Đế Thiếu Tâm sủng

Chương 495: Xâm Nhập

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

“Kia trong nhà trọ đều là nam sinh, ngươi thế nào trụ?” Hạ Hồng Hoa mang trên mặt lo âu: “Thế nào đột nhiên nghĩ đến muốn nội trú? Nhiều năm như vậy đều là ở nhà a.”

“Yên tâm, sẽ không bị phát hiện, giường đều là trên dưới dạng, ta sẽ muốn một giường trên.” Bạc Cửu đem Hạ Hồng Hoa mềm mại núc ních vai nắm ở: “Lớp mười một, nội trú có thể nhiều một chút thời gian học tập, huống chi Phó thị bên kia khoảng thời gian này cũng cực kỳ mấu chốt, ta liền không ở trong nhà, tỉnh ngươi lão được nhớ lại nhà cho ta làm đồ vật ăn.”

“Ngươi gần đây trận đấu như gương mặt đều gầy, thật vất vả nghỉ ngơi hai ngày, đương nhiên phải ăn trong nhà.” Một điểm này Hạ Hồng Hoa phi thường giữ vững.

Bạc Cửu cười nói: “Nghỉ ta thì trở lại, một tuần nghỉ một lần.”

Trên thực tế, vẫn sẽ trở lại, ở trường học thuận lợi tra đồ vật, cũng có thể tốt hơn ẩn núp thân phận nàng, nhưng ở Phó gia, có nàng tạm thời làm được biến hóa giả bộ đang lúc, biết thuận lợi nàng làm rất nhiều chuyện.

Có thể những thứ này nàng đều sẽ không nói cho Hạ Hồng Hoa.

Sở dĩ không đem Internet đầu cuối thiết lập tại Phó gia, là bởi vì Bạc Cửu lo lắng một khi xuất hiện cái gì sơ suất sẽ có người để mắt tới Hạ Hồng Hoa.

Đầu tiên nàng cũng không biết lần này Tổ Trọng Án người đến là ai, thứ yếu giả mạo người nàng còn không có bị bắt.

Nàng không thể nắm Hạ Hồng Hoa mạo hiểm.

Lúc trước nàng vô khiên vô quải, là bởi vì một người độc thân.

Bây giờ, nàng cũng có muốn phải bảo vệ, vô luận là Đế Minh, hay lại là trước mắt người mẹ này.

Hạ Hồng Hoa thật là càng xem nhà mình Cửu không soái, lúc trước không có phát hiện, bây giờ nghe nàng mỗi làm một cái quyết định đều có chính mình dự định, tâm lý vừa an ủi lại phiền muộn: “Vậy ngươi hai ngày này không có chuyện làm, có ở nhà không? Ngày mai mẫu thân có một tụ họp muốn dẫn ngươi đi.”

“Ngày mai…” Bạc Cửu mới vừa do dự một chút.

Hạ Hồng Hoa ngay lập tức sẽ nói: “Có phải hay không có chuyện bận? Có chuyện coi như.”

“Ngày mai quả thật có chút chuyện, bất quá tụ họp là lúc nào, ta tận lực đem sự tình sớm một chút làm xong.” Bạc Cửu đối đãi Hạ Hồng Hoa luôn là cưng chiều.

Liên quan tới một điểm này, đến trung niên Hạ Hồng Hoa rất có lợi: “Tối mai, là một người bạn tổ cục, đều là Giang Thành các hành các nghiệp, ta mới vừa tiếp lấy Phó gia bộ phận quyết sách, không đi không thích hợp, ngươi biết đồ vật nhiều, mẫu thân cái gì cũng không biết, có ngươi đi theo, ta còn an tâm một chút.”

“Được.” Bạc Cửu giơ tay lên liếc mắt nhìn thời gian: “Địa điểm là nơi nào? Ta bảy giờ mới có thể làm xong, đến lúc đó cùng mẫu thân cùng nhau đi vào ăn chùa uống chùa.”

Có như vậy hài tử ở bên người, ai không thích, Hạ Hồng Hoa tấm kia tròn vo mặt cười phá lệ vui mừng: “Ngươi khẳng định cũng thích chỗ đó, lúc trước không phải là luôn muốn để cho mẫu thân mang ngươi tham kiến loại này thượng lưu tụ họp sao? Bây giờ cuối cùng có cơ hội.”

Bạc Cửu ừ một tiếng, cũng không có đối với lúc trước chuyện chối, càng nhiều bất đồng, bại lộ ra tin tức càng nhiều.

Một ít chuyện chẳng không nói rõ ràng sẽ tốt hơn.

Nếu như là tham kiến tụ họp lời nói… Xem ra, nàng nhiều lắm cầm một bộ âu phục lên đường.

Bởi vì là cùng đại thần hành động chung, một vài chỗ, phải chú ý.

Sợ bị nắm được cán càng ngày càng nhiều

Cho nên ngày thứ hai, sáng sớm dậy, gặp lại Hoàng cục cùng Lý quản lý, bắt được bộ kia nhậm chức sạch sẽ ăn vào sau đó, Bạc Cửu cũng không có biểu hiện ra, nàng có bao nhiêu quen việc dễ làm.

Ngược lại giống như một ngụy trang tân thủ như thế, giày vò nửa giờ mới từ trong phòng thay quần áo đi ra.

Tần Mạc đã ở trên ghế sa lon chờ, mặc sạch sẽ phục hắn, chẳng những không có giảm bớt trên người thanh quý, ngược lại bởi vì là trắng xanh đan xen đồng phục, mà lộ ra hắn phá lệ dễ thấy.

Bạc Cửu chọn xuống chân mày, câu môi cười, tiếng huýt gió đi theo thổi ra: “Soái.”

Tần Mạc ngước mắt hướng thiếu niên nhìn sang, kia đầu người bên trên còn đỡ lấy một con loạn nhung nhung tóc bạch kim, giống như là công chúa mới vừa tắm xong, bỏ rơi toàn thân lông, là vì muốn đưa tới hắn chú ý.

“Tới.”

Tần Mạc giọng nói rất nhạt, chờ đến Bạc Cửu theo lời đi tới, hắn mới đứng lên, ngón tay đặt ở thiếu niên trên đầu, thon dài chỉ chính thiếu niên tóc bạch kim, gò má đường cong giống như hắn thanh tuyến, mang theo tự phụ lãnh đạm: “Lớn như vậy, ngay cả đầu cũng sẽ không lược?”

Lý quản lý cùng Hoàng cục còn tại đằng kia bên cạnh, người sau đã thành thói quen, dù sao mỗi lần đều ở cục cảnh sát bị như vậy ngược.

Người trước thật có điểm không biết là nên nhìn hai người kia, hay là nên nhìn địa phương khác.

Tần thiếu này cong cũng quá trắng trợn.

Bạc Cửu nâng lên mắt, ngược lại cảm thấy không có gì, không phải cả hớt tóc.

Tần Mạc cũng cảm thấy không có gì, muốn nuôi tại người bên cạnh, làm đây không phải là chuyện đương nhiên?

Bởi vì hai người khoảng cách gần.

Bạc Cửu rõ ràng có thể thấy, đại thần ở thấp mắt lúc, kia giống như hắc vũ như vậy mi mắt, một chút một chút quét qua, tổng là muốn cho người đưa tay đi sờ.

Tần Mạc sở dĩ biết hạ mắt, là đang ở cho người khác sửa sang lại cổ áo.

Bạc Cửu cùng Tần Mạc bất đồng, từ mặc quần áo bên trên là có thể nhìn ra.

Thiếu niên phong cách mãi mãi cũng là tùy tính tinh thần sức lực khốc.

Mà xem xét lại Tần Mạc, trên người thẳng không có bất kỳ phong trần.

Như vậy cấm dục cảm giác, thỉnh thoảng sẽ có cái ý nghĩ xông vào Bạc Cửu trong đầu.

Không biết nàng lúc đi có thể hay không một cái không nhịn được thật làm ra cái gì làm cho mình vô cùng hậu hoạn chuyện tới.

Bạc Cửu động mình một chút cổ áo.

“Chặt?” Tần Mạc hỏi.

Bạc Cửu: “Ừm.”

Tần Mạc đưa tay, rất nhỏ điều chỉnh.

Lý quản lý ở bên cạnh ho khan một tiếng: “Tần thiếu, Cửu thiếu, bây giờ mới bảy giờ đồng hồ, có muốn hay không trước ăn điểm tâm, sẽ đi qua?”

“Không cần, một hồi cùng chúng ta đồng nghiệp mới ăn chung.” Bạc Cửu cười, mang theo mấy phần xấu: “Trên bàn cơm tốt bộ tin tức.”

Lý quản lý: … Hắn thật không nghĩ tới, Tần thiếu thích là số tiền này.

“Hơn nữa Lý quản lý ngươi không phải cùng chúng ta đi, tìm người chuyện bộ công nhân viên bình thường là được, không muốn tiết lộ thân phận chúng ta, không là cái gì cũng không biết, biểu hiện mới không tự nhiên.” Bạc Cửu ngồi ở trên ghế, nửa cúi người xuống, đem giây giày cột chắc, lại ngước mắt lúc, đã là cái thanh thanh sảng sảng công nhân làm vệ sinh.

Vô luận là Tần Mạc cùng Bạc Cửu đều làm một ít ở bề ngoài thay đổi, trên căn bản đều là muốn hạ thấp chính mình nhan giá trị.

Tần Mạc gương mặt đó quả thực quá tuấn tú, không thế nào tốt làm.

Hai người không thể làm gì khác hơn là từ kiểu tóc nhúng tay vào.

Không nói ra là màu xanh lá cây hay lại là màu xanh da trời phun sương, nhuộm đẫm trước mặt tóc rối, cuối cùng có một tí phi chủ lưu ý tứ.

Như vậy mới giống như là bên trong hai bệnh thời kỳ rời nhà thiếu niên.

Nhưng thắng ở gương mặt đẹp mắt, làm như vậy cũng không có xấu xí đi nơi nào.

Tối nặng nếu có thể thay đổi khí chất, nhất là Tần Mạc khí chất, cứ như vậy, cũng sẽ không khiến người sinh ra kháng cự.

Giang thị đối với công nhân viên không tệ, cho nên ở nhà trọ cũng sẽ không đặc biệt kém.

Nhưng nơi này dù sao cũng là tấc đất tấc vàng Giang Thành, cũng không cần hi vọng nào có thể tốt bao nhiêu.

Căn phòng không hướng về phía mặt trời, đại đa số đều là vùng khác đến, lại là một còn không có phá bỏ và dời đi toà nhà cũ, trên lan can có người treo đủ loại quần áo, mùi vị cũng không tiện ngửi.

Từ lầu một đi tới lầu hai, một đường nấm mốc vị.

Bạc Cửu ngược lại đối với hoàn cảnh chung quanh không để ý như vậy.

Vốn là nàng cho là giống như đại thần cao quý như vậy thiếu gia, nhất định sẽ được không.

Quay đầu lại lại phát hiện, đại thần vẻ mặt không có biến hóa chút nào, rất hoàn mỹ cùng quanh mình hoàn cảnh dung hợp trở thành một thể, chẳng qua là lời nói ít.

Đối với hướng hắn vứt mị nhãn vị kia mang của bọn hắn tới nhân viên, lạnh nhạt như băng.

Bạc Cửu lúc này mới nhớ tới đại thần nói qua hắn là ở bộ đội lớn lên, cho dù là hắn quên khi còn bé cùng với nàng thời gian, nhưng bộ đội hẳn là thật.

Nói cách khác đại thần rất có thể tiếp thụ qua chuyên nghiệp đặc chủng huấn luyện?

Nghĩ được như vậy, Bạc Cửu khóe miệng khẽ giơ lên, nàng kia lần đầu tiên cùng đại thần giao thủ một năm kia, bị phát hiện cũng không coi là quá kỳ quái.

Ngược lại kia công nhân, thấy mới tới suất ca không để ý chính mình, trên mặt cũng có chút lạnh, bất quá là một vùng khác tới đi làm, nàng thấy tâm cao khí ngạo nhiều, cuối cùng còn không phải là giống như thực tế khuất phục.

Coi là, nàng cũng không muốn miễn cưỡng ai.

“Chính là chỗ này một gian.” Kia nhân viên đứng ở ngoài cửa, trên tay còn nắm một cái chìa khóa: “Bên trong vừa vặn còn dư lại hai cái giường, hai người các ngươi phân một chút, xem ai ngủ kia.”

Sẽ ở đó nhân viên lúc nói chuyện.

Đứng ở khu vực công cộng rửa mặt mấy nam nhân toàn bộ đều hướng nhìn bên này tới.

Dù sao nơi này rất ít thấy ngoại hình đẹp mắt như vậy tuổi trẻ.

Thật ra thì nhà này lầu một ít cấu tạo giống như là Đế Đô phòng ngầm dưới đất.

Phòng ngầm dưới đất trong, mọi người rửa mặt cũng là dùng chung, người lâu dài còn phải xếp hàng.

“Quản sự, này hai cái nam hài, là nơi nào tới oa?”

Một người trong đó trung niên nam nhân đem trong miệng nước súc miệng đây trong ao vừa phun, nghiêng đi mắt đến, say sưa cười một tiếng, mang theo vùng khác người nhà quê đặc biệt nhiệt tình, hắn đại khái là là phụ cận đây, khẩu âm còn không có đổi qua tới.

Rất nhiều người đều nói vì vậy thành phố phát triển quá nhanh, mọi người biết bởi vì áp lực mà trở nên hờ hững.

Những vấn đề này ở liền muốn đi làm, kiếm tiền khổ cực trở về người trung niên trên người, cũng không tồn tại.

Người kia rất nhiệt tình.

Nhân viên tâm tình rất nhạt: “Hai cái từ vùng khác tới ngắn hạn công phu, cũng phụ trách sạch sẽ, hôm nay các ngươi trước mang dẫn bọn hắn, xem bọn họ có vừa hay không làm.”

“Hàng lâu!”

” Đúng.” Nhân viên giống như là nghĩ đến cái gì, chỉ chỉ Bạc Cửu tóc: “Nếu quả thật lưu lại, tóc màu sắc làm bình thường một chút, chúng ta bóng đêm cùng bên ngoài những hộp đêm đó không giống nhau, đối với công nhân viên yêu cầu rất cao.”

Bạc Cửu còn không biết hộp đêm cũng quản nhân viên kiểu tóc, Giang Tả thống trị sản nghiệp còn thật có ý tứ.

” Được.”

Đáp một tiếng lúc đó.

Kia nhân viên lại nhìn Tần Mạc liếc mắt, thấy hắn một chút phản ứng cũng không có, liền không thèm để ý, trực tiếp xuống lầu.

Như vậy tối thường ngày hành vi, làm cho cả đồng tử lâu người bên trong, cũng không có đối với Tần Mạc cùng Bạc Cửu có cái gì hoài nghi.

Nhưng hai cái này dù sao cũng là mới tới, cũng sẽ không có quá nhiều người bên trên mà nói chuyện.

Ở tại một gian phòng ngược lại có.

Mới vừa trung niên nhân kia bưng bồn rửa mặt đến gần Bạc Cửu, nhìn hai mắt lúc đó, tiếc hận nói: “Các ngươi mới bây lớn a, tựu ra tới làm công việc? Sao liền không học tập cho giỏi bóp.”

“Yên tâm đi, Lão Đại Ca, ta trưởng thành.” Bạc Cửu cười một tiếng: “Ngay tại lúc này có chút đói, rời nhà quá lâu, muốn ăn cửa nóng hổi.”

Trung niên nhân kia lập tức nói: “Đi, đi vào, trước bỏ vào thứ kia, ta cho các ngươi thêm giới thiệu một chút chúng ta một cái phòng người, sau đó cùng đi ăn cơm, hôm nay nhà ăn làm bánh bao lớn, ngươi bảo đảm thích ăn!”

“Nàng cái gì đều thích ăn.”

Lúc này Tần Mạc mở miệng, như vậy từ tính âm thanh, để cho người trung niên nhìn tới.

“Các ngươi quen biết?”

Bạc Cửu cười nói: “Cùng đi ra ngoài đi làm, trong nhà đầu không có việc làm.”

Này ngôn ngữ bắt chước thiên phú cũng là không có ai, chỉ nghe đối phương nói mấy câu, liền đem âm điệu học qua đi.

Vốn là ngay từ đầu biên nghiện internet thiếu niên thiết lập, lúc này cũng hủy bỏ.

Dứt khoát chân thực bên trong lẫn vào giả, mới càng biết dễ dàng để cho người tin tưởng.

Trung niên nhân kia nghe một chút Bạc Cửu khẩu âm, cảm giác thân thiết lại nhiều mấy phần: “Đúng vậy, trong nhà không có việc làm, đến, chính là chỗ này hai giường, liền cùng một ít trường học như thế, trên dưới cửa hàng, các ngươi bên cạnh ngủ cũng là chúng ta đồng hương, một người trong đó thính lực không tốt lắm, lúc nói chuyện lớn giọng điểm là được, một người khác liền thích uống cái rượu, còn có một cái bây giờ không thế nào ở nơi này lạc~, cũng không biết là từ nơi nào phát tài, trở lại một cái chuẩn cho mấy ca mang rượu tới mang khói rồi…”

Lão đại này Ca, đối với Bạc Cửu bọn họ là thật nhiệt tình.

Mà Bạc Cửu vì tránh cho người sinh ra hoài nghi, đối với mỗi người tình huống cũng ít nhiều trò chuyện một câu.

Trên thực tế, nàng trọng điểm ở người cuối cùng.

Tần Mạc nâng lên mắt đến, quét qua kia cái chăn nửa giấy gấp giường.

Hai người hai mắt nhìn nhau một cái, ăn ý như vậy ngầm hiểu lẫn nhau.

“Hôm nay cuối tuần, mọi người đều là cả ngày ban, hắn một hồi khẳng định thì trở lại, các ngươi cũng có lộc ăn…”

Trung niên nhân kia cũng không biết, này không phải là cái gì có lộc ăn không có lộc ăn chuyện.

Tần Mạc cùng Bạc Cửu sở dĩ chọn vào hôm nay ẩn núp tới, cũng là bởi vì biết, ngày này là tất cả mọi người ngày ban.

Hai người do Lão Đại Ca mang theo đi nhà ăn.

Nhà ăn ồn ào cực kỳ, may lão đại kia Ca, dùng điện thoại di động là quốc sản, thanh âm rất lớn, một cái ngước mắt liền thấy Tần Mạc cùng Bạc Cửu lần này tới mục tiêu… Triệu Đại Bảo.

Triệu Đại Bảo ngoại hình thật khôi ngô, nếu như Bạc Cửu cùng Tần Mạc không có tới, hắn hẳn là làm sạch sẽ trong trẻ tuổi nhất, đang ở kia miệng to ăn bánh bao, thấy nhận biết người mang theo hai cái xa lạ khuôn mặt tới, mày nhíu lại xuống.

Phản ứng như vậy, bị Tần Mạc hoàn toàn nhìn trong lòng.

“Đối phương có phòng bị, phản ứng đầu tiên là đang hoài nghi chúng ta.”

Cho nên nói chọc ai cũng không muốn chọc trong lòng chuyên gia, vi diệu biểu tình là có thể đọc hiểu trong lòng.

Triệu Đại Bảo thật ra thì chính là sợ, bất quá hắn cảm thấy coi như cảnh sát lại tra, cũng sẽ không tra được hắn cái này đánh quét nhà cầu trên người.

Nhưng là giao hàng phương bên kia nói, muốn cảnh giác một ít: “Này hai…”

Lão Đại Ca nhiệt tình nói: “Chúng ta đồng hương, trong nhà không phải là việc thiếu sao, đi ra kiếm ít tiền.”

“Nhỏ như vậy sẽ tới Giang Thành kiếm tiền?” Triệu Tam bảo đánh giá ngồi đối diện hắn hai người kia.

Bạc Cửu cùng Tần Mạc liền tùy ý đến hắn quan sát, người trước còn ngượng ngùng quấy nhiễu đầu dưới, không có chủ động cùng Triệu Tam bảo nói chuyện, ngược lại hỏi trung niên nhân kia: “Lão Đại Ca, bánh bao từ nơi nào cầm? Ta cùng biểu ca ta cũng sắp chết đói hét.”

Triệu Tam bảo cũng có Triệu Tam bảo ý tưởng, nếu như ở bên này có người có thể hoàn toàn nghe hắn lời nói, kia còn lại phòng vệ sinh cũng liền có thể đồng thời thả hàng, hai người này nhìn qua không có vấn đề gì.

Chẳng chờ thời gian dài, lôi kéo tới.

Nghĩ tới đây, Triệu Tam bảo móc ra thẻ ăn cơm tới nói: “Bánh bao có là, các ngươi còn không có thẻ ăn cơm, nắm, Triệu ca mời các ngươi.”

“Chuyện này…” Bạc Cửu nhìn kia thẻ ăn cơm, cũng không có đi nhận.

“Ngươi Triệu ca cho ngươi, ngươi sẽ cầm.” Lão Đại Ca luôn là nhiệt tình.

Bạc Cửu biết đây là một thời cơ, đem cơm thẻ vừa tiếp xúc, cười nói: “Tạ Triệu ca.”

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận