Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 465: 466

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Chương 466

“Ha ha ha, mắc cười quá, chị ba mắng người mà không cần phải chửi thế.” Tiểu Thất cười đến nỗi nghiêng trước ngã sau, cười đến mức chảy nước mắt:”Mấy người xem xem chị ba làm tổng giám đốc Lý chọc cho tức điên lên rồi kìa, ha ha ha, đã ghê.”

Mọi người cũng bật cười theo.

Nguyễn Hạo Thần cũng cười mỉm, miệng lưỡi của người phụ nữ này thật sự rất sắc bén.

Có ai mắng người giỏi như cô!

Tổng giám đốc Lý hít sâu một hơi, nhưng ông ta vẫn cảm thấy lông ngực của mình vô cùng phiền muộn, ông ta cảm thấy mình đã bị người phụ nữ này chọc tức đến nôn ra máu.

“Đưa hợp đồng đây, tôi ký.” Bây giờ tổng giám đốc Lý chỉ muốn nhanh chóng ký hợp đồng rồi chuồn khỏi nơi này, ông ta cảm thấy nếu như mình còn tiếp tục thế này nữa thì cho dù không bị người phụ nữ ấy gây chuyện đến chết, thì cũng bị cô ta chọc tức chết.

Đồ ngu? Ai nói cô ta ngu?

Nếu như cô ta ngu thì e rằng đại đa số người trên thế giới này đều là đồ ngu dốt.

Tô Khiết không hề đưa hợp đồng cho ông ta, cô chỉ liếc mắt nhìn bản hợp đồng ở trên bàn, tư thế ấy của cô hoàn toàn đã đạp tổng giám đốc Lý xuống dưới bùn lầy.

Tổng giám đốc Lý chưa từng bị ai hạ nhục đến mức này, ông ta siết chặt nắm đấm, cơ thể không khỏi run rẩy, bây giờ ông ta chỉ hy vọng mình có thể chính tay xé nát Tô Khiết ra mà thôi, nhưng Tô Khiết càng tỏ ra ngang ngược thì ông ta lại càng không dám manh động.

Ông ta chỉ ráng nuốt cơn giận xuống, tự mình cầm lấy bản hợp đồng trên bàn lên rồi đặt bút ký tên.

Trước giờ ông ta luôn cẩn thận khi làm ăn, thậm chí có thể nói là tính toán kỹ lưỡng từng chút một, nhưng bây giờ ông ta lại không đọc kỹ mà ký tên ngay.

Tô Khiết không buồn nhìn bản hợp đồng bởi vì mục đích của cô không phải là cái này.

Nội dung trong bản hợp đông không phải là thứ mà cô quan tâm.

Sở dĩ kêu tổng giám đốc Lý ký tên là vì có mục đích khác.

Sau khi ký tên vào bản hợp đồng xong, ông ta ném bút đến trước mặt cô, hôm nay ông ta cảm thấy vô cùng mất mặt, bây giờ chỉ muốn kiếm lại một chút thể diện mà thôi.

Ông ta cũng đã ký tên vào bản hợp đồng rồi, cô ta cũng nên mãn nguyện rồi chứ.

Làm sao Tô Khiết không hiểu ý của ông ta cho được, cô cười lạnh:”Tổng giám đốc Lý, nhớ phải trả tiền đấy, tôi chỉ là một nhân viên quèn thôi nên không trả nổi đâu, nhất là chai rượu này, dù gì chai rượu này cũng được mở vì tổng giám đốc Lý đấy.”

Muốn lấy lại thể diện trước mặt cô à, ông ta đánh giá mình quá cao rồi đấy!

“Cô?” Tổng giám đốc Lý tức giận đến nỗi máu trào lên não, suýt nữa đã ngất ngay tại chỗ.

Bây giờ tổng giám đốc Lý đã hiểu mình không phải là đối thủ của cô gái này, ông ta hít sâu một hơi, cố gắng kìm chế cơn giận trong lòng mình xuống rồi quay lưng toan bỏ đi.

“Tổng giám đốc Lý, cảm ơn vì đã phối hợp.” Thấy tổng giám đốc Lý tức giận đến nỗi muốn bỏ đi, Tô Khiết lại bồi thêm một câu, có tức chết người thì cô cũng không đền mạng.

Tổng giám đốc Lý khựng lại, nhưng ông ta không hê quay đầu nhìn cô mà chỉ nhanh chóng bỏ đi, dường như sợ rằng Tô Khiết sẽ nói thêm gì đấy.

Ông ta còn sợ Tô Khiết sẽ hối hận rồi lại kiếm chuyện với ông ta, bây giờ, ông ta không còn muốn lấy lại thể diện gì nữa, chỉ mong được nhanh nhanh rời khỏi nơi này.

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận