bạc Cửu liền đem Tần Mạc kéo đi, nhìn liền cũng không có nhìn Smith liếc mắt.

Không thể không nói, ở một chút thời gian, Cửu bạn trai lực vẫn là rất nhộn nhịp.

Như như bây giờ.

Tổ Trọng Án người nhìn thiếu niên lệ khí mười phần đi về phía trước, Tần thiếu liền bị hắn nắm ở trong tay, lại chẳng hề nói một câu.

“Đầu năm nay thật là ly kỳ.”

Hoàng cục cũng cảm thấy ly kỳ, tổng sẽ không hai người kia chung một chỗ thời điểm, Tần Mạc mới là bị động nhất phương chứ ?

Nghĩ tới đây, Hoàng cục đẩu đẩu, thật sự là tiếp nhận vô năng.

Bạc Cửu làm việc thật là nhanh cực kỳ, nhất là ở nàng không phải là cao hứng như vậy thời điểm.

Vì sao lại đỗi trở về tên xăm mình đi, hoàn toàn là bởi vì Tần Mạc trên tay thương, nàng đã sớm nhìn ở trong mắt.

Hai người cũng không có lái xe tới, xuyên hay lại là đồng phục làm vệ sinh phục.

Thiếu niên chiêu một chiếc sĩ, mới vừa lên xe còn không chờ sư phó câu hỏi, Bạc Cửu liền đem Tần Mạc ngăn ở xó xỉnh, không chút suy nghĩ, vớt lên kia mạo hiểm huyết châu ngón tay, liền ngậm trong miệng: “Khử độc.”

Tài xế trên tay một chục trơn nhẵn, thiếu chút nữa xông đến trên lan can.

May là lãnh đạm như Tần thiếu, thân hình cũng dừng một cái, thâm thúy hai tròng mắt nhìn trước mắt ngân lông xù gia hỏa.

Giống như một tiểu động vật, hay lại là chó khoa, ở đó cho hắn liếm vết thương.

Bất quá, coi như là chó khoa, cũng không thể không cẩn thận một chút.

Bởi vì người khác, trời sinh tính chúc hồ ly, giấu quá nhiều bí mật, làm không tốt lay động cái đuôi, không phải là lại hướng hắn lấy lòng, mà là ở suy nghĩ thế nào ly khai hắn.

Tần Mạc cảm thụ đầu ngón tay nhiệt độ, ở chạm được phần kia đặc biệt mềm mại lúc, không nhịn được đưa ngón tay khều một cái, đụng phải kia nhuyễn miên * * * *. Bạc Cửu ngừng lại, lỗ tai khó tránh khỏi sẽ có chút phiếm hồng.

Dù sao đại thần động tác quá…

Bạc Cửu há miệng, tránh đại thần lại lần nữa trêu đùa.

Tần Mạc ngược lại phong khinh vân đạm cực kỳ: “Không tiêu độc?”

“Tiêu xong.” Bạc Cửu đầu tiên là ngồi thẳng người, sau đó lại hướng bên người liếc mắt nhìn, đại thần mới vừa rồi tuyệt đối là cố ý.

Tần Mạc đem người lôi trở lại: “Ta thế nào cảm giác khử độc thời gian còn chưa đủ dài.”

Vừa nói, trắng men tay, lại đụng đụng nàng môi, cứ như vậy nhẹ nhàng từ môi nàng va chạm qua, giống như là lông chim hạ xuống, mang theo ngứa ý.

Ngay từ đầu, Tần Mạc cũng không có ý kiến gì.

Chẳng qua là khi hắn thấy thiếu niên hiện lên đỏ ửng cổ sau đó, không nhịn được cúi đầu xuống, nghiêng người sang đi, trực tiếp đem hôn vào kia lau trắng nõn bên trên, sau đó, chậm rãi tuột xuống…

Bạc Cửu run lên, căn bản phản ứng không kịp nữa, liền bị vén lên một trận tê dại.

Tần Mạc hôn người, thậm chí ngay cả góc độ đều sẽ xem xét đến, có ngăn cản bản cản trở, hơn nữa hắn nghiêng thân hình, ngồi ở trước mặt tài xế căn bản không thấy được phía sau tình cảnh.

Này với hắn mà nói cực kỳ thuận lợi.

Thuận lợi đem người vớt vào trong ngực, hung hăng “Khi dễ” một hồi.

Cổ, sau tai, còn có sau lưng, là bất kỳ thiếu nữ đang lớn lên thời điểm, đều dị ứng nhất cảm giác địa phương.

Tần Mạc cũng chuyên chọn loại địa phương này hạ thủ, môi mỏng cứ như vậy ở nơi cổ hoạt động, có đôi khi là dùng chóp mũi đụng chạm.

Vô luận là như thế nào, cũng có thể làm cho người cả người tê dại giống như là mất đi thật sự có sức lực.

Có thể nói cái tuổi này thân thể, căn bản không chịu nổi giống như Tần Mạc loại cao thủ này khiêu khích.

Bạc Cửu kia hai cái lỗ tai theo kia thăm dò áo nàng tay, mà trở nên càng ngày càng đỏ, đỏ cơ hồ có thể nhỏ máu.

Tần Mạc cũng chú ý tới, chẳng qua là hắn cho tới bây giờ không có nghĩ tới, sẽ có một ngày kia, như vậy thích xem ai một kề tai, vốn là giống như là bạch ngọc, rất đẹp một đạo mỏng hình cung, dần dần biến hóa màu sắc, lại lộ ra một loại không nói ra mê người.

Tần Mạc hai tròng mắt trầm xuống, khí tức ngang nhiên xông qua, rơi Bạc Cửu nghễnh ngãng bên trên, mang theo nhiễu loạn lòng người khàn khàn: “Tối hôm nay theo ta trở về.”

Bạc Cửu lại vừa là run lên, tiếp lấy đem người đẩy ra, điều chỉnh một chút hô hấp, đại thần đang dùng mỹ nam kế, nàng không thể cứ như vậy trúng chiêu.

Tần Mạc nhìn nàng cử động, đáy mắt ấm áp đã bị tưới tắt một phần.

Lại nghe được thiếu niên nói: “Tối hôm nay không được, một hồi còn có việc.” Lúc đó, cặp kia thâm thúy mắt, lại nhìn về phía Bạc Cửu lúc, trầm mấy phần: ” Được.”

Tần Mạc so với ai khác đều biết, không thể đem người ép thật chặt.

Hắn có rất nhiều thủ đoạn, để cho người khác cùng hắn trở về, chẳng qua nếu như vậy đều không phải là nàng cam tâm tình nguyện, cũng liền mất thật sự có ý nghĩa.

Chẳng qua là, có một ít chuyện, hắn càng chắc chắn.

Tên trước mắt này thật là quá không giống như là Phó gia thiếu gia, cũng quá không giống như là một học sinh trung học.

Nhưng rõ ràng tra được tài liệu không có sai.

Rốt cuộc là chỗ nào, hắn còn không nghĩ tới?

Tần Mạc ngừng lại mâu quang, có lẽ hắn nên lần nữa nhìn một lần Phó gia tài liệu, nhất là người khác bình thường cá nhân thói quen.

Kết quả là như thế nào nguyên nhân, mới có thể để cho một người có lớn như vậy biến hóa.

Có thể khẳng định, cũng không phải là nhân cách chia ra, bởi vì hắn chính là bác sĩ tâm lý, trước người khác trụ bệnh viện kia, hắn cũng hỏi qua, hết thảy đều bình thường.

Hỏi như vậy đề tới.

Hacker kỹ thuật có thể tự học, có thể hết thảy các thứ này lâm trận ứng biến phản ứng, lại là chuyện gì xảy ra.

Còn có… Tại sao, nàng tổng là muốn rời khỏi hắn.

Là có cái gì quan trọng hơn người đang chờ nàng sao?

Chỉ cần một nghĩ tới chỗ này, Tần Mạc trên ngực giống như là bị ép một khối thạch, rất nặng rất bí bách…

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận