Đế Thiếu Tâm sủng

Chương 488: Tiếp Tục Ngọt + Chương 912

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Nghĩ tới đây, thiếu niên hạ thấp mắt đến, uống một ly rượu, chuẩn bị tìm cái thời gian thật tốt tìm một vị chủ nhiệm trò chuyện một chút

Dù sao nội trú không trọ ở trường loại sự tình này, thực tế thao tác hay lại là nàng bên này làm chủ.

Cũng nhiều thua thiệt đoàn người này quá mức bắt mắt, người người nhan giá trị tài nghệ đều tại tuyến,

Ngồi ở tối bên kia Giang Tả mới có thể ngay đầu tiên liền chú ý tới bên này.

Cực kỳ hiển nhiên Phong Dật bọn họ đi tới, cũng không có trước thời hạn chào hỏi.

Khi nhìn đến ngồi ở vài người sau lưng đạo kia người quen biết thân ảnh lúc, Giang Tả tiện tay từ băng trong thùng rút ra một nhánh rượu, đi hướng của bọn hắn cái thẻ này bao đi tới.

“Tới tại sao không nói một tiếng?” Những lời này là hướng về phía Tần Mạc nói.

Nhưng hắn ngồi xuống vị trí, nhưng là Dao Dao bên tay phải.

Vừa mới thanh tĩnh lại Tiết Dao Dao lập tức căng thẳng thân hình, ngay cả nắm ly rượu đều có một cái chớp mắt đình trệ.

Cũng may Giang Tả cũng không có nhìn nàng.

Xem ra chẳng qua là tới cho Tần thần chào hỏi.

Tần Mạc nghiêng đi mắt tới: “Chiến Đội tụ họp.”

Ý nói chính là cùng thời điểm khác bất đồng, không cần nhiều như vậy chuẩn bị.

Giang Tả cười khẽ, chính thống công tử ca khí chất: “Xem ra các ngươi thắng, lần kế nên chống lại Tương Nam đi…”

“Ừm.” Tần Mạc giọng nói mặc dù không có gì thay đổi, nhưng là cực kỳ hiển nhiên hắn ở Giang Tả trước mặt và những người khác trước mặt còn chưa như thế.

Hai người vốn chính là trong đại viện đi ra huynh đệ, câu được câu không trò chuyện.

Tiết Dao Dao thấy Giang Tả một chút phải đi ý tứ cũng không có, vốn là hô hấp liền có chút chặt, bởi vì tạp bao trong ghế sa lon vị trí có hạn, hai người đẩy, ngay cả với nhau khí tức cũng có thể ngửi được, hơn nữa hắn trống rỗng đi xuống cái tay kia còn đặt ở nàng chân dài bên trên, như vậy tư để hạ thân mật.

Tiết Dao Dao lập tức cứng ngắc sau lưng, theo bản năng tránh hắn động tác!

Người này rốt cuộc đang làm gì!

Giang Tả mâu quang lại hướng nàng xem qua đến, thâm vô cùng đen, giống như là nổi lên cái gì!

Tiết Dao Dao rất rõ ở trong đó ý tứ, hắn là đang nhắc nhở chính mình, đã đến giờ.

Bởi vì hôm nay là thứ năm.

Bọn họ ước định cẩn thận… Lên giường thời gian.

Tiết Dao Dao nắm chai rượu tay không khỏi chặt một chút, nàng không nghĩ trở lại cũng là bởi vì một điểm này. Nhắc tới quả thật có chút buồn cười không phải sao? Rõ ràng hắn đối với chính mình một chút cảm giác cũng không có, lại ở loại phương diện này không chịu bỏ qua cho nàng.

Bất quá, hắn cũng đã nói, nàng như vậy đối với nàng, chẳng qua là là trừng phạt. Về phần trừng phạt là cái gì, rõ ràng.

Hắn ở hận, cho tới hôm nay hắn vẫn còn ở chán ghét nhà các nàng phá hư hắn vốn là sinh hoạt.

Giống như hắn nói, trong mắt hắn vô luận là nàng hay lại là mẫu thân nàng, như vậy làm hắn vui lòng cha, chẳng qua chỉ là là Giang gia tiền.

Ở một phương diện khác mà nói, Giang Tả nói cũng không sai. Mẹ gả cho Giang thúc thúc có lẽ có một chút như vậy thích, nhưng phần lớn nguyên nhân hay là bởi vì bây giờ Tiết gia đã không thể rời bỏ Giang gia, liền giống mẹ nói như vậy, Giang thúc thúc một câu nói, tiểu đệ là có thể lên một cái rất tốt trung học, này đối với mẫu thân mà nói vẫn là rất trọng yếu. Cho nên cho dù là Giang Tả không tốt sống chung, mẹ cũng không có nói qua cái gì, ngược lại mọi việc đều nhịn xuống.

Tiết Dao Dao muốn nói chuyện cũng tốt, có thể giảm bớt nàng một ít tội ác cảm giác, chẳng qua là nàng vừa mới nhìn hắn cùng những nữ nhân khác chung một chỗ… Nàng nhớ nàng vẫn là phải xác nhận một ít chuyện, bởi vì nàng không nghĩ ở không biết tên dưới tình huống phá hư ai cảm tình.

Người ở đây quá nhiều, một ít lời cũng không thể ở chỗ này nói, Tiết Dao Dao nhìn Giang Tả liếc mắt, tiếp lấy đứng lên, hướng về phía chính đang suy nghĩ gì thiếu niên nói: “Ta đi chuyến phòng vệ sinh.”

Chương 912: Dao Dao cùng Giang Tả

Bạc Cửu còn nghĩ nội trú chuyện, cũng không thế nào quan sát Tiết Dao Dao cùng Giang Tả giữa chuyển động cùng nhau, nhưng nghe đến Tiết Dao Dao lời nói lúc đó, hay lại là ôn nhu hỏi một câu: “Có cần hay không ta cùng ngươi đi, hộp đêm có lúc không an toàn.”

“Không cần, ta mình có thể.” Tiết Dao Dao cười một chút, nhìn thiếu niên, tâm lý có chút như nhũn ra, liền hai tròng mắt đều so với vừa nãy sáng hơn nhiều.

Một màn này xem ở Giang trong mắt trái, đáy mắt trầm trầm.

Hắn cũng không có nói gì, mà là thật giống như không có nghe được Tiết Dao Dao cùng Bạc Cửu đối thoại một dạng ngẩng đầu uống sạch trên tay rượu, nghiêng đi chân đi để cho Tiết Dao Dao đi ra ngoài.

Chờ qua không sai biệt lắm không tới một phút thời gian, hắn mới đứng lên, hướng Tần Mạc giơ giơ ly rượu: “Ta bên kia còn có một bằng hữu, các ngươi uống trước.”

Tần Mạc nhìn Giang Tả liếc mắt, một ít chuyện lộ vẻ nhưng đã lòng biết rõ, nhưng cá nhân hắn cũng không thích nhúng tay ai cảm tình.

Nhất là hắn cực kỳ biết Giang Tả, đơn độc nhàn nhạt ừ một tiếng, cũng không có nói gì nhiều.

Lúc này Tiết Dao Dao đứng ở hành lang nơi, nàng xuyên không hề giống còn lại tới hộp đêm nữ hài như thế, có thể nói là phi thường bảo thủ.

Chẳng qua là gầy xuống tới nàng, đặc biệt không, cặp mắt kia cũng bởi vì lớn không ít, khi nàng lấy mái tóc cột lên thời điểm, từ phía sau lưng nhìn tổng sẽ có vẻ kia cổ hình phi thường oánh bạch tinh tế.

Để cho người nhìn liền muốn biết nàng chính diện hình dạng thế nào.

Có tới chơi đi ngang qua nam nhân, nhìn ăn mặc rất thành thục, thấy Tiết Dao Dao lúc đó, hai mắt tỏa sáng.

Tiếp đó, hắn đi đi tới, giọng nói ép tới thấp, gương mặt góc cạnh rõ ràng cường tráng: “Một người?”

Hộp đêm ánh sáng cũng không khá lắm, Tiết Dao Dao nghe được thanh âm quay đầu đi.

Đàn ông kia mắt thâm một chút: “Nguyên lai là ngươi.”

Tiết Dao Dao cũng không nhận ra người trước mắt này, trong đôi mắt đều là nghi ngờ: “Ngươi là?”

“Ta và các ngươi Phong tổng nhận biết.” Kia trên tay nam nhân cũng có công ty, làm Internet chỉnh hợp hắn, đối với điện tử cạnh kỹ phương diện cũng không xa lạ gì.

Đương nhiên, làm cho đàn ông nhớ Tiết Dao Dao cũng không phải là bởi vì người phía dưới đưa tới những hình kia.

Mà là bản thân nàng cố sự.

Làm một cái nghề điện tử cạnh kỹ tuyển thủ tuyên truyền, Tiết Dao Dao không phải là ngoài ra một tầng doanh số bán hàng, nàng giống như là đại đa số bình thường cô gái, nhảy một cái trở thành muôn người chú ý tuyển thủ nhà nghề.

Hơn nữa nàng lúc trước rất êm dịu, cải biến thành bộ dáng bây giờ, không thể nghi ngờ là rất tốt cố sự đồ án.

Chẳng qua là, khi đó nam nhân xem tài liệu, đều cảm thấy cõi đời này, nếu như toàn bộ cô gái đều giống như nàng cố gắng như vậy, kia một ít chuyện kết quả có lẽ liền sẽ khác nhau.

Nam nhân cười một tiếng, nguyên bổn định vui đùa một chút tâm tính, bây giờ nhiều một tia thành ý: ” Được, không nói ta, ngươi thế nào một người ở chỗ này, hộp đêm cũng không phải là như vậy an toàn phương.”

Tiết Dao Dao mới vừa muốn mở miệng.

Liền nghe sau lưng truyền tới một đạo quen thuộc trầm thấp: “Lăng tổng hứng thú không tệ, ta còn không biết nguyên lai Lăng tổng nhận biết bằng hữu của ta.”

Thanh âm kia là ai, Tiết Dao Dao không cần nhìn cũng biết.

Chẳng qua là đại khái là nàng không có tuân thủ thời gian ước định, người kia tựu liên thanh thanh âm nghe vào đều mang một chút hơi lạnh, giống như là dính vào nặng nề băng hàn.

“Giang tổng bằng hữu?” Nam nhân chọn xuống lông mi, khẽ cười nói: “Xem ra không quá giống.”

Giang Tả cho tới bây giờ cũng không có giống như bây giờ qua, khóe miệng mặc dù cong, trong mắt nhưng không thấy được có nụ cười: “Nơi nào không quá giống?”

“Giang tổng bạn bên cạnh đều là…” Nam nhân nói tới chỗ này bỗng nhiên dừng lại, tiếp tục nói: “Nàng thật giống như không thuộc về này chủng loại hình.”

Giang Tả nhìn đứng ở nam bên người thân Tiết Dao Dao liếc mắt, đại khái là cái loại này khoảng cách để cho hắn giọng nói lại lạnh mấy phần: “Lăng tổng chẳng lẽ không biết một số người, không thể chỉ nhìn bề ngoài à.”

Những lời này cực kỳ lộ vẻ nhưng đã mang theo còn lại ý.

Nam nhân nhíu mày, muốn giúp Tiết Dao Dao nói mấy câu.

Giang Tả lại trực tiếp đem người kéo qua đi, tay phải cứ như vậy siết Tiết Dao Dao cổ tay, trên mặt không có một chút vi hòa cảm, ngược lại khóe miệng còn mang theo quân phiệt công tử thức cười, rất là tà khí: “Ta cùng nàng còn có chút chuyện riêng cần nói, Lăng tổng xin tự nhiên.”

Nam nhân còn chưa kịp nói cái gì, chỉ thấy Giang Tả đã lôi người đi về phía một bên hành lang.

Hộp đêm bảo tiêu tự động đứng ra, ngăn trở cửa vào.

Này dù sao cũng là Giang Tả địa phương, một ít đặc biệt địa phương cũng là chuẩn bị cho hắn.

Kia hành lang nơi trải màu đỏ thảm, cuối là một cái phòng bao xa hoa, túi kia đang lúc bình thường cũng có rất ít người đi, là đặc biệt cho Giang Tả cung cấp nghỉ ngơi địa phương.

Cho nên liên đới phụ cận đây người cũng sẽ không quá nhiều, trừ một ít tới chơi vui con em cán bộ cao cấp cùng một ít quan chức. Cho dù là thấy Giang trên tay trái lôi cá nhân, cũng sẽ cho là vị kia quốc sắc thiên hương, trên mặt mập mờ biểu tình phi thường rõ ràng chi tiết.

“Hét, Giang thiếu hôm nay đổi khẩu vị, đây là W5kkc người nào, còn có thể để cho Giang thiếu tự mình mang tới.”

Một cái uống rượu tuổi trẻ, đắp một cô gái vai, nghiêng quá thân tới liền muốn nhìn một chút Tiết Dao Dao hình dạng thế nào.

Giang Tả thân hình vừa đỡ, có vẻ hơi nghiền ngẫm: “. Một cô gái có cái gì tốt nhìn, nên làm gì nên làm gì đi, ta đây còn có việc.”

“Cái điểm này có thể có chuyện gì.” Kia tuổi trẻ cười càng vui mừng: “Thành thành thành, ta minh bạch, tiểu đệ sẽ không quấy rầy Giang thiếu cùng vị cô nương này chính sự, thật tốt chơi đùa.”

“Được, mau cút.” Giang Tả ở trước mặt người, luôn là cái bộ dáng này, công tử khí chất bên trong lại lẫn vào trên đường mùi vị.

Tiết Dao Dao nghe người kia lời nói, cũng không kém biết, đối phương là xem nàng như thành người nào, cũng không có phản bác.

Ngược lại nàng đứng vị trí này, người khác cũng không nhìn thấy nàng bộ dáng.

Hôm nay như vậy thời gian.

Tiết Dao Dao chỉ hy vọng, không người nào có thể đưa nàng nhận ra, không cho Đế Minh mất thể diện thì là tốt.

Giang Tả đại khái cũng không muốn để người ta biết hắn là cùng với chính mình, nếu không cũng không khả năng để cho người nhìn cũng không nhìn nàng liếc mắt, còn nói ra nói như vậy tới.

Suy nghĩ kỹ một chút hắn đối với thái độ mình một mực đều chưa từng thay đổi, đại khái là chán ghét, chỉ bất quá khi đó chẳng qua là cảm thấy không cần thiết cùng nàng như vậy cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga cô gái so đo, dù sao khi đó nàng còn không có ở trước mặt hắn đi lang thang qua, sau đó mâu thuẫn bùng nổ, như vậy hận ý, nàng rất rõ ràng, vốn là hắn liền nói với chính mình, hắn tối không vui chính là Giang bá bá quên mẹ hắn, khi đó hai người trông coi một cái bí mật, hắn đối với nàng cũng từ trước đến giờ có lời cứ nói, còn nói chỉ có ở nàng cái này quả cầu trước mặt mới có thể đem toàn bộ không vui nói hết ra. Phỏng chừng ai đều không ngờ rằng qua, mẫu thân nàng sẽ trở thành Giang bá bá muốn kết hôn chờ ta nữ nhân kia.

Đối với mà nói, vô luận là mẫu thân nàng hay lại là nàng, phỏng chừng cùng bên ngoài những thứ kia hám làm giàu nữ không có một chút khác biệt.

Tự từ ngày đó trở đi, hắn nhìn nàng ánh mắt liền lạnh giống như là băng, phảng phất có thể đâm thủng xương người đầu, giống như hắn lúc này như thế.

Vào cái đó nguy nga lộng lẫy lô ghế riêng, Giang bên trái lắc cổ tay, trực tiếp đem người trước mắt ép vào trên ghế sa lon, tiếp lấy cúi người xuống cái đến, thân hình đè thấp, kia giọng nói liền vang ở Tiết Dao Dao bên tai: “Ta thật là xem thường ngươi biết nhân viên đoạn, thế nào? Bây giờ Phó gia vị thiếu gia kia đối với ngươi mà nói không trọng yếu, bắt đầu thay đổi người thật sao?”

Tiết Dao Dao nghe lời nói kia, ngón tay siết chặt: “Chuyện này cùng Cửu điện hạ không có bất cứ quan hệ nào!”

Nhìn Tiết Dao Dao vẻ mặt, Giang Tả mâu quang hàn đi xuống: “Như vậy bảo bối hắn? A, ngươi nói nếu là cho hắn biết ngươi là hình dáng gì, hắn sẽ ra sao?”

Tiết Dao Dao tầm mắt chống lại Giang Tả mắt, viết không cho chống cự: “Ta vẫn cho rằng cái này hiệp ước là hai người chúng ta chuyện, chung một chỗ thời điểm liền nói được, muốn bảo thủ điều bí mật này, nếu không cái này hiệp ước ta ngay cả đáp ứng đều sẽ không đáp ứng.”

” Đúng, ngươi nói đều đúng.” Giang Tả cười lạnh một tiếng, ngón tay nắm được Tiết Dao Dao cằm, hướng cái miệng kia cắn, môi cùng môi dán ma đang lúc, là không có có một tí nhiệt độ giọng nói: ” nhưng là ngươi không nên quên, là ai xin ta, để cho ta tới đáp ứng cái này hiệp ước.”

Tiết Dao Dao biết những lời này, nàng không có có một tí phản bác quyền lợi.

“Phó gia một vị kia nếu là biết ngươi vì hắn làm nhiều như vậy, là sẽ cảm động hay lại là giống như ta lúc đầu như thế, cảm thấy bị ngươi dây dưa tới đây?”Giang Tả ngón tay theo nàng cằm đi xuống, cứ như vậy thăm dò áo quần trong cổ áo: ” đáng tiếc ngươi người này, vô luận là dây dưa ai, cũng sẽ không dây dưa đến cùng.”

Xương quai xanh nơi truyền tới hơi lạnh, để cho Tiết Dao Dao nặng nề rung một cái, ngón tay tự nhiên siết chặt, đôi mi thanh tú nhỏ véo.

Giang Tả cũng không thích nàng cái bộ dáng này, giống như là ở dễ dàng tha thứ cái gì, mà không phải thật đã tiếp nạp hắn.

Đáy mắt hàn lạnh hơn: “Thế nào? Bây giờ ngay cả ta đụng ngươi một chút cũng không muốn?”

Tiết Dao Dao rất rõ, ở loại phương diện này, nếu như nàng không muốn, Giang Tả cũng sẽ không tiến thêm một bước.

Liền giống bây giờ, hắn đã dừng động tác lại, cho dù là cánh môi cùng trong hơi thở còn lưu lại hắn khí tức, nhưng là tối thiểu vậy mau muốn phủ lên nàng mềm mại tay dừng lại.

Điều này cũng làm cho Tiết Dao Dao để ý tới tính đối với nói cơ hội.

“Ta vừa mới nhìn ngươi cùng một cái rất đẹp người chung một chỗ.” Đây mới là nàng lần này cần nói chuyện.

Để cho người không tưởng tượng nổi là, Giang Tả nhìn qua giống như là tâm tình khôi phục một chút, khóe miệng hướng lên vểnh lên, đẹp mắt mắt nhìn nàng, không thể nói là nghiền ngẫm hay lại là giễu cợt: “Ghen?”

Tiết Dao Dao lúc này mới ý thức được hắn lầm biết cái gì, lập tức giải thích: “Không, ta không phải là ý đó, ta là ý nói, giống như lập hiệp ước lúc nói như vậy, nếu như ngươi có yêu mến người liền nói cho ta biết, sau đó chúng ta tới kết thúc đoạn này quan hệ, nếu không lời nói, tổng hội thương tổn đến người thứ 3, huống chi ngươi có yêu mến nhóm người sau đó, chắc cực kỳ chán ghét cùng ta làm loại sự tình này đi.”

Cũng không biết là nguyên nhân gì, người kia gò má đột lạnh lùng rất nhiều: ” loại sự tình này không cần ngươi đề tỉnh ta, giống như ngươi nói ta có yêu mến người khẳng định cũng sẽ không muốn gặp mặt ngươi, đến lúc đó sẽ thông báo cho ngươi.”

“Vậy thì tốt.”Tiết Dao Dao thanh âm lãnh đạm đi xuống, như trút được gánh nặng cười, bộ dáng kia giống như là thở phào một cái.

Giang Tả lại giống như là không có chút nào hứng thú, đem lấy tay về, nghiêng đầu đốt điếu thuốc, cứ như vậy kẹp ở hai ngón tay đang lúc: “Ngươi có phải hay không có chút tự mình ý thức qua đảm nhiệm?”

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận