Đế Thiếu Tâm sủng

Chương 490: Tuyên Bố Chủ Quyền

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Bạc Cửu đầu tiên là chọn một xuống chân mày, tiếp lấy đi tới.

Tần Mạc một chút ngăn che cũng không có, ngồi ở chỗ đó, trực tiếp đem người kéo qua đến, kia môi mỏng cách Bạc Cửu sống mũi quá gần, phảng phất chỉ có không mấy tấc khoảng cách.

Hai người như vậy tư thế trong nháy mắt rước lấy một nhóm người nhìn chăm chú.

Nhất là ở thiếu niên nghiêng thân lúc, như vậy góc cạnh rõ ràng chờ gò má mang theo nhỏ bé mao nhung, không chút tạp chất trắng men cực kỳ, mang theo một loại không nói ra đi đẹp trai. Hai người lại vừa là như vậy tư thế, rất giống là hôn môi trước điềm báo trước, : “Quá dễ dàng chiêu phong dẫn điệp.”

Chiêu phong dẫn điệp Bạc Cửu: … Thật không biết nên nói cái gì, dù sao ở chiêu phong dẫn điệp phía trên này đại thần mới là lợi hại nhất.

Hai người nguyên bản là soái, bây giờ lấy loại này tràn đầy mập mờ khí tức hiện ra ở mọi người trước mặt.

Vốn là còn có một chút muốn tới mời thiếu niên uống rượu mỹ nữ nhất thời dừng bước lại, còn có một chút đã từng liền trông đợi qua trong truyền thuyết vị kia Tần thiếu có thể xuất hiện, bây giờ rốt cuộc chờ đến người cũng rối rít giống như là bị điểm huyệt đạo một dạng há hốc mồm cứng lưỡi định tại chỗ!

Trong lúc nhất thời tất cả mọi người đều đang nhìn trung ương nhất tạp bao, mồm dài viết kép mãn khó mà diễn tả bằng lời khiếp sợ!

Các nàng là thật không có nghĩ qua hai người kia sẽ là loại quan hệ đó! ? Dù sao hai người kia từng cái lấy ra đều rất soái không nói, cả người trên dưới khí chất cũng khó gặp.

Hai kẻ như vậy nếu như phương diện kia xác thực không bình thường lời nói, thật là ta quá bạo liễm thiên vật!

Có phải hay không là các nàng suy nghĩ nhiều, có lẽ hai người kia chính là huynh đệ trước người anh em tình mà thôi, nhưng là có cái nào hảo huynh đệ biết dùng như vậy tư thế nói chuyện.

Các cô gái vào giờ khắc này phảng phất nghe được chính mình tan nát cõi lòng thanh âm, cũng có không từ bỏ ý định, nắm chai rượu, cắn môi vẫn còn tiếp tục nhìn.

Tần Mạc một cái dùng sức, để cho thiếu niên mặt cách được bản thân gần hơn một phần: “Ta không thích động thủ, tới một cái nữa Hồng lão bản đối phó mệt mỏi.”

Tần Mạc thanh âm bất bình không nhạt, nghe vào tựa hồ không hề có một chút vấn đề.

Nhưng hắn câu này ai tin!

Đừng nói tới một cái nữa Hồng lão đại chính là trở lại mười, cũng phải ở đội trưởng trước mặt nằm xuống.

Đội trưởng chỉnh người cho tới bây giờ đều là vui giận không nói cùng sắc, liền vừa mới mấy câu nói kia đã đem này đặc điểm mới tinh đi ra.

Bây giờ lại còn nói hắn đối phó mệt mỏi.

Như vậy mượn cớ tìm… Rốt cuộc là muốn làm gì?

Ngay tại Đế Minh Chiến Đội các đồng đội nghi ngờ thời điểm.

Tần Mạc một cái dùng sức, đem thiếu niên án ở bên cạnh mình vị trí: “Ngươi ở nơi này ngồi, đỡ cho gương mặt này lại rước lấy một ít a mèo A Tứ.”

Bạc Cửu: …

Cái vị trí kia thật là tận cùng bên trong, hầu như đều muốn cùng COCO làm bạn, một chút ra ánh sáng độ cũng không có.

Bất quá ngồi ở nơi nào, đối với Bạc Cửu mà nói đều không có gì khác nhau.

Khác nhau ở chỗ đại thần chân cùng nàng dính sát, cũng không biết là vô tình hay là cố ý.

Thấy thiếu niên cứ như vậy ngồi ở Tần Mạc bên cạnh, Viễn vẫn còn ở ngắm nhìn người hoàn toàn từ bỏ ý định, không phải là các nàng nghĩ quá nhiều, mà là sự thật quả thật như thế.

Không trách vô luận là biết bao cô gái xinh đẹp đi mời thiếu niên uống rượu, thiếu niên hết thảy cũng không có uống, chớ nói chi là Tần thiếu cho tới nay đối với đều là lạnh lẽo thái độ đạm mạc, một khi có nữ nhân ba đi lên còn không hết hi vọng lời nói, ngày thứ hai nhà này hộp đêm nữ nhân kia cũng sẽ bị cự vào, bất kể là loại hình gì, toàn bộ đều là như thế.

Lúc trước các nàng luôn cảm thấy là Tần thiếu tính cách cho phép, bây giờ nhìn lại nguyên lai là bởi vì Tần thiếu thích là… Nam hài tử!

Như vậy sự tình tuyệt đối thuộc về bùng nổ cấp, nhưng là không có người nào dám đi bạo nổ cái này đoán.

Chẳng qua là Tần thiếu như vậy người lại là cong!

Không chỉ là thương tâm, một số người hào môn mộng đều bể!

Bên kia tỉnh mộng rất nhiều người, bao gồm những thứ kia còn muốn tiếp tục tới mời Bạc Cửu uống rượu nữ sinh, dù sao thấy thế nào này một đôi, thiếu niên đều giống như bị nuôi dưỡng kia một cái

Mời rượu người trong nháy mắt ít, tạp bao cuối cùng là không có nhiều người như vậy mượn mời rượu danh nghĩa đến xem Bạc Cửu.

Nhưng lúc này, ai cũng không có chú ý tới.

Bạc Cửu động một cái, Tần Mạc thì sẽ theo gần sát một phần.

Cho đến lần thứ ba thời điểm, đại thần tướng bên đầu tới, giọng nói rất nhạt: “Ngồi như vậy không an phận, ngươi là muốn ngồi ta trên chân sao?”

Bạc Cửu: …

Đại thần những lời này nói, thật giống như chiếm người tiện nghi là nàng như thế.

Chủ yếu là đại thần những lời này nói tiếng thanh âm cũng không cao, lại rõ ràng có thể để cho chung quanh người cũng có thể nghe được.

Tất cả mọi người đều tiêu thanh âm, yên lặng ngẩng đầu uống rượu, tầm mắt nhưng là đây bên này liếc, nhất là Lâm Phong liếc nghiêm trọng nhất, hai người kia thật là cũng không biết thu liễm một chút, nhất là Tiểu Hắc Đào! Bạc Cửu không cần đoán, nhìn một cái Lâm Phong ánh mắt kia cũng biết hắn lại lầm biết cái gì.

Dù sao nàng ở mọi người trong tâm khảm như vậy công, nàng chủ động một chút, cũng quả thật không có chỗ nào không nói được.

Bất quá đại thần bộ này đường, Bạc Cửu ngước mắt lại hướng Tần Mạc liếc mắt nhìn, thật là quá vô sỉ.

Tần Mạc mặc cho thiếu niên đánh giá, trên mặt không có gì hay khó chịu biểu tình, vẫn lãnh đạm thanh quý cực kỳ.

Như vậy càng xem càng là nàng chủ động.

Cuối cùng Bạc Cửu cũng buông tha, ai bảo đại thần lớn lên đẹp trai như vậy.

Liền nhan giá trị bên trên mà nói, đúng là người tài giỏi chủ động, vô luận nam nữ.

Chân dài dán liền dán đi, ngược lại thân mật hơn tư thế, cũng không phải là chưa làm qua.

Nàng cũng có thể sờ một cái đại thần bắp đùi, đem chiếm người tiện nghi cái tội danh này tọa thực.

Ngược lại đều đã bị đương thành chiếm tiện nghi nhất phương, không sờ không không sờ.

Sau khi nghĩ thông suốt điểm này, thiếu niên thần sắc tà nịnh rất nhiều,

Tay phải cánh tay hướng sau lưng ghế sa lon một dựng, tay trái tự nhiên làm theo đặt ở kia thon dài trên chân.

Nhắc tới, đây quả thật là cũng có chút bá đạo tổng tài đang đùa giỡn tiểu bí mùi vị.

Đối với nàng mà nói cũng không tệ lắm.

Nhất là khi nàng để tay ở đại thần trên chân thời điểm, nàng có thể rõ ràng cảm giác người kia thân hình có một cái chớp mắt đình trệ.

Như vậy có thể ảnh hưởng đến đối phương cách làm, luôn luôn là Bạc Cửu tương đối vui trung ở lại làm.

Còn nhớ mới quen đại thần thời điểm, chỉ cần hướng về phía lỗ tai hắn lỗ thổi khí, đại thần cũng sẽ bạo tẩu, hận không được xem nàng như thành rác rưới nhét vào trong thùng.

Giống như bây giờ đại thần đã cực kỳ thật là hiếm thấy.

Cho dù ai đều nhìn ra, lúc này bộ dáng thiếu niên, giống như là một con nhà giàu, trên mặt nụ cười rất là rõ ràng, cũng không biết ở sử cái gì xấu.

Ngay từ lúc người này để tay tại chính mình trên chân một chớp mắt kia, Tần Mạc uống rượu tay liền dừng một chút, thấy tên kia hoàn toàn không có cần lấy tay ra ý tứ, mâu quang thật sâu nhìn tới, gò má đường cong không có gì hay biến hóa, hay lại là góc cạnh rõ ràng cực kỳ, chẳng qua là cặp mắt kia giống như là bị thấm thứ gì, phi thường thâm.

Người khác không thể nghi ngờ là ở trên đầu con cọp nhổ lông, hết lần này tới lần khác người khác còn không có chút nào ý thức, hướng hắn truyền đi môi cười một chút: “Mạc Ca đậu hũ, ăn cũng không tệ lắm.”

Thiếu niên vừa nói, vậy để cho người để ý tay lại theo bên chân, tuột xuống xuống.

Tần Mạc hai tròng mắt chợt trầm xuống.

Đầu tiên là đem trên tay ly rượu buông xuống, tiếp lấy mới nghiêng quá thân đến, cách người kia gần hơn một chút, cái tay còn lại trực tiếp chính là cầm cổ tay nàng.

Bạc Cửu cho là đại thần nhất định là muốn nàng tay lấy ra.

Không nghĩ tới, người kia đè thấp giọng nói, khí tức liền rơi bên tai nàng, gương mặt tuấn tú nửa nghiêng, kia màu nhạt cánh môi đè ở nàng sau tai trên tóc, bạc hà thuốc lá hương hết sức rõ ràng: “Ngươi sờ không phải là địa phương, xuống chút nữa đi vào trong đây trung gian một chút.”

Xuống chút nữa đi vào trong đây trung gian một chút không phải là… Bạc Cửu hai tròng mắt thấp, quét qua kia đã bởi vì nàng động tác, hơi có ngẩng đầu khuynh hướng.

Dòng máu như thế này dần dần muốn bành trướng cảm giác, nàng lại quá là rõ ràng.

Vật kia đã từng hành hạ nàng suốt một đêm.

Trọng yếu nhất là, nàng chẳng qua là liếc mắt nhìn, vật kia giống như là lại lớn một chút.

Bạc Cửu không nhịn được nghĩ muốn lui về phía sau rút lui, cổ tay lại bị đại thần nắm.

Nâng lên mắt lúc tới sau đó, thấy chính là người kia thâm như biển đêm, còn có tấm kia vô luận lúc nào nhìn cũng thanh quý vô cùng mặt.

Dựa theo đạo lý mà nói, hai người ai gần như vậy nói chuyện, nhất định sẽ có người chú ý.

Quả thật có người chú ý, bất quá ở hộp đêm như vậy ồn ào nơi, sẽ xuất hiện như vậy dán kd44N lỗ tai nói chuyện, không có chút nào kỳ quái.

Hơn nữa Lâm Phong đang suy nghĩ thế nào lắc xí ngầu có thể rung qua Vân Hổ, toàn bộ lực lượng trừ bị đều dùng tới, để cho COCO nhìn chằm chằm Vân Hổ điểm, cho hắn ám chỉ.

Ân đại thúc uống không ít, chính đang hút thuốc lá.

Tiết Dao Dao lòng không bình tĩnh cực kỳ, rạch ra màn hình điện thoại di động lại chờ nó ngầm hạ đi.

Cho nên, cũng không có người chú ý tới bên này hai người động tác.

Hơn nữa, hai người kia ngồi đúng là gần, hôn nhiều dày cũng sẽ không khiến người cảm thấy cái gì, ngược lại chỉ một chỉ nhìn hai người kia ngồi chung một chỗ, gò má dán tai nói chuyện dáng vẻ, đều cảm thấy đẹp mắt quá đáng.

Bạc Cửu lỗ tai đều đỏ, lòng bàn tay nóng cực kỳ, nhất là khi hắn tay siết nàng, dời xuống động lúc.

Như vậy cảm giác, không giống như là nàng đang đùa giỡn người, ngược lại giống như nàng đang bị phản điều vai diễn.

“Thế nào? Mới vừa nhìn ngươi sờ giơ cao sức lực, bây giờ lại không dám?” Tần Mạc thanh âm lúc này nhiều một tia khàn khàn thư tính, giống như là đang cảnh cáo: “Sờ đủ, ngươi chuẩn bị thế nào phụ trách?”

Bạc Cửu rất rõ ở tiếp tục như vậy, nguy hiểm sẽ chỉ là nàng, cũng may đây không phải là trước ở trong xe hoặc là trên giường, nàng cười yếu ớt trực tiếp đứng lên: “Ta đi muốn một quả khô bàn, các ngươi tiếp tục.”

Bạc Cửu thân thủ cũng không tệ, không có bị vây khốn lời nói, từ tản ra khí tức đại thần bên người né ra, cũng không tính việc khó.

Đế Minh Chiến Đội người cũng thật là không có có chú ý tới bên này, toàn bộ đều đắm chìm ở lắc xí ngầu trong trò chơi.

Lâm Phong còn nghe được Bạc Cửu nói phải đi muốn làm mâm trái cây thời điểm, rảnh rỗi nâng lên mắt tới nói một câu: “Lại muốn một thùng khối băng.”

“Được.” Bạc Cửu căn bản không có nhiều ở nơi này lưu, vốn là suy nghĩ trốn một hồi.

Tần Mạc nhìn đạo kia bắt đầu đi xa bóng người, chân mày hướng lên chọn một xuống, lại nằng nặng vặn, trên tay uống rượu rốt cuộc, cũng không thể đứng lên, chỉ có thể dần dần chờ vẻ này quấn hắn hơi nóng tản đi.

Chân dài bên trên giống như là còn lưu lại người kia ngón tay lướt qua xúc giác.

Vui vẻ hơi quá đáng.

Tần Mạc đáy mắt nặng nề trầm xuống, đưa tay đem chính mình cổ áo lôi ra, rơi xuống tóc rối bị hắn nhấn một cái, toàn bộ đều án ở sau ót.

Cái bộ dáng này hắn, như bình thường hắn còn có hấp dẫn người gợi cảm đầu độc.

Nhất là khi hắn làm ra một ít động tác thời điểm, thật là giống như là một gốc nở rộ Bỉ Ngạn Hoa, thanh quý bên trong lại mang một loại không nói ra diễm lệ, hấp dẫn hộp đêm trong tất cả mọi người chú ý.

Nhất là một ít cô gái, các nàng thật biết không nhịn được nhìn về bên này.

Nhưng lại nghĩ một chút đến Tần thiếu cùng mới vừa rồi thiếu niên chuyển động cùng nhau, chỉ có thể ở tâm lý thở dài một hơi, tại sao lớn lên đẹp trai nam nhân đều cùng nam nhân ở cùng nhau.

Nếu như nói các nàng trước sẽ còn không sợ chết đụng lên đi, như bây giờ nhìn một cái, là thực sự cũng sẽ không bao giờ có phi phàm nghĩ, cho dù là người kia toàn thân đều tản ra để cho người muốn nhìn một cái nhìn lại mị lực, cũng không thể tiến thêm một bước.

Thật là quá đáng tiếc, loại này có thể xem không thể sờ cảm giác.

Liền rất nhiều mỹ nữ bội cảm thất vọng thời điểm, đi ra ngoài Bạc Cửu đã phải đến quả khô mâm trái cây, chẳng qua là cùng một cô em sượt qua người đang lúc, đột nhiên dừng lại.

Không vì cái gì khác, cũng là bởi vì cô em gái kia cũng không biết chuyện gì xảy ra, dưới chân mềm nhũn, cứ như vậy suýt nữa muốn ngã xuống.

Bạc Cửu theo bản năng đi đỡ một cái, lại đang tìm thấy cô em gái kia cánh tay lúc, tâm lý một hồi, thế nào gầy như vậy?

Đây là Bạc Cửu phản ứng đầu tiên.

Thứ 2 phản ứng còn chưa thức dậy.

Muội tử kia giống như là nhẫn nhịn chịu cái gì, ngón tay có chút phát run.

Bạc Cửu còn tưởng rằng nàng thế nào, quay đầu đi hỏi: “Ngươi có phải hay không khó chịu chỗ nào?”

“Vệ, phòng vệ sinh.” Muội tử kia cuối cùng đem đầu nâng lên, tướng mạo cũng không tệ lắm, đại khái là bởi vì trang hoa, mới biết có vẻ hơi người không ra người quỷ không ra quỷ.

Bạc Cửu quan sát nàng vẻ mặt: “Phòng vệ sinh không ở cái phương hướng này.”

“Phòng vệ sinh, ta muốn đi, đi phòng vệ sinh!” Muội tử kia vừa nói, một bên giống như là đang hấp khí, ở đó vừa kéo vừa kéo, biểu tình trở nên phi thường khó mà hình dung, ngay cả nàng sắc mặt cũng như mới vừa rồi trắng bệch rất nhiều, giống như là bệnh gì nặng muốn phát tác như thế.

Nhưng Bạc Cửu lại biết, này không phải là cái gì bệnh nặng phát tác, mà là kẻ nghiện đang muốn hút á phiện lúc, sẽ xuất hiện trạng thái.

Nhưng là nàng thế nào cũng không nghĩ tới, ở đại lục cũng sẽ có nhỏ như vậy người đụng ma túy.

Dù sao cô em gái này nhìn cùng nàng không lớn bao nhiêu, cũng chính là một học sinh trung học đệ nhị cấp mà thôi.

Bạc Cửu nặng nề nhíu mày, đưa tay ra trực tiếp đem muội tử kia cổ tay kéo qua đến, trực tiếp vén lên nàng xuyên đến bộ kia quần dài ống tay áo.

Quả nhiên ở cánh tay ổ địa phương, còn lưu lại kia nhỏ bé đầu châm cùng hiện lên làn da màu xanh.

Xuất hiện loại tình huống này, liền chứng minh nàng không phải là một tân thủ.

Bạc Cửu hai tròng mắt rung một cái, lần đầu tiên trong mắt có những sắc thái khác, chủ yếu là nàng rất rõ đại lục trị an, một vài chỗ đối với ma túy thống trị phi thường nghiêm nghị, càng không cần phải nói nơi này còn là Giang Thành.

Hơn nữa dựa theo Giang Tả người kia tính cách, cho dù là ra hộp đêm, cũng sẽ không khiến dưới tay người đi đụng loại vật này.

Dù sao bản thân hắn chính là một sĩ quan, hơn nữa hắn xuất thân cùng đại thần quan hệ, hết thảy các thứ này hết thảy đều nhất định nhà này hộp đêm như còn lại bất kỳ chỗ nào hộp đêm đều phải làm sạch.

Nếu như nói có điểm nào không sạch sẽ, đó chính là một ít giữa quan viên sự tình qua lại.

Nhưng là những chuyện kia cùng ma túy nhưng là không có chút quan hệ nào.

Trọng yếu nhất là cô bé này không hề giống là biết dính vào ma túy người.

Dù sao vô luận là từ nàng xuyên đến cùng ăn mặc đến xem, nàng đều thuộc về cái loại này cô gái ngoan ngoãn loại hình.

Như vậy nữ hài là thế nào tiếp xúc được ma túy?

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận