Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 480: 481

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Chương 481

Ánh mắt Nguyễn Hạo Thần chợt lóe, nhưng cũng không nói gì.

“Để em sắp xếp cho” Cậu năm Tào lập tức phản ứng lại, vội vàng đi sắp xếp lại mọi chuyện, trước đó trong phòng chỉ có vài người bọn họ, lúc này cậu năm Tào liền gọi thêm vài người nữa đến uống rượu cùng. Sau đó liền ngồi đợi Tô Khiết đến!

“Mợ chủ, tổng giám đốc để tôi tới đón cô.” Lúc Tô Khiết đi đến cửa chính Danh Tước, thư ký Lưu đã ở cổng chờ cô.

“Thư ký Lưu, anh chắc chắn rằng anh đến đây là đế đón tôi, chứ không phải cản tôi?” Tô Khiết nhìn về phía thư ký Lưu, lông mày nhẹ chau lại.

Cô thật sự không ngờ rằng, Nguyễn Hạo Thần sẽ để cho thư ký Lưu đến cản mình.

Tại sao Nguyễn Hạo Thần biết cô muốn rời đi? Hơn nữa tại sao anh nhất định phải để cô đi qua?

Nguyễn Hạo Thần cũng đã để thư ký Lưu đến cản cô, cô không thể nào cứ đi như vậy, vậy nên cô chỉ có thể đi theo thư ký Lưu đến gian phòng của anh.

Tô Khiết vào phòng, nhìn thấy tất cả mọi người trong phòng, cô hơi bất ngờ, vốn cho rằng anh gọi cô đến, chắc chắn không có người ngoài.

Không ngờ còn có nhiều người như vậy.

Nhưng khi cô đi vào, người trong phòng đều không có bất cứ phản ứng gì, giống như hoàn toàn không nhìn thấy cô vậy.

Nguyễn Hạo Thần đang chơi mạt chược, không biết là không nhìn thấy cô tiến đến, hay là cố ý, dù sao cũng không để ý tới cô.

Lúc này mặc dù Nguyễn Hạo Thần đang đánh mạt chược, nhưng từ giây phút cô tiến vào, tất cả sự chú ý của anh đều đặt trên người cô.

Giờ phút này anh lo rằng mình không chế không tốt, làm ra điêu gì đó, mà lúc này ở trước mặt nhiêu người như vậy, anh cũng không thể làm gì.

Nếu đã không ai để ý đến cô, Tô Khiết cũng không thể cứ ngây ngốc đứng ở chỗ này, cô cùng thư ký Lưu đi vào, suy nghĩ một lát, vẫn là chọn một chỗ gần Nguyễn Hạo Thần nhất và ngồi xuống.

Cô không thích trường hợp như vậy, không thích chút nào, từ trước đến nay anh sẽ không để cô tham gia những loại tình huống thế này, hôm nay là sao vậy?

Nguyễn Hạo Thần vẫn đang đánh mạt chược, không nhìn cô, cũng không nói gì, chỉ là khi thấy cô tự giác ngồi xuống bên cạnh anh, sắc mặt âm trầm của anh hòa hoãn đi không ít.

Tô Khiết đương nhiên cũng cảm nhận được bầu không khí quái dị trong phòng, chỉ là trong lúc nhất thời, cô cũng không biết có chuyện gì xảy ra.

Nguyễn Hạo Thần cố ý gọi cô tới, còn để thư ký Lưu đi ngăn cản cô, cô tới, anh lại không để ý tới cô, đây là có chuyện gì xảy ra?

Nhưng có một điều mà cô có thể chắc chắn, đó chính là bây giờ tâm trạng của Nguyễn Hạo Thần thật sự không được tốt lắm.

Đương nhiên, Nguyễn Hạo Thần không nói lời nào, cô chắc chắn cũng sẽ không chủ động mở miệng, dù sao bọn họ cũng là kết hôn bí mật, những người này đều là bạn bè của anh, anh không giới thiệu, cô cũng không có lập trường nói chuyện.

Nhưng người này, ngoại trừ Đường Lăng và cậu năm Tào, những người còn lại cô đều không biết.

Lúc này, không ai để ý đến cô, cô liên thờ ơ quan sát căn phòng này, vừa rồi Nguyễn Hạo Thần gọi điện thoại cho cô cũng có chút kỳ lạ, để thư ký Lưu đi cản cô thì càng kỳ lạ, mà lúc này tình hình này lại càng…

Giờ phút này Đường Lăng đang ngồi đối diện Tô Khiết, thấy được hành động của cô, anh ta hơi mỉm cười, tính cảnh giác của cô thật sự đủ cao.

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận