Đế Thiếu Tâm sủng

Chương 486: Phỏng Vấn Phát Đường

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Bạc Cửu chọn xuống chân mày: “Ta liền mua một nước, thế nào đến Mạc Ca nơi này chính là muốn chạy ra? Người và người cơ bản nhất tín nhiệm đây?”

Tần Mạc nhìn thiếu niên liếc mắt, nghiêng mặt đi hướng về phía bên cạnh bảo tiêu nói: “Đi mua chai nước cho Cửu thiếu.”

” Đúng, Tần tổng.” Hộ vệ áo đen một loại cũng sẽ ngụy trang thành trợ lý bộ dáng, đi theo Tần Mạc bên người, đây là năm ấy lúc đó, Tần thị cha mẹ đồng thời người kế tiếp quyết định, là liền là bảo vệ tốt Tần Mạc an toàn.

Bạc Cửu nhìn ly khai bảo tiêu, nhìn thêm chút nữa Tần Mạc mặt, đại thần này rõ ràng là không tin nàng.

Không phải là đều nói ngủ qua lúc đó, có thể hạ thấp đối phương ngăn cách tâm à.

Lý do này ở đại thần trước mặt tựa hồ cũng không có cực kỳ được hoan nghênh.

Một ít trên Internet lời nói, quả nhiên không thể tin.

Giống như là thưởng thức đủ thiếu niên mang theo biểu tình buồn bực, Tần Mạc tâm tình không tệ mở miệng: “Ngươi còn muốn cái gì, để cho người mua một lần tới.”

“Nước là được rồi.” Bạc Cửu nắm tay sao vào trong túi quần, khóe miệng cười, dù sao cũng là ở đại thần đấu trí so dũng khí, khí tràng không thể thua.

Bất quá.

“Mạc Ca, ngươi có thể hay không trước tiên đem ta cổ áo buông ra.” Như vậy bị người lôi kéo đi, quả thực có chút chướng tai gai mắt.

Tần Mạc khóe miệng truyền đi một chút, rất tuấn tú dáng vẻ, tiếp lấy gần sát thiếu niên mặt: “Đến phỏng vấn địa phương tự nhiên sẽ đem ngươi buông ra.”

Một điểm này Tần Mạc ngược lại nói được là làm được, chỉ bất quá coi như buông ra thiếu niên, cũng ở đây hắn có thể thấy trong phạm vi.

Cho nên lần này tới phỏng vấn người chủ trì, tổng không nhịn được lệch tầm mắt đi xem bị Tần đại thần ném ở bên cạnh vị trí thiếu niên.

Bởi vì đã đến cả nước trận chung kết.

Cho nên lần này phỏng vấn cũng khác biệt với bất kỳ lần nào phỏng vấn.

Là thông qua truyền trực tiếp sân thượng cùng tự truyền thông liên thủ, tiến hành phỏng vấn.

Thì tương đương với một cái tiểu hình phỏng vấn truyền trực tiếp.

Mặc dù thời gian không lâu, nhưng là có như vậy bảy phút lúc dài.

Hiện trường người chủ trì biết căn cứ người xem ở truyền trực tiếp thời gian nói ra vấn đề, tới đối với Tần Mạc làm một cái đơn giản phóng đàm.

Trước ở Tương Nam Chiến Đội, nàng đã phỏng vấn một trận.

Hiện tại đến Đế Minh Chiến Đội… Người chủ trì lại hướng thiếu niên phương hướng nhìn một ngày, quả nhiên họa phong đều không giống nhau.

Tần Mạc ngoài miệng vừa nói phải nghiêm khắc quản khống người khác, trên thực tế trừ nước bên ngoài, hay là để cho bảo tiêu mua một ít quà vặt đi lên, toàn bộ ném tới thiếu niên trong ngực.

Bạc Cửu là một kẻ tham ăn.

Cơ hồ là nhìn thấy cái gì ăn cái gì.

Ăn mạnh cũng đặc biệt lớn.

Cái điểm này quả thật bụng có chút trống rỗng, nhất là đánh xong một tràng sau cuộc tranh tài, có chút phí não.

Không thể không nói, đại thần ở một chút thời gian vẫn là rất thân thiết.

Hơn nữa Bạc Cửu cũng quả thật rảnh rỗi không có chuyện làm, dứt khoát đánh mở một cái túi chứa hàng, một bên ở đó ngậm một tay chỉ bánh bích quy, một bên vây xem đại thần bị phỏng vấn.

Kia tư thế ngồi thung lười biếng lười, màu bạc tóc bị một cái kẹp tóc thẻ lên một bó, gò má không chút tạp chất tuấn mỹ, giữa môi còn mang theo thiếu niên đặc biệt cười, phi thường câu nhân, hoàn toàn không có có ý thức đến chính mình tồn tại cảm giác mạnh bao nhiêu.

Người nữ chủ trì cố gắng đem chính mình tầm mắt kéo trở về, thanh thanh giọng nói, đại khái là thấy thiếu niên lúc đó, tới linh cảm, đem chi chuẩn bị trước tốt vấn đề đập một cái, nụ cười nhàn nhạt nói: “Tần thần, lần tranh tài này lúc đó, trên mạng đều nói ngươi và Hắc Đào Z là Đế Minh chuẩn bị Vương nổ, hai người liên thủ giống như là Song Vương xuất hiện như thế, không biết các ngươi ăn ý là thế nào bồi dưỡng? Thuận lợi nói một chút sao?”

Nghe được mình bị chỉ đích danh, Bạc Cửu ăn bánh bích quy động tác bỗng nhiên dừng lại, mắt ngọc mày ngài dáng vẻ, quả thật soái tuyển người.

Tần Mạc quét nhìn qua có chút ngây ngô người khác liếc mắt, mắt thấp vạch qua một nụ cười châm biếm, ít nhiều có một chút như vậy xấu bụng, lại nhìn về phía ống kính lúc, tâm tình không nhẹ không nhạt: “Ăn ngủ đều chung một chỗ, tự nhiên làm theo ăn ý liền ra tới.”

Kia người nữ chủ trì giống như là không thể tin được chính mình thật sự nghe được, cố gắng duy trì trụ mình muốn kêu gàotâm tình, cố làm ổn định tái diễn: “Ăn ngủ đều chung một chỗ quả thật đối với bồi dưỡng ăn ý cảm giác rất có ích lợi.”

Có thể mọi người không nên quên, đây là truyền trực tiếp.

Ở Tần Mạc nói ra những lời này lúc đó, truyền trực tiếp đang lúc liền bị xoát bình!

“Ta thiên, ta rốt cuộc nghe được cái gì? Đại thần cùng Đại Hắc Đào ở chung? !”

“Ăn ngủ đều chung một chỗ, ta chỉ quan tâm thế nào ngủ chung một chỗ, tinh tinh nhãn.”

“Các ngươi chờ một chút, chỉ cần ta cảm thấy được mới vừa rồi Tần thần cái nhìn kia giống như là đang nhìn cái gì người sao?”

“Ta cũng có như vậy cảm giác, dựa theo đạo lý mà nói, làm truyền trực tiếp lời nói, Tần thần không nên chỉ thấy ống kính sao?”

“Nói trước đừng cái này, người chủ trì ngươi hỏi mau hỏi, Tần thần ý là không phải nói, hắn và Đại Hắc Đào ở chung! ? Ta ta cảm giác muốn thất tình làm sao bây giờ? Ta mới vừa thích một người thiếu niên, hắn thế nào lại nhanh như vậy thuộc về người khác.”

Hỏi giống vậy vấn đề quá nhiều người, cho dù là người chủ trì muốn tránh, cũng không thể làm bộ không nhìn thấy, huống chi như vậy để cho người tốt chuyện lạ, người chủ trì quả thật cũng không muốn tránh, dò xét tính tiếp tục nói: “Một ít Chiến Đội thành viên là gia tăng với nhau giữa độ ăn ý, đúng là sẽ ở đặt trước khách sạn thời điểm ở cùng một chỗ, cũng sẽ có hai ba ngày tập huấn thời gian, dùng để thương lượng chiến lược, Tần thần cùng Hắc Đào Z cũng là thế này phải không?”

“Không được.” Ngoài dự đoán mọi người câu trả lời, Tần Mạc gò má lại không có một tia tâm tình biến hóa, giống như đang bàn luận một món tối qua chuyện tầm thường: “Chúng ta ở cùng một chỗ.”

Lần này ngay cả người nữ chủ trì đều kết ba: “Trụ, trụ, ở cùng một chỗ?”

Tần Mạc: ” Ừ”

Bạc Cửu mày nhíu lại một chút, này lúc nào sự tình, nàng người trong cuộc này thế nào không biết?

Lúc này, người nữ chủ trì thật là kích động không biết nên nói cái gì cho phải, dù sao tin tức này, đối với một ít fan mà nói, nhưng là thật thật tại tại đề tài và phúc lợi!

Truyền trực tiếp đang lúc nhắn lại đã không khống chế được, một mảnh a a a a truyền tới!

Nữ chủ trì ổn định một tình cảm xuống: “Tần thần là ý nói các ngươi ở cùng một chỗ? Ở chung?”

“Ngươi có thể hiểu như vậy.” Tần Mạc giọng nói rất nhạt, đứng ở nơi đó, tự thành nhất phái tự phụ, nhất là trên người hắn còn mặc tương tự Star Trek quan chỉ huy chiến phục, thì càng thêm lộ ra lãnh đạm cấm dục.

Có thể hết lần này tới lần khác hắn lại ném xuống một cái như vậy quả bom.

Rõ ràng chính là thừa nhận ở chung!

Như vậy không trả xong.

Thấy thiếu niên đứng lên, Tần Mạc lại quay đầu đi, mặc dù giọng nói rất nhạt, nhưng rõ ràng có thể để cho toàn bộ nhìn truyền trực tiếp người đều nghe đến: “Đợi thêm ta một hồi.”

Chẳng qua chỉ là trong nháy mắt.

Màn ảnh liền lại nghênh đón mới một lớp nổ bình!

“Ta nói thế nào đại thần từ mới vừa mới bắt đầu vẫn vô tình hay cố ý hướng bên kia nhìn, nguyên lai là thực sự có người!”

“A a a a, các ngươi nghe được mới vừa rồi đại thần giọng nói kia ấy ư, sủng ái bên trong mang theo mệnh lệnh, trong mệnh lệnh mang theo dung túng, ta đánh một trăm đồng tiền đánh cược, ở bên cạnh hắn người nhất định là Đại Hắc Đào!”

“Lại thêm một trăm khối, thật không nghĩ tới ta Đại Hắc Đào như vậy trung chó, còn biết đại thần làm truyền trực tiếp thời điểm, muốn ở bên cạnh chờ đây, thật ngoan.”

“Bây giờ ta chỉ muốn vừa nhắm mắt, là có thể tưởng tượng đến hai người kia sống chung kiểu, một cái đang làm truyền trực tiếp phỏng vấn, một cái chờ ở bên cạnh, cách màn ảnh ta cũng có thể cảm giác được hai người kia ở đẹp đẽ tình yêu, thế nào PHÁ…!”

“Đều là một cái Chiến Đội, một ít CP phấn không muốn nhớ lại quá mức đầu, không sai biệt lắm là được, nếu không hay là cho các ngươi Hắc Đào người lớn chiêu đen.”

Có người nói như vậy lúc đó, vốn tưởng rằng nhiệt độ biết hạ xuống đi.

Hết lần này tới lần khác ở truyền trực tiếp phòng này một đầu, Tần Mạc là có thể thấy những câu chuyện đó, mâu quang ngừng ở cuối cùng kia một đề tài bên trên, đáy mắt màu sắc thật sâu.

Ngay sau đó nghiêng đi mắt đi nói: “Người xem bằng hữu đã đoán được ngươi cái này dự thính, tới, chào hỏi với mọi người.”

“Dự thính! ! ! ? Nói cách khác thật có người khác!” Màn ảnh đầu kia các khán giả, không khống chế được kích động.

Lần này, Bạc Cửu muốn đi cũng không có cách nào đi.

Ngược lại làm ký giả phỏng vấn môn không một không khiếp sợ!

Lúc nào đại thần làm truyền trực tiếp cũng như vậy có lễ phép? Nhiệt tình như vậy?

Phải biết lúc trước đại thần chưa bao giờ như thế nào cùng các khán giả chuyển động cùng nhau.

Trừ phi một ít trò chơi bên trên vấn đề kỹ thuật giải đáp, hắn sẽ nói ra.

Còn lại thời điểm, tổng hội dùng một cái ừ chữ hoặc là sẽ không hai chữ tới đáp.

Như hôm nay như vậy, còn chú ý tất cả mọi người lưu cái gì nói, nhất định chính là trước đó chưa từng có.

Ngược lại bên kia, thiếu niên tóc bạc một tay hướng túi quần, cười cười nói: “Ta liền không xuất cảnh, đây không phải là Mạc Ca cá nhân phỏng vấn truyền trực tiếp sao?”

Này không chút tạp chất như tiếng nước thanh âm vừa ra tới.

Không nổi không nóng nảy, còn có chút trầm.

Các khán giả cơ hồ nghe đều phải lang huyết sôi sùng sục!

“Mẹ nhà nó lau, thật là nhà ta Đại Hắc Đào!”

“Ta mới vừa nói cái gì đến, có thể để cho đại thần như thế cũng chỉ có Đại Hắc Đào!”

“Hai người kia thậm chí ngay cả truyền trực tiếp thời điểm đều tại một cái nhi, để cho ta không tin tưởng bọn họ giữa không có gì thật rất khó, nhấn mạnh một chút, ta là thẳng nam!”

“Này nhấn mạnh không có nửa điểm sức thuyết phục, bất quá tốt muốn thấy được Đại Hắc Đào cũng xuất một chút kính a, trận đấu thời điểm kia ném một cái ném ống kính căn bản không đủ nhìn.”

“Lấy Tần thần muốn chiếm làm của riêng, phỏng chừng sẽ không Đại Hắc Đào thật đi ra, ngươi chính là từ bỏ ý định đi.”

Không thể không nói, này Fans lời nói, cực kỳ cắt trọng điểm.

Tần Mạc quả thật sẽ không thật để cho người khác đi ra, sở dĩ sẽ để cho một người nói chuyện, chính là muốn bỏ đi một chút người tự cho là đúng ý tưởng.

Hắn đã làm đủ rõ ràng.

Cũng hận không được làm cho tất cả mọi người đều biết.

Người này là hắn.

Đúng như dự đoán, từ Tần Mạc mở miệng lúc đó, mới vừa rồi còn đang cảnh cáo một ít CP phấn không nên tùy tiện loạn nhớ lại người tự động biến mất.

Sau đó mấy phút phỏng vấn thời gian, Tần Mạc cũng sẽ thỉnh thoảng cùng thiếu niên chống lại mấy câu nói.

“Có người hỏi, đại thần ngươi đang ở đây làm truyền trực tiếp phỏng vấn, kia thủ ở một bên Đại Hắc Đào đang làm gì.” Tần Mạc đọc xong cái vấn đề này lúc đó, giọng rất nhạt: “Các ngươi Đại Hắc Đào ở ăn bánh bích quy.”

Có người nghe câu trả lời này lúc đó, lại bắt đầu nhớ lại, nghĩ một hồi thiếu niên gương mặt đó, ăn thứ gì hẳn đều rất soái.

Khó tránh khỏi sẽ phạm bên trên một hồi si mê.

Nhưng là này cũng không chống nổi, một trận truyền trực tiếp có thể đồng thời thấy hai người nam thần, mặc dù một người trong đó đơn độc lộ thanh âm, không có lộ nhan.

Có thể ở những người ái mộ trong mắt, như vậy đã để cho bọn họ rất thỏa mãn.

Dù sao nói thế nào cũng là hai người kia vừa người phỏng vấn a.

Này một lớp thức ăn cho chó, bọn họ ăn không nhiều không ít, vừa vặn.

Truyền trực tiếp phỏng vấn cũng đến hồi cuối, người nữ chủ trì nắm Microphone nói: “Cám ơn Tần Thần tiếp nhận chúng ta phỏng vấn, cũng cám ơn dự thính Hắc Đào Z đại nhân, hy vọng Đế Minh có thể ở sau đó trong trận đấu, mang cho chúng ta nhiều hơn kinh hỉ.”

Cứ như vậy một trận phỏng vấn đi qua.

Bạc Cửu không khỏi cùng người ở chung.

Xa ở nước Anh An Ảnh Hậu cũng ở đây nhìn cái video này.

Lúc đó trong tay nàng còn nắm một viên táo, là diễn xuất thời khắc giữ vóc người hoàn mỹ, là diễn viên lớp phải học.

Có thể cho dù là như vậy, nghe được nhà mình con trai trả lời lúc.

An Ảnh Hậu cũng có không tiểu khiếp sợ.

Mặc dù biết nhà mình con trai đối với Cửu bất đồng.

Nhưng nàng không nghĩ tới là biết bất đồng đến như vậy một loại mức độ.

Ở chung?

Nàng cái từ trước đến giờ thích an tĩnh, hận không được ngày ngày chính mình một mình một phòng con trai.

Lại sẽ cùng người ở chung?

An Ảnh Hậu đem điện thoại di động đập một cái, sống mũi thẳng, cặp mắt kia càng là mê người cực kỳ, chẳng qua là nàng luôn cảm thấy có chỗ nào tựa hồ cùng nàng tưởng tượng có chút không quá giống nhau.

Tần Mạc đối với Cửu, có thể hay không thật là có chút khác người…

Đây là An Ảnh Hậu lo lắng duy nhất vấn đề, cặp kia mâu quang ẩn tàng thâm minh đại nghĩa, cuối cùng đứng lên, hướng về phía bên người nhân đạo: “Đặt một tấm trở về vé phi cơ, ta phải đi về nhìn một chút “

” Đúng, phu nhân.”

Đồng dạng là làm mẹ.

Đến Lâm Phong nơi đây lại là dị chủng họa phong, trên người hắn còn mặc chiến phục, ngay tại điện tử cạnh kỹ hội trường nghỉ ngơi trong, cầm trên tay điện thoại, nhiều lần bảo đảm: “Mẹ, ta bình thường đều biết chiếu cố Hổ tử, ngươi điểm này yên tâm được không, ngươi hỏi ta thế nào chiếu cố hắn? Giống như bình thường như vậy thôi? Dĩ nhiên, nhất định phải ngủ một cái phòng a, cái gì gọi là ta không nên quá mức phân?”

Lâm Phong nói xong lời cuối cùng mặt đầy dấu hỏi?

Lâm mẫu thân cũng không tiện đem lời vạch rõ, coi như nhà nàng hài tử tâm đại, nhưng đối với chuyện này coi như tâm lớn hơn nữa, giải quyết không, cũng là bạch hạt a.

Tình huống bây giờ đã rất rõ ràng.

Bất kể là lần đó đi ra ngoài trận đấu, chỉ cần là có hoạt động tập thể yêu cầu hai người ngủ chung một chỗ thời điểm.

Nhà hắn cái đó tiểu da thằng nhóc luôn là sẽ cùng Vân Hổ chia được một khối.

Đây rõ ràng là nhà hắn con trai vì có thể danh chính ngôn thuận đến gần Hổ tử, áp dụng kế hoạch.

Lâm mẫu thân cảm thấy nàng sự tình biết cũng không nhiều, dù sao phải có một cái phương án đi ra: “Hai ngày nữa các ngươi còn có trận đấu, chính ngươi nhiều ở phương diện này cố gắng, còn có thích hợp thời điểm cùng Hổ tử giữ một chút khoảng cách, như ngươi vậy ảnh hưởng người Hổ tử tìm bạn gái.”

“Biết.” Lâm Phong phải có nhiều chút thờ ơ, tâm itvfi lý lại nói, má ơi, chân chính bị ảnh hưởng tìm bạn gái là ta a, người kia căn bản cũng không có nghĩ tới muốn tìm một cái nữ.

Nhưng lời như vậy, là tuyệt đối không thể nói, cho nên Lâm Phong cũng chỉ có thể ở đó cứng đến.

Lâm mẫu thân tiếp tục nói: “Còn có một cái trọng yếu nhất chuyện.”

“Ngài nói.” Lâm Phong một bộ nghe chỉ huy bộ dáng.

Lâm mẫu thân giọng nói rất nặng: “Vô luận lúc nào, ngươi muốn làm cái gì, đều không thể đối với Hổ tử xuất thủ, biết chưa? Cứ như vậy, treo.”

Lâm Phong nghe bên kia manh âm, trên mặt dấu hỏi càng nhiều, này tình huống gì? Tại sao phải dặn dò hắn như vậy chuyện? Người khác bạo lực là bạo lực điểm, như thế nào lại đối với Hổ tử hạ thủ, lúc trước mẹ nó chưa bao giờ nói như vậy.

Luôn cảm giác có chỗ nào không nói ra được cực kỳ…

Lúc này, một đầu khác, đã kết thúc phỏng vấn Tần Mạc, hướng Bạc Cửu phương hướng đi tới: “Vừa định đi làm cái gì?” ‘

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận