Đấu Phá Thương Khung

Chương 281: Ngoài Ý Muốn – Hy Chỉ – Hắc Chỉ

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Chậm rãi đi qua vài ngã tư đường, Tiêu Viêm ở phía ngoài một khách sạn chợt ngừng lại, sau đó đi vào, lên phía trên lầu hai, đứng ngoài một gian phòng, rồi gõ cửa, ngay lập tức đẩy cửa mà vào

Bên trong căn phòng, Hải Ba Đông đang ngồi xếp bằng tại trên ghế, khép hờ đôi mắt, quanh thân nhàn nhạt hàn khí màu trắng, theo chu kì hô hấp mà phun ra nuốt vào, hàn khí theo miệng mũi chui vào thân thể, sung doanh đích năng lượng, làm phía trên khuôn mặt già nua, ẩn lộ ra một tầng hào quang ôn ngọc

” thật không hổ là đấu hoàng cường giả, mặc dù tuổi so với Nạp Lan Kiệt lớn hơn rất nhiều, nhìn vào khí thế của hắn, nếu là không có cái gì ngoài ý muốn, ít nhất còn có thể tiếp tục sống thêm năm mươi năm, nếu gặp vận tốt, còn có thể đột phá đấu tông cường giả, liền tiến vào cấp bậc của những lão yêu quái.” Nhẹ nhàng đóng cửa phòng, Tiêu Viêm nhẹ nhàng tiến vào trong phòng, trên khuôn mặt Hải Ba Đông chợt sáng lên, cùng trước kia vòng quanh Nạp Lan Kiệt là tử vong hơi thở khó có thể so sánh được, không khỏi trong lòng thầm cảm thán.

Tuy nhiên Tiêu Viêm làm ra tiếng vang cực kỳ nhỏ, chẳng qua đối với Hải Ba Đông loại cường giả này mà nói, không thể nghi ngờ là giống như sét đánh bên tai, lập tức bên ngoài cơ thể hàn băng đấu khí nhanh chóng bị hấp thụ tiến vào trong thân thể, mở hai mắt, sau đó mang theo chút hàn ý nhanh chóng tại trong phòng tuần tra một vòng, đợi đến khi ánh mắt chuyển qua thân thể Tiêu Viêm, hàn khí mới vừa rồi dần dần thu liễm, đồng thời phía ngoài cơ thể hiện lên khí thế sắc bén, cũng là lặng lẽ thu liềm vào trong cơ thể,nhìn Tiêu Viêm với thần tình mệt mỏi, mở miệng hỏi nói: ” Được không?”

” Nạp Lan Kiệt trúng độc thâm hậu, tuy nhiên hôm nay tạm thời giải được một chút độc tính, chẳng qua ít nhất cần bảy ngày thời gian, mới có thể hoàn toàn trừ đi” Lạc độc _” Tiêu Viêm ngồi ở phía trên chiếc giường mềm mại, miễn cưỡng trả lời.

” _ Nga… ” Gật gật đầu, Hải Ba Đông thoáng có chút kinh dị cười nói:” Xem ra ngươi đối dị hỏa khống chế thực đã nắm vững, mới có thể hoàn thành việc trị liệu khó khăn này, loại phương thức dùng dị hỏa tiến vào trong cơ thể người khác, cho dù một ít nổi danh luyện dược đại sư, cũng không dám dễ dàng vận dụng _” Thân là đấu hoàng cường giả, Hải Ba Đông tự nhiên là phi thường rõ ràng, dùng dị hỏa xâm nhập vào trong thân thể để khu độc, này cần mạo hiểm rất lớn.

” _ May mắn mà thôi.” Lắc lắc đầu, Tiêu Viêm biết chính mình có thể thuần thục thao tác thanh liên địa tâm hỏa như thế, duyên cớ phần lớn đều là bởi vì đoạn thời gian phục dùng địa hỏa hạt sen

Bỏ đi đôi hài, tại phía trên giường khép chân ngồi xuống, khuôn mặt mệt mỏi, Tiêu Viêm bàn tay duỗi ra ngoài tay áo, đôi mày cau lại nhìn đầu ngón tay thoáng chút biến thành màu đen, sau đó hai tay chậm rãi kết xuất thủ ấn, nhắm mắt lại.

Sau đó tiến vào trạng thái tu luyện, tâm thần Tiêu Viêm nhanh chóng tiến đến chỗ đan điền, ý nghĩ khẽ chuyển động, một ngọn lửa màu xanh theo nạp linh phún thổ mà ra, bị đấu khí bao vây, sau đó chậm rãi xoay quanh phía trên đan điền

Tâm thần nhìn chăm chú này ngọn lửa màu xanh không ngừng bốc lên, hồi lâu sau,dưới sự khống chế của Tiêu Viêm, ngọn lửa màu xanh mãnh đích bốc lên, độ ấm chợt cao lên, mà theo độ ấm đích tăng cao, sương mù màu đen, thế nhưng xuất hiện tại trung tâm ngọn lửa.

” Đúng là một loại độc hung hãn, không chỉ có chống lại sức nóng của dị hỏa, còn có thể lặng yên dung hợp, nếu không phải ta đối với thanh liên địa tâm hỏa dung hợp cao, chỉ sợ cũng không thể phát hiện… Không hổ là kịch độc mà cả đấu hoàng cường giả cũng kiêng kị không thôi. _” Dừng ở này vùng sương mù màu đen, Tiêu Viêm trong lòng thấp giọng lẩm bẩm nói.

” _ Thanh lọc chúng, bằng không, mấy cái kịch độc này ở lại trong cơ thể, chính là một quả bom không ổn định, không chừng một ngày nào bỗng nhiên nổ mạnh, hậu quả kia..” Trầm ngâm một hồi, Tiêu Viêm tâm thần khẻ động, ngọn lửa màu xanh lập tức bao vây sương mù màu đen, nhiệt độ không ngừng tăng lên.

Khi khu độc cho Nạp Lan Kiệt, bởi vì sợ một khi không cẩn thận đem hắn đốt thành tro, cho nên Tiêu Viêm điều khiển nhiệt độ dị hỏa gần như là ôn hòa, hiện tại trong cơ thể chính mình thanh lọc độc vụ, bởi vì lẫn nhau khế hợp duyên cớ, tự nhiên là không cần phải thật cẩn thận.

Theo nhiệt độ ngọn lửa màu xanh cấp tốc tăng cao, đoàn sương mù màu đen cũng là bắt đầu nhộn nhạo lên, chẳng qua loại độc này dù sao cũng không phải vật thường, cho dù là ở loại nhiệt độ cao này, lại y nhiên kiên đĩnh không có lập tức biến mất.

Dưới nhiệt độ cao, sương mù màu đen thể tích chậm rãi thu nhỏ lại, đợi đến một lát sau, này một lũ sương mù màu đen, thế nhưng lại bắt đầu dung hợp cùng nhau, tựa như một viên hạt châu màu đen bình thường, tại bên trong hạt châu, u quang lóe ra, tựa hồ ẩn chứa mênh mông năng lượng

” Lạc độc _” biến hóa kì dị này, làm Tiêu Viêm rất kinh ngạc,hạt châu màu đen đang ở bên trong ngọn lửa màu xanh, trong lòng dò xét, hắn rõ ràng nhận thấy được, tại bên trong hạt châu màu đen, cư nhiên ẩn chứa năng lượng hung hồn?

” _ Sao lại thế này? Lạc độc không có khả năng có được loại năng lượng này…” Trong lòng nghi hoặc, Tiêu Viêm gắt gao đích giương mắt nhìn hạt châu màu đen, ngọn lửa màu xanh nhiệt độ đột nhiên lại tăng vọt, viêc tiêu hao năng lượng này đột xuất này, cũng làm cho linh hồn lực lượng của hắn cũng thoáng có chút ăn không tiêu.

Theo nhiệt độ ngọn lửa màu xanh tăng lên, hạt châu màu đen rốt cục bắt đầu có động tĩnh,bắt đầu biểu hiện run rẩy, sương mù màu đen bên trong hạt châu thẩm thấu ra, sau đó ngọn lửa nóng chảy thanh lọc thành một mảnh hư vô.

Sương mù màu đen không ngừng từ bên trong hạt châu mà ra, mà bề ngoài hạt châu, cũng đang nhạt dần.

Nhìn vẻ ngoài hạt châu chậm rãi trở nên nhạt dần, Tiêu Viêm trong lòng thở dài nhẹ nhõm một hơi, đồng thời làm cho tốc độ thanh lọc nhanh hơn.

Khi sương mù màu đen từ hạt châu hoàn toàn ra hết, hạt châu màu đen chuyển biến thành một tiểu viên cầu lóe ra hào quang màu trắng nhàn nhạt,phía bên trong có một lớp sương mỏng trong suốt có thể thấy chất lỏng chứa năng lượng thuần khiết.

” Năng lượng thật thuần khiết… _”

Ngạc nhiên nhìn tiểu cầu trong suốt nọ, được nửa ngày, Tiêu Viêm nhướng mày, trong lòng thấp giọng lầm bầm nói:” _ Theo lý thuyết, lạc độc này là một loại độc tố, không có khả năng có được năng lượng thuần khiết như thế, chẳng lẻ… Mấy cái năng lượng này, là của người khác? __”

” _ _ Là Nạp Lan Kiệt…”

Bỗng nhiên ý niệm này toát ra trong đầu, trong lòng tiểu viêm nhảy lên, sau nửa ngày đã trở lại bình tĩnh, trầm ngâm hồi lâu, đã dần dần cảm thấy thoải mái, mấy cái lạc độc ẩn núp trong cơ thể Nạp Lan Kiệt lâu như vậy, ngày thường ăn mòn thân thể hắn, ngẫu nhiên cũng sẽ lấy một ít đấu khí cắn nuốt, thời gian lâu như vậy, đã chứa đựng được một cỗ năng lượng khủng bố, nhưng mà đối với Nạp Lan Kiệt mà nói, sự tình này chẳng là gì, chẳng qua đối với việc ngoài ý muốn lạc độc tiến vào than thể chính mình đối với Tiêu Viêm mà nói, không thể không nói là thiên tài địa bảo, bởi vì nhờ vào loại năng lượng thuần khiết này, hoàn toàn có có thể bị Tiêu Viêm đề luyện, hấp thu.

Đối với tài bảo ngoài ý muốn này, Tiêu Viêm tại lăng nhiên lúc sau, trong lòng nổi lên chút ý cười, lấy tâm tính của hắn, tự nhiên là không có khả năng trả lại cho Nạp Lan Kiệt, cho nên, Đối với nguồn năng lượng này, bị hắn giữ lại.làm lợi tức.

Theo tâm trí chuyển động, ngọn lửa màu xanh ngưng tụ thành một ngọn lửa thật nhỏ chỉ bằng cây kim, sau đó nhằm vào phía trên hạt châu trong suốt, tức thì hạt châu bạo liệt, một dòng chất lỏng màu xanh chảy ra thoát ra khắp bốn phương tám hướng, sớm đã có chuẩn bị Tiêu Viêm mạnh mẽ khống chế, dọc theo kinh mạch lộ tuyến bắt đầu vận chuyển.

Khi cổ chất lỏng năng lượng tại hoàn thành một lần vận chuyển,màu lam nhan sắc, đã hoàn toàn bị loại bỏ ra, triệt để biến thành một nguồn năng lượng thuần khiết có thể cung cấp cho bất kỳ ai.

Mặc dù hiện tại cỗ năng lượng đã cực kỳ thuần khiết, chẳng qua Tiêu Viêm vẫn cẩn thận vận dụng dị hỏa tinh chế một lần nữa, trực tiếp cẩn thận thăm dò mới yên tâm tiến vào bên trong đan điền.

Cổ chất lỏng năng lượng này khi tiến vào đan điền lúc sau, đó là nhanh chóng bị đồng hóa thành cùng chủng loại, sau đó bắt đầu chia lìa, hóa thành một giọt nước có thể tích hoàn toàn giống nhau, nằm tại bên trong đan điền

Cảm thụ phía trong đan điền càng thêm cảm giác sung mãn, Tiêu Viêm nhịn không được thầm nhủ lắc lắc đầu, tự trách chính mình, năng lượng một lần nữa quán chú, thế nhưng là ước chừng bên trong đan điền tăng thêm gần hai mươi chất lỏng năng lượng tinh thuần, dựa theo loại này hiệu suất, lại đến ba lượt, chỉ sợ hắn tương sẽ ở không đến nửa tháng thời gian, nhảy đến bảy tinh đấu sư cấp bậc.

” Không hổ là đấu vương cường giả trong cơ thể ngưng tụ năng lượng a, chỉ là một phần nhỏ, mà đã khổng lồ như vậy… _” Trong lòng thầm than một tiếng, Tiêu Viêm lúc này mới chậm rãi đích mở đôi mắt, thở ra một hơi.

Bên trong phòng, Hải Ba Đông ánh mắt gắt gao đích nhìn chăm chú Tiêu Viêm, thấy hắn mở mắt, không khỏi cười nói:” _ ngươi tựa hồ mạnh lên rất nhiều a? _”

Tuy nhiên biến hóa của Tiểu Viêm cũng không là quá mức kịch liệt, chẳng qua lấy Hải cảm giác năng lực của Hải ba đồng, tự nhiên là cực kỳ dễ dàng nhận thấy được thay đổi.rất nhỏ của hắn

” _ Ân. _” khẽ gật gật đầu, Tiêu Viêm cúi đầu nhìn ngón tay, khuôn mặt không khỏi đổi, chỉ thấy bên tay phải ở ngón giữa phía đầu ngón tay, cư nhiên biến thành màu đen.

” _ Sao lại thế này? Không phải lạc độc đã hoàn toàn đuổi đi sao? _” Khuôn mặt thoáng có chút khó coi giương mắt nhìn đầu ngón tay đã biến thành màu đen, Tiêu Viêm thanh âm trầm thấp.

” _ Làm sao vậy? ” nhìn sắc mặt Tiêu Viêm, Hải Ba Đông ngẩn người, tiến đến, nhìn vào ngón tay biến thành màu đen, sắc mặt đồng dạng là khẻ biến, nhíu mày nói:” Đây là… Lạc độc? Như thế nào cho tới trên người ngươi? __”

” _ _ Không biết, không nghĩ tới này thứ thế nhưng có thể chống lại sức nóng của dị hỏa ” Không có khả năng, lạc độc bình thường, tuyệt đối không có khả năng chống cự dị hỏa, cho nên biến hóa hiện tại… Có lẽ là bởi vì lạc độc ẩn núp tại Nạp Lan Kiệt trong cơ thể lâu lắm, mà tạo thành dị biến…” khẽ cau mày, Hải Ba Đông trầm ngâm sau nửa ngày, chậm rãi hướng tới Tiêu Viêm nói: ” Ngươi thử xem thân thể có không có gì không hợp lý?”

Tiêu Viêm gật gật đầu, tay phải bắt đầu dò xét, màu xanh đấu khí đột nhiên xuất hiện, hai người ánh mắt gắt gao nhìn chăm chú đấu khí.

Hai người nhìn chăm chú, màu xanh đấu khí xuất hiện sau nửa ngày, sau đó phát hiện ra một chút màu đen văn ngân.

” Sách sách, lạc độc đã xâm nhập vào trong đấu khí của ngươi, không hổ là lạc độc a… Đáng sợ.” Nhìn này màu đen văn ngân, Hải Ba Đông nhịn không được đích lắc lắc đầu, nói:” Ngươi cảm giác như thế nào? __”

” _ _ Tựa hồ không có gì khó chịu…”

Tiêu Viêm cau mày, thần tình khó hiểu, bàn tay khẽ động, đấu khí xuất hiện màu đen kia, cũng tùy theo chuyển động, nhưng không gây ra cho Tiêu Viêm đích thương tổn gì, ngược lại làm cho hắn thấy tựa hồ đấu khí sát thương lực trở nên càng mạnh.

” Ách… Ta cũng không biết đến tột cùng là sao lại thế này, chẳng xem qua tình huống hiện tại, tựa hồ này lạc độc đối với ngươi không có hành động phản phệ, có lẽ… nó bị ngươi luyện hóa cho mình?” Hải Ba Đông lắc lắc đầu, đạo.

Tiêu Viêm mím môi, ánh mắt gắt gao đích nhìn chăm chú vào đấu khí màu xanh nhuộm màu đen văn ngân, theo ý động, màu xanh đấu khí đột nhiên bốc lên, này tối đen đích văn ngân, toàn bộ bị hắn cưỡng bức tiến bên trong ngón giữa tay phải, xem bộ dáng hắn, tự hồ thị tưởng yếu thí thí năng phủ tương chi bài xuất.

văn ngân tối đen tràn vào bên trong ngón giữa, một lát sau, toàn bộ các ngón tay, cư nhiên trở thành màu đen, bộ dáng hết sức kì quái, lộ ra u mang, cực kỳ quỷ dị.

” Độc dược thật lợi hại!” Nhìn Tiêu Viêm ngón tay biến thành màu đen, Hải Ba Đông sắc mặt đại biến, thất thanh nói: ” Ngươi không phải nói đã luyện hóa nó? Như thế nào còn có được độc tính kịch liệt như vậy?”

Tiêu Viêm sắc mặt cũng không ngừng biến ảo, hắn có thể nào nghĩ đến, chẳng qua khu độc mà thôi, cuối cùng cư nhiên đem chính mình làm thành bộ dáng.như vậy.

” Nó tựa hồ được ta khống chế, thực không có nửa điểm phản phệ.” Sau nửa ngày, không có nhận thấy Tiêu Viêm có chút gì không ổn, khẽ lắc lắc đầu, ngón giữa xuất ra, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn Hải Ba Đông.

” Ngươi làm gì?” nhìn Tiêu Viêm ánh mắt quỷ dị, Hải Ba Đông vội vàng thối từng bước. Nguồn truyện: Truyện FULL

” Giúp ta thử xem thứ này có hiệu quả gì…” Tiêu Viêm nhếch miệng cười cười,lập tức không đợi Hải Ba Đông hồi phát, ngón tay đã mãnh liệt hướng đến hắn.

” Tiểu tử, đừng làm loạn, đây chính là lạc độc, ta trốn…” Cước bộ liên tục thối, Hải Ba Đông nhìn tiểu viêm đang vọt tới rất nhanh, bất đắc dĩ mắng một tiếng, hai tay tìm tòi trên thân, một khối huyền băng kính xuất hiện trước mặt.

Thân thể đẩy tới, ngón tay đối với băng kính không tránh không né vọt lai gần, trong lúc tiếp xúc, hắc khí nhè nhẹ theo ngón tay Tiêu Viêm thẩm thấu mà ra, mà bên kia băng kính đủ để phòng ngự một kích của đại đấu sư cường giả, cư nhiên bị nhanh chóng hủ thực xuất hiện một động khẩu thật sâu, ngón tay kích xuyên băng kính, thình lình chuyển hướng, huyền băng kính cứng rắn thế nhưng bị cắt đứt…

Nhìn Tiêu Viêm dễ dàng làm cho băng kính phá khai, Hải Ba Đông sắc mặt biến đổi, thân thể khẽ lắc, đằng thượng hoành lương, cúi đầu phía Tiêu Viêm bất đắc dĩ quát khẻ nói: ” Hỗn đản, cái việc này cũng làm được àh? Kia chính, là lạc độc a, cho dù là lấy thực lực ta, triêm nhiễm thứ kia, cũng gặp phiền toái.”

Tiêu Viêm hướng về phía Hải Ba Đông cười cười, cúi đầu nhìn ngón tay quỷ dị màu đen, đôi mắt có chút phấn khích, này lạc độc có lực phá hoại, vượt qua dự kiến của hắn, mà này có phương thức công kích kì quái, làm cho Tiêu Viêm vui mừng, nhưng trong lòng cũng có chút kiêng kị.

mặc dù thứ này lực công kích không kém, thực sự làm cho Hải Ba Đông kiêng kị không thôi chính là lạc độc, tuy nhiên hiện tại lạc độc tựa hồ thực nghe Tiêu Viêm chỉ huy, khả hắn như thế nào biết, ngày sau, cái thứ khủng bố này có thể hay không bỗng nhiên bùng nổ? Nhớ tới thực lực đấu vương của Nạp Lan Kiệt bị lạc độc biến thành thành bộ dạng thê thảm, Tiêu Viêm môi có chút khẽ run run.

Nhìn bộ dạng Tiêu Viêm, Hải Ba Đông tự nhiên cũng là rõ ràng hắn kiêng kị, tiến lai gần, nhưng cũng cùng Tiêu Viêm giữ chút khoảng cách, an ủi nói:” Ngươi cũng đừng quá mức lo lắng, lạc độc trong cơ thể ngươi, ta nghĩ nên là thuộc loại biến dị nào đó, bằng không sẽ không xuất hiện loại chuyện này… Chẳng qua mặc kệ như thế nào, ngươi có dị hỏa phòng thân, cơ bản là sẽ không gặp kết cục như Nạp Lan Kiệt. __”

” _ _ A a, có lẽ ngươi còn gặp được may mắn, nhìn vào lợi ích trước mắt, ngươi đã có được một loại năng lực cực kỳ quỷ dị, ngày sau, hắc chỉ này, chỉ sợ thật sự sẽ làm cho nhiều ngươi bị ngươi nắm trong tay. __”

” _ _ Ai, hy vọng vậy…”

Hít một hơi, Tiêu Viêm cười khổ gật gật đầu, ngón tay màu đen theo ý dộng, màu đen kia dần biến mất, một lát sau, hoàn toàn đích hồi phục vẻ bình thường

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận