Cô Vợ Câm Quá Bá Đạo

Chương 450: 451

Có thể dùng các phím mũi tên Sang phải, Sang trái để đọc truyện.

Chương 451

Có điều, bây giờ Tô Khiết là người của tổ bà ta, bà ta muốn chỉnh Tô Khiết, đó không phải là chuyện dễ như trở bàn tay.

Bà ta nghĩ lần này thư ký Lưu bảo vệ Tô Khiết, chắc chắn cũng là vì nhận chỗ tốt của nhà họ Tô, chắc cũng chỉ làm ra vẻ cho người nhà họ Tô xem, bà ta không tin thư ký Lưu còn có thể hết lần này đến lần khác bảo vệ Tô Khiết.

Vào buổi trưa, Nguyễn Hạo Thần vốn dĩ muốn gọi Tô Khiết cùng ăn cơm, nhưng bởi vì có chuyện đặc biệt cần anh đích thân đi xử lý buộc phải ra ngoài, có điều, khi anh đi đã giúp Tô Khiết đặt đồ ăn.

Buổi trưa, khi Tô Khiết nhận được đồ ăn mà Nguyễn Hạo Thần đặt thì có hơi bất ngờ, tuy người khác đều tưởng là nhà họ Tô gửi đến cho cô, cho nên cũng không có nghĩ nhiều.

Buổi chiêu lúc gần tan làm, tổ trưởng Tạ gọi Lưu Cầm vào văn phòng.

“Lưu Cầm, cô tối nay hẹn tổng giám đốc Lý, cùng tổng giám đốc bàn chuyện hợp đồng.” Lời nói của tổ trưởng Tạ dừng lại, sau đó lại bổ sung thêm một câu:”Cô và Tô Khiết cùng đi, cũng để cô ta học tập một chút.”

Lưu Cầm sững người, có điều rất nhanh hiểu ý tứ của tổ trưởng Tạ, khẽ cười nói:”Tổ trưởng, tôi hiểu rồi.”

Tổng giám đốc Lý là tên háo sắc nổi tiếng, hơn nữa trước giờ ai cũng không từ chối, tuy Tô Khiết lớn lên xấu một chút, nhưng vóc dáng rất đẹp, tổng giám đốc Lý thích phụ nữ có thân hình bốc lửa.

Lưu Cầm không ngốc, cô ta cũng biết quan hệ của tổ trưởng tạ và Tạ Vân Vân, cho nên tự nhiên hiểu ý của tổ trưởng Tạ.

Loại chuyện này, cho dù về sau tra ra, cũng hoàn toàn có thể đấy lên người của tổn giám đốc Lý, thậm chí có thể nói Tô Khiết tự nguyện.

Hơn nữa người có thân phận cô chủ như Tô Khiết, xảy ra chuyện như thế, chắc chắn không dám lên lớn, tự nhiên sẽ nghĩ cách im đi.

Cho nên, tổ trưởng Tạ mới dám làm như vậy, Lưu Cầm cũng không lo lắng.

“Chuyện này xử lý ổn thỏa, tôi sau này sẽ cố gắng cất nhắc cô.” Nụ cười của tổ trưởng Tạ rất có thâm ý.

“Cảm ơn tổ trưởng.” Mặt mày của Lưu Cầm trở nên vui mừng.

“Tô Khiết, tôi tối nay phải đi đàm phán một dự án, cô đi cùng tôi.” Lưu Cầm ra khỏi văn phòng của tổ trưởng Tạ thì trực tiếp đi đến trước mặt của Tô Khiết, dáng vẻ hoàn toàn nghiêm túc cho công việc:”Đây là cấp trên căn dặn, cô nếu đã đi làm ở công ty, tự nhiên phải tuân theo sự sắp xếp của lãnh đạo công ty.”

Tô Khiết thầm cười lạnh, sắp xếp của lãnh đạo công ty?

Cô một người mới đi làm ngày đầu tiên, lãnh đạo công ty lại sắp xếp cho cô đi đàm phán dự án? Thật sự coi cô là đứa ngốc à?”

Tuy Tô Khiết là ngày đầu tiên đến công ty, trong một ngày này, cũng không đồng nghiệp khác giao lưu cái gì, nhưng cô lại nắm rõ nghiệp vụ của mấy người này.

Bao gồm mối quan hệ giữa tổ trưởng Tạ và Tạ Vân Vân.

Rất rõ ràng, tổ trưởng Tạ đây là muốn tính kế cô.

Tính kế cô? Cũng không nghe ngóng cô là ai! Thật sự không biết tự lượng sức mình.

Có điều, Tô Khiết không có từ chối.

Nếu cô đã đến công ty làm việc, Lưu Câm nói là sắp xếp của lãnh đạo, cô đương nhiên không thể từ chối. Chỉ là…

Nói thật cô hôm nay bị Nguyễn Hạo Thần ép đến công ty làm việc, đều không thể đi thăm hai bảo bối, cho nên tâm trạng của cô luôn không được tốt lắm.

Bình luận Báo lỗi
Bình Luận