Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 456: 457

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Chương 457

“Thật sự là tôi đánh, tổng giám đốc Lý không tin? Tôi lại cho tổng giám đốc Lý xem thêm vài thứ.” Tô Khiết liếc nhẹ tổng giám đốc Lý một cái, sắc mặt lạnh nhạt.

Thật ra từ đầu đến cuối, cô không hề lộ ra vẻ căng thẳng và bối rối chút nào, chẳng qua là Tổng giám đốc Lý quá đắc ý nên không quan tâm đến những thứ này.

Mà cậu năm Tào cũng là vì trước đó có thành kiến với Tô Khiết nên chủ quan lựa chọn không để ý đến.

“Thứ gì?” Đôi mắt Tống giám đốc Lý híp lại, giờ phút này ông ta mới nhận ra có gì đó không ổn, nhưng vẫn có chút tò mò, đương nhiên, ông ta cùng cảm thấy Tô Khiết là một người phụ nữ, cho dù không ngốc cũng không thể làm chuyện gì lớn.

“Còn có cái gì để xem? Còn có cái gì? Bảo bối của chị dâu hình như có rất nhiều, tại sao tôi không cảm thấy chị dâu ngốc như lời anh năm nói, sao tôi lại cảm thấy chị dâu xuất sắc như vậy!” Tiểu Thất vô cùng đơn thuần phát biểu suy nghĩ của mình.

Tiểu Thất tuổi còn nhỏ, không được xếp vào hàng sáu cậu chủ của thành phố A, nhưng tiếu Thất tuyệt đối là người được mọi người sủng ái nhất, vậy nên mọi người gọi anh ta là Tiểu Thất.

Cậu năm Tào đảo mắt, nhìn Tiểu Thất một cái, khóe môi khẽ mím lại, không phản đối, vì lúc này tâm trạng của anh ta đã có sự thay đổi, anh ta cũng cảm thấy dường như Tô Khiết cũng không hề ngốc nghếch như anh ta nghĩ.

Lần này Tô Khiết không nói gì, nhưng từ từ lấy mấy thứ đồ mang theo người trong túi ra, bày từng cái trước mặt Tổng giám đốc Lý.

“Đó là thứ gì?” Tiểu Thất nhịn không được kêu lên: “Giống như là giấy chứng nhận.”

Mọi người đêu nhìn qua màn hình theo dõi thấy đó là mấy một chút chứng nhận, nhưng nhìn không quá rõ ràng.

“Đây, đây là cái gì?” Trong phòng 008, Tổng giám đốc Lý kinh sợ, dĩ nhiên ông ta không phải xem không hiểu những đồ vật trước mặt, mà là vì quá kinh ngạc đến mức không tin, không tin đây đều là của người phụ nữ này.

“Đây là giấy chứng nhận judo của tôi, đây là quyền anh, đây là…” Tô Khiết vô cùng kiên nhãn giới thiệu từng cái cho ông ta.

“Đây đều là của cô?” Tổng giám đốc Lý âm thâm thở một hơi, nhịn không được ngắt lời cô.

“Ừm, đều là của tôi.” Tô Khiết vừa nói chuyện, vừa mở giấy chứng nhận ra, để Tổng giám đốc Lý thấy rõ tên của cô ở phía trên, thấy sắc mặt Tổng giám đốc Lý không ngừng thay đổi, trong lòng Tô Khiết cười thầm, lại từ từ bố xung thêm một câu: “Ông nội tôi sợ tôi bị người khác bắt nạt, nên để tôi học.”

Sở dĩ Tô Khiết bổ sung câu cuối này, chính là để việc này càng có thêm sức thuyết phục.

Thật ra Tô Khiết không muốn làm lớn chuyện, vì cô biết Nguyễn Hạo Thần đang điều tra chuyện của cô, cô không muốn bị bại lộ.

Vậy nên, lúc này cô muốn đe dọa trước, nếu Tổng giám đốc Lý này biết điều, cô cũng không muốn ông ta khó xử, dù sao ông ta cũng chỉ là bị lợi dụng, chỉ có điều hơi to gan một chút.

Đương nhiên, nếu Tổng giám đốc Lý vẫn không thu tay lại, vậy cũng đừng trách cô không khách khí.

Trong một căn phòng khác, Nguyễn Hạo Thần nhìn cô bày những thứ này ra, khóe miệng hung hăng giật giật, cô lại còn mang theo những đồ vật này bên người sao?

“Đây đều là giả, đúng không? Nhưng cô ấy còn biết dùng những thứ này để dọa người ta, coi như cũng không quá ngốc!” Giờ phút này, giọng điệu của cậu năm Tào có một chút thay đổi, nhưng phản ứng đầu tiên của anh ta là nghĩ những giấy chứng nhận kia của Tô Khiết đều là giả, anh ta không tin cô sẽ lợi hại như vậy.

Nguyễn Hạo Thần lạnh lùng liếc anh ta một cái, đối diện với ánh mắt lạnh lùng của Nguyễn Hạo Thần, cậu năm Tào khẽ mím môi, không dám nói thêm gì nữa.

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận