Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 463: 464

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Chương 464

Cho nên, ông ta cảm thấy chuyện này sẽ không truyền đến tai tổng giám đốc  Nguyễn Thị, cho dù có đến tai tổng giám đốc  Nguyễn thì tổng giám đốc  Nguyễn là người bận rộn như vậy cũng không quan tâm chuyện nhỏ này.

“Đúng vậy, tôi nói chỉ là một trường hợp thôi, có một câu nói rất đúng, chuyện đời khó nói, cuộc sống có nhiều bất ngờ, trên đời có thể xảy ra bất cứ chuyện gì.” Tô Khiết rất nghiêm túc nói, dường như cũng rất đồng tình với suy nghĩ của ông ta.

“Tô Khiết, cô đừng hù dọa tôi, tôi sẽ không bị cô lừa đâu.” Tổng giám đốc Lý hung hăng trừng mắt nhìn Tô Khiết, muốn chặn khí thế của Tô Khiết.

Tô Khiết khẽ liếc mắt ông ta một cái, lúc này ánh mắt cô lạnh nhạt như vậy, nhưng chỉ một ánh mắt có thể khinh thường người khác tan thành cát bụi.

“Phải, thật ra tôi nói khả năng này cũng không lớn, có lẽ chỉ có hai phân trăm, không đáng là bao, tổng giám đốc Lý cũng có thể tự động bỏ qua.” Cô dừng một chút, khóe môi chậm rãi cong lên:”Nhưng tổng giám đốc Lý dám đánh cược hai phần trăm này không?”

Lúc Tô Khiết nói lời này thì dường như trong giọng nói mang theo ý cười, làm cho người nghe không nghe ra được sự uy hiếp, nhưng tổng giám đốc Lý lại cảm thấy lạnh run.

Trong nháy mắt, ông ta phát hiện người phụ nữ trước mặt này vô cùng đáng sợ, còn đáng sợ hơn ác quỷ ăn thịt người không nhả xương.

Cô giống như hoàn toàn nhìn thấu suy nghĩ của ông ta, cho dù ông ta dùng cách gì đối phó với cô cũng không được, cuối cùng cô là người năm quyền chủ động.

Nhưng tổng giám đốc Lý không muốn khuất phục, lúc này ông ta không cam lòng, không cam lòng thua trong tay của một cô nhóc, đương nhiên ông ta cũng ôm tâm lý may mắn.

“Tôi nghĩ nếu tổng giám đốc Lý thua cuộc, sợ là không còn là chuyện của một hợp đồng, sau này tổng giám đốc Lý cũng sẽ không có cơ hội hợp tác với Nguyễn Thị, tôi không dám bảo đảm chuyện khác, nhưng tôi có thể khẳng định với tổng giám đốc Lý, so với Nguyễn Thị thì công ty của tổng giám đốc Lý không là gì cả, đối với tổng giám đốc của chúng tôi thì các người càng không là gì.” Tô Khiết biết rõ tổng giám đốc Lý suy nghĩ cái gì, dù sao cô am hiểu nhất là phương diện này.

Nguyễn Hạo Thần nghe cô nói tổng giám đốc của chúng tôi thì lông mày giãn ra, lúc nãy anh tức giận với Đường Lăng cũng biến mất.

Cậu năm Tào nhìn thoáng qua thì đúng lúc thấy cảm xúc Nguyễn Hạo Thần thay đổi, cậu năm Tào lập tức sửng sốt, anh ba đột nhiên nghĩ đến chuyện vui gì sao? Sao lại vui vẻ như thế?

Tổng giám đốc Lý không nhúc nhích cũng không nói gì, hiển nhiên ông ta đang nghĩ đến lợi và hại trong chuyện này, ông ta cũng biết có một số việc ông ta không thể không suy nghĩ kỹ.

Ông ta cũng biết hiện tại Tô thị và Nguyễn Thị đang hợp tác, cho dù Nguyễn Thị và Tô thị có hợp tác thì nhân vật nhỏ bé như Tô Khiết cũng chưa thấy nhìn thấy Nguyễn Hạo Thần, giống như công ty bọn họ hợp tác với Nguyễn Thị hơn mười năm nhưng ông ta không hề có cơ hội chào hỏi Nguyễn Hạo Thần.

Nguyễn Hạo Thần cũng không phải là người muốn gặp là có thể gặp được.

Tổng giám đốc Lý vốn nghĩ Tô Khiết là tổng giám đốc của Tô thị làm việc ở Nguyễn Thị, ông ta cảm thấy Tô thị sắp xong đời rồi, ông ta biết chuyện lúc trước Thanh Duy từng bước ép Tô thị vào tình cảnh khó khăn không còn đường lui, cho dù Nguyễn Thị hợp tác thì sợ là không cứu được Tô thị.

Tô thị xong đời thì không phải cô cả nhà họ Tô cũng chả là gì sao.

Đây cũng là một trong những lý do tổng giám đốc Lý đồng ý với Lưu Câm, không cân kiêng dè Tô Khiết.

Nhưng lúc này ông ta đột nhiên nhớ tới một chuyện, gân đây thư ký Lưu thường xuyên chạy đến Tô thị, Tô Khiết không thể gặp được Nguyễn Hạo Thần, nhưng nếu cô muốn gặp thư ký Lưu thì chắc chắn có thể được, hôm nay Tô Khiết vào Nguyễn Thị giống như thư ký Lưu đã sắp xếp, nếu Tô Khiết nói với thư ký Lưu chuyện này, lỡ Thư ký Lưu thật sự nói với Nguyễn Hạo Thần…

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận